Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
பெண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
ஆண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
பெண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும் ஸரிமா ஸநிதா கரிநீ ரிரிஸா.
ஆண்: தேவதை உந்தன் வழியினிலே செந்நிற ரோஜா மலர் விரிப்பேன்
பெண்: ஆ..ஆ. வானகம் எந்தன் அருகினிலே வந்தது போலே மகிழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: மண் மீது மேவாமல் பாதம் படும் மண் மீது மேவாமல் பாதம் படும்
பெண்: மங்கள கல்யாண நாதம் வரும்
ஆண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
பெண்: மாலையில் நீ வ ந்து மாலை சூட மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
ஆண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
ஆண்: ம்...
பெண்: காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: ஹா..ஆ.
பெண்: ஆயிரம் ஜென்மம் தொடர்ந்து வரும் அனைத்திலும் உந்தன்உறவு வரும்
ஆண்: ஆ. ஆ. என் உயிர் உந்தன் வடிவில் வரும் இரவினில் சொர்க்கம் மடியில் விழும்
பெண்: என் காதல் ராஜாங்க வீதியிலே என் காதல் ராஜாங்க வீதியிலே
ஆண்: ஊர்வலம் நாம் போக வா மயிலே
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும் கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
பெண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
இருவர்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
பெண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
ஆண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
பெண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும் ஸரிமா ஸநிதா கரிநீ ரிரிஸா.
ஆண்: தேவதை உந்தன் வழியினிலே செந்நிற ரோஜா மலர் விரிப்பேன்
பெண்: ஆ..ஆ. வானகம் எந்தன் அருகினிலே வந்தது போலே மகிழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: மண் மீது மேவாமல் பாதம் படும் மண் மீது மேவாமல் பாதம் படும்
பெண்: மங்கள கல்யாண நாதம் வரும்
ஆண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
பெண்: மாலையில் நீ வ ந்து மாலை சூட மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
ஆண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
ஆண்: ம்...
பெண்: காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: ஹா..ஆ.
பெண்: ஆயிரம் ஜென்மம் தொடர்ந்து வரும் அனைத்திலும் உந்தன்உறவு வரும்
ஆண்: ஆ. ஆ. என் உயிர் உந்தன் வடிவில் வரும் இரவினில் சொர்க்கம் மடியில் விழும்
பெண்: என் காதல் ராஜாங்க வீதியிலே என் காதல் ராஜாங்க வீதியிலே
ஆண்: ஊர்வலம் நாம் போக வா மயிலே
பெண்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும் கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும் காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
ஆண்: மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
பெண்: மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட
இருவர்: கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
Female: Aa. aa. aa. aa. aa.
Female: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Male: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Female: Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Male: Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Female: Mai vizhi aanandha kaaviyam paada
Female: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum Sarimaa sanidhaa garinee ririsaa.
Male: Dhevadhai undhan vazhiyinilae Sennira rojaa malar virippen
Female: Aa. aa. Vaanagam endhan aruginilae Vandhadhu polae magizhndhiruppen
Male: Man meedhu maevaamal Paadham padum Man meedhu maevaamal paadham padum
Female: Mangala kalyaana naadham varum
Male: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Female: Maalaiyil nee vandhu maalai sooda Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Male: Mai vizhi aanandha kaaviyam paada
Female: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Male: Haa. aa.
Female: Aayiram jenmam thodarndhu varum Anaithilum undhan uravu varum
Male: Aa. aa. En uyir undhan vadivil varum Iravinil swargam madiyil vizhum
Female: En kaadhal raajaanga veedhiyilae En kaadhal raajaanga veedhiyilae
Male: Oorvalam naam poga vaa mayilae
Female: Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum Kaar megam oorkolam pogum Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Male: Maalaiyil nee vandhu maalai sooda Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Female: Mai vizhi aanandha kaaviyam paada
Both: Kaar megam oorkolam pogum
tamil songs karaoke with lyrics for male
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
alagiya sirukki ringtone download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil karaoke download
tamil christian devotional songs lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
song with lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
sarpatta lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
bhagyada lakshmi baramma tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil movie songs lyrics
kutty pattas tamil movie download
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
tamil song lyrics in english free download
sivapuranam lyrics