18 Vayathil Song Lyrics

Kaadhal Kondein cover
Movie: Kaadhal Kondein (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

ஆண்: அட இன்பம் என்பது பெண்கள் தானடா ஆசை எல்லாம் அவளில் அடங்காதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: ஒரு ஆண்மை என்பது பெண்மை என்பதை ஐயோ ஐயோ சொல்ல வைக்கதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

ஆண்: கடற்கரை சாலையோரம் போதை தான் ஏறும் நேரம் ஆண்கள் பெண்கள் பேதம் கிடையாதே

ஆண்: அங்கங்கள் தொட்டு கொண்டு அனலாக பற்றி கொண்டு ஆடும் ஆட்டம் முடிவே கிடையாதே

ஆண்: அட பின்னால் யார் இவள் பல்லால் கடிக்கிறாள் ஐயோ இவளை எங்கே தொட்டேனோ

ஆண்: இது நாகரிகமா நாட்டின் வேகமா குறை சொல்லும் மனிதர் எல்லாம் போர்வை போத்தி தூங்குங்கள்

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

ஆண்: கண்களால் பார்த்து விட்டு காதலும் சொல்லி விட்டு ஐயோ என்னை அண்ணா என்பாயே

ஆண்: அங்கங்கே கிள்ளி விட்டு அழும் போது தள்ளி விட்டு அமெரிக்கா வாழ போவாயே

ஆண்: அடி காதல் என்பது பல கைகள் கோர்ப்பது கண்ணீர் எல்லாம் இங்கே உதவாதே ஹே

ஆண்: மனம் இங்கே என்னிடம் உடல் அங்கே அவனிடம் அப்படி ஆனால் உந்தன் பெயர் தான் என்ன

குழு: ............

ஆண்: அட இன்பம் என்பது பெண்கள் தானடா ஆசை எல்லாம் அவளில் அடங்காதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: ஒரு ஆண்மை என்பது பெண்மை என்பதை ஐயோ ஐயோ சொல்ல வைக்கதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு

குழு: ............

ஆண்: படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

 

ஆண்: .........

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

ஆண்: அட இன்பம் என்பது பெண்கள் தானடா ஆசை எல்லாம் அவளில் அடங்காதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: ஒரு ஆண்மை என்பது பெண்மை என்பதை ஐயோ ஐயோ சொல்ல வைக்கதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

ஆண்: கடற்கரை சாலையோரம் போதை தான் ஏறும் நேரம் ஆண்கள் பெண்கள் பேதம் கிடையாதே

ஆண்: அங்கங்கள் தொட்டு கொண்டு அனலாக பற்றி கொண்டு ஆடும் ஆட்டம் முடிவே கிடையாதே

ஆண்: அட பின்னால் யார் இவள் பல்லால் கடிக்கிறாள் ஐயோ இவளை எங்கே தொட்டேனோ

ஆண்: இது நாகரிகமா நாட்டின் வேகமா குறை சொல்லும் மனிதர் எல்லாம் போர்வை போத்தி தூங்குங்கள்

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

ஆண்: கண்களால் பார்த்து விட்டு காதலும் சொல்லி விட்டு ஐயோ என்னை அண்ணா என்பாயே

ஆண்: அங்கங்கே கிள்ளி விட்டு அழும் போது தள்ளி விட்டு அமெரிக்கா வாழ போவாயே

ஆண்: அடி காதல் என்பது பல கைகள் கோர்ப்பது கண்ணீர் எல்லாம் இங்கே உதவாதே ஹே

ஆண்: மனம் இங்கே என்னிடம் உடல் அங்கே அவனிடம் அப்படி ஆனால் உந்தன் பெயர் தான் என்ன

குழு: ............

ஆண்: அட இன்பம் என்பது பெண்கள் தானடா ஆசை எல்லாம் அவளில் அடங்காதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: ஒரு ஆண்மை என்பது பெண்மை என்பதை ஐயோ ஐயோ சொல்ல வைக்கதோ ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண்: பதினெட்டு வயதில் பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி பார்த்து பழகு

குழு: ............

ஆண்: படகோட்டி வாழ்க்கை கடலோடு தானே அலை தாண்டி ஆட பழகு

குழு: ............

 

Male: Woah woahwoah Woah woah woah woahaaa..

Male: Pathinettu vayathil Paarpavai ellaam Padi thaandi paarthu pazhagu Padagotti vaazhkai Kadaloadu dhaanae Alai thaandi aada paazhagu

Male: Ada inbam enbadhu Pengal dhaanada Aasaiyellaam avalil adangaadhoo.. Oohoo..ooo.ooo

Male: Oru aanmai enbadhu Penmai enbadhai Aiyo aiyo solla vaikkadhoo. Oohoo..ooo.ooo

Male: Pathinettu vayathil Paarpavai ellaam Padi thaandi paarthu pazhagu Padagotti vaazhkai Kadaloadu dhaanae Alai thaandi aada paazhagu

Chorus: ...............

Male: Kadarkarai saalaiyoram Bodhai dhaan yerum neram Aangal pengal bedham kidaiyaadhae

Male: Angangal thottu kondu Analaaga patrikondu Aadum aattam mudivae kidaiyaadhae

Male: Ada pinnaal yaar ival Pallaal kadikkiraal Aiyo ivalai engae thottenoo

Male: Idhu naagareegama Naattin vegama Kurai sollum manidhar ellaam Porvai poththi thoongungal

Male: Pathinettu vayathil Paarpavai ellaam Padi thaandi paarthu pazhagu Padagotti vaazhkai Kadaloadu dhaanae Alai thaandi aada paazhagu

Chorus: ..............

Male: Kangalaal paarthu vittu Kaadhalum sollivittu Aiyo ennai anna enbaayae

Male: Angangae killivittu Azhumbodhu thallivittu America vaazha poavaayae

Male: Adi kaadhal enbadhu Pala kaigal korpadhu Kanner ellaam ingae udhavaadhae. hey

Male: Manam ingae ennidam Udal angae avanidam Appadi aanaal undhan Peyar dhaan enna

Chorus: ............

Male: Ada inbam enbadhu Pengal dhaanada Aasaiyellaam avalil adangaadhoo.. Oohoo..ooo.ooo

Male: Oru aanmai enbadhu Penmai enbadhai Aiyo aiyo solla vaikkadhoo. Oohoo..ooo.ooo

Male: Pathinettu vayathil Paarpavai ellaam Padi thaandi paarthu pazhagu
Chorus: ...............

Male: Padagotti vaazhkai Kadaloadu dhaanae Alai thaandi aada paazhagu
Chorus: ...............

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • new tamil christian songs lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil