Poovum Pudikkudhu Song Lyrics

Kaadhal cover
Movie: Kaadhal (2004)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Krish, Pop Shalini and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஓஹோ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ...

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ....

ஆண்: அவளோட மூச்சு காத்து அலப்பறை பண்ணி போச்சு அங்கிட்டு அவளை சுத்துதே என்னோட மூச்சு

ஆண்: பயபுள்ள பாக்கையில பயம் வந்து கவ்வும் உள்ள பொடரியில் பட்சி கூவுதே யே யே யே ஹே

ஆண்: படுத்ததும் பொசுக்குன்னு தூங்கும் பய பித்துக்குளி போல இப்ப முழிக்கிறேனே

ஆண்: வெள்ளென எழுந்திருச்சு ஓடும்பய சுள்ளுனு சூரியனை பாக்கிறேனே ஆஆ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ... அவளாலே

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ

பெண்: { அவன் பார்த்ததுமே நான் பூத்து விட்டேன் அந்த ஒரு நொடியை நெஞ்சில் ஒளித்து வைத்தேன்

பெண்: நான் குழந்தை என்று நேத்து நினைத்திருந்தேன் அவன் கண்களிலே என் வயதறிந்தேன் } (2)

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ... அவளாலே

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஓஹோ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ...

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ....

ஆண்: அவளோட மூச்சு காத்து அலப்பறை பண்ணி போச்சு அங்கிட்டு அவளை சுத்துதே என்னோட மூச்சு

ஆண்: பயபுள்ள பாக்கையில பயம் வந்து கவ்வும் உள்ள பொடரியில் பட்சி கூவுதே யே யே யே ஹே

ஆண்: படுத்ததும் பொசுக்குன்னு தூங்கும் பய பித்துக்குளி போல இப்ப முழிக்கிறேனே

ஆண்: வெள்ளென எழுந்திருச்சு ஓடும்பய சுள்ளுனு சூரியனை பாக்கிறேனே ஆஆ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ... அவளாலே

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ

பெண்: { அவன் பார்த்ததுமே நான் பூத்து விட்டேன் அந்த ஒரு நொடியை நெஞ்சில் ஒளித்து வைத்தேன்

பெண்: நான் குழந்தை என்று நேத்து நினைத்திருந்தேன் அவன் கண்களிலே என் வயதறிந்தேன் } (2)

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது பூமி புடிக்குது வானம் புடிக்குது குப்பையும் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே ... அவளாலே

ஆண்: நதியை புடிக்குது நிலவை புடிக்குது நீரும் புடிக்குது நெருப்பும் புடிக்குது பைத்தியம் புடிக்குது எல்லாம் அவளாலே

Male: Hmmm..ohoooo.

Male: Poovum pudikudhu Naarum pudikudhu Bhoomi pudikudhu Vaanam pudikudhu Kuppaiyum pudikudhu Ellaam avallalae..yeahaaahai

Male: Nadhiyai pudikudhu Nilavai pudikudhu Neerum pudikudhu Neruppum pudikudhu Paithiyam pudikudhu Ellaam avallalaae.yeahaaahai

Male: Avaloda moochukkaathu Alappara panni pochu Angittu avala suththudhae Enoda moochu

Male: Payapulla paakkaiyila Bayam vandhu kavvum ulla Podariyil patchii koovudhae . Yeah yeah yeah hey

Male: Paduththadhum Posukkunnu thoongum paya Piththukuzhi pola ippa Muzhikirenae

Male: Vellena ezhundhiruchu Odumpaya Sullunnu sooriyana Paakirenae..aaaahh.

Male: Poovum pudikudhu Naarum pudikudhu Bhoomi pudikudhu Vaanam pudikudhu Kuppaiyum pudikudhu Ellaam avallalae.. Avalaalae

Male: Nadhiyai pudikudhu Nilavai pudikudhu Neerum pudikudhu Neruppum pudikudhu Paithiyam pudikudhu Ellaam avallalaae.

Female: Aaaa.aaaa.aaaa.haaa. Aaa.aaaa.aaa..haaa.aaaa.. Aaaa.aaaa.aaaa.haaa. Aaa.aaaa.aaa..haaa.aaaa..

Female: {Avan paarthadhumae Naan poothuviten Andha oru nodiyai Nenjil ozhithu vaithen

Female: Naan kuzhandhai endru Nethu nianithirundhen Avan kangalilae En vayadharindhen} (2)

Female: Aaaa.aaaa.aaaa.haaa. Aaa.aaaa.aaa..haaa.aaaa.. Aaaa.aaaa.aaaa.haaa. Aaa.aaaa.aaa..haaa.aaaa.. Aaa.aahaaaa.aaaa..haaaa..aaa.

Male: Poovum pudikudhu Naarum pudikudhu Bhoomi pudikudhu Vaanam pudikudhu Kuppaiyum pudikudhu Ellaam avallalae.. Avalaalae

Male: Nadhiyai pudikudhu Nilavai pudikudhu Neerum pudikudhu Neruppum pudikudhu Paithiyam pudikudhu Ellaam avallalaae.

Other Songs From Kaadhal (2004)

Most Searched Keywords
  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • sarpatta parambarai lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kutty story in tamil lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • vaathi raid lyrics

  • mgr padal varigal

  • chellamma chellamma movie

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • thamizha thamizha song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • uyire song lyrics

Recommended Music Directors