Koottippo Koodave Song Lyrics

Junga cover
Movie: Junga (2018)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Lalithanand
Singers: Ranina Reddy and Sathya Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

பெண்: நீ யாரோ யாரோ நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய் நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண்: போகாத சாலை பொன் வேளை வான் கானா வானிலை நேராதா ஏதோ நேரலை

ஆண்: அண்மையில் நீ பார்த்து நிற்கின்ற நேரம் மென்மையாய் கை கோர்த்து போகவே மெதுவாய் மேல் நாட்டு மேகம் எங்கும் நகரா நாள் வேண்டுமே வேண்டுமே

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: நிழாத சூழல் நிகர் இல்லாத முதல் காட்சியே அழகே நீ தந்தாய் என் வாழ்வையே

ஆண்: ஒளி பாயும் காலம் குளிர் ஏதேதோ ஆசை கூட்டுதே அடைந்தேனே உன்னை அடையாளமே

குழு: பாதாதி கேசம் தோன்றாத மாற்றமே பாராத தேசம் வாராத வாசமே

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

பெண்: நீ யாரோ யாரோ நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய் நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண்: போகாத சாலை பொன் வேளை வான் கானா வானிலை நேராதா ஏதோ நேரலை

ஆண்: உன்னுடன் நான் சேர்ந்து போகின்ற போது உண்மையில் தோள் சாய தோன்றுதே உணர்வில் நீ பூத்து நிற்கின்ற போது உணரா ஒரு வாசமே வாசமே ஹே.......

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

பெண்: நீ யாரோ யாரோ நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய் நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண்: போகாத சாலை பொன் வேளை வான் கானா வானிலை நேராதா ஏதோ நேரலை

ஆண்: அண்மையில் நீ பார்த்து நிற்கின்ற நேரம் மென்மையாய் கை கோர்த்து போகவே மெதுவாய் மேல் நாட்டு மேகம் எங்கும் நகரா நாள் வேண்டுமே வேண்டுமே

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: நிழாத சூழல் நிகர் இல்லாத முதல் காட்சியே அழகே நீ தந்தாய் என் வாழ்வையே

ஆண்: ஒளி பாயும் காலம் குளிர் ஏதேதோ ஆசை கூட்டுதே அடைந்தேனே உன்னை அடையாளமே

குழு: பாதாதி கேசம் தோன்றாத மாற்றமே பாராத தேசம் வாராத வாசமே

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

பெண்: நீ யாரோ யாரோ நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய் நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண்: போகாத சாலை பொன் வேளை வான் கானா வானிலை நேராதா ஏதோ நேரலை

ஆண்: உன்னுடன் நான் சேர்ந்து போகின்ற போது உண்மையில் தோள் சாய தோன்றுதே உணர்வில் நீ பூத்து நிற்கின்ற போது உணரா ஒரு வாசமே வாசமே ஹே.......

குழு: ஆகாயம் தாண்டியும் கூட்டி போ கூடவே ஆள் இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ கூடவே காணாத வேறிடம் கூட்டி போ கூடவே வாழாத ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே ஏ ஏ ஏ ஏ

Female: Nee yaaro yaaro Nee yaaro Nindraai yaadhumaai Neelaadho innaal thooramaai

Female: Pogatha saalai Pon velai Vaan kaanaa vaanilai Neradha yedho neralai

Male: Anmaiyil nee parthu nirkindra neram Menmaiyaai kai korthu pogavae Medhuvaai melnaattu megam yengum Nagaraa naal vendumae vendumae

Chorus: Aagayam thaandiyum koottippo koodavae Aalillaa theevugal koottippo koodavae Kaanadha veridam koottippo koodavae Vaazhaadha oridam koottippo koodavae Ae..ae..ae.ae...

Male: Nizhaaadha soozhal Nigar illaadha mudhal kaatchiyae Azhagae nee thandhaai En vaazhvaiyae

Male: Oli paayum kaalam Kulir yedhedho aasai koottudhae Adainthenae unnai Adaiyaalamae

Chorus: Paadhaadhi kesam Thondraatha maattramae Paaraatha desam Vaaraadha vaasamae

Chorus: Aagayam thaandiyum koottippo koodavae Aalillaa theevugal koottippo koodavae Kaanadha veridam koottippo koodavae Vaazhaadha oridam koottippo koodavae Ae..ae..ae.ae...

Female: Nee yaaro yaaro Nee yaaro Nindraai yaadhumaai Neelaadho innaal thooramaai

Female: Pogatha saalai Pon velai Vaan kaanaa vaanilai Neradha yedho neralai

Male: Unnudan naan serndhu pogindra podhu Unmaiyil thol saaya thondrudhae Unarvil nee poothu nirkindra podhu Unaraa oru vaasamae vaasamae Heyyy.ey..eyyyyy...

Chorus: Aagayam thaandiyum koottippo koodavae Aalillaa theevugal koottippo koodavae Kaanadha veridam koottippo koodavae Vaazhaadha oridam koottippo koodavae Ae..ae..ae.ae...

Other Songs From Junga (2018)

Most Searched Keywords
  • karaoke lyrics tamil songs

  • megam karukuthu lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • piano lyrics tamil songs

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics

  • neerparavai padal

  • yesu tamil

  • tamil melody lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil new songs lyrics in english