Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ } (2) அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
ஆண்: ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள் நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹான் ஹான் ஹான் ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள் நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஆண்: ஆனந்தம் ஒன்றல்ல ஆரம்பம் இன்றல்ல ஹே ஹே ஹே எங்கெங்கோ செல்லுதே என் நெஞ்சை கிள்ளுதே அங்கே அங்கங்கே வாவென்னும் அங்கங்கள்
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: பூமெத்தை போடுகின்ற வாச புஷ்பங்கள் பொன் தட்டில் ஆடுகின்ற பூவை எண்ணங்கள்
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே பூமெத்தை போடுகிற வாச புஷ்பங்கள் பொன் தட்டில் ஆடுகிற பூவை எண்ணங்கள்
ஆண்: தூவாதோ வாசங்கள் துள்ளாதோ உள்ளங்கள் ஹே ஹே ஹே வானெங்கும் ஊர்வலம் வாவென்னும் உன் முகம் கண்டால் மயக்கம் கலந்தால் இனிக்கும்
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ ஆஹா ஹா ஹா ல ல ல லா ஹே ஹே ஹே டுறு ரூ ரூ
ஆண்: { செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ } (2) அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
ஆண்: ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள் நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹான் ஹான் ஹான் ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள் நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஆண்: ஆனந்தம் ஒன்றல்ல ஆரம்பம் இன்றல்ல ஹே ஹே ஹே எங்கெங்கோ செல்லுதே என் நெஞ்சை கிள்ளுதே அங்கே அங்கங்கே வாவென்னும் அங்கங்கள்
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: பூமெத்தை போடுகின்ற வாச புஷ்பங்கள் பொன் தட்டில் ஆடுகின்ற பூவை எண்ணங்கள்
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹே ஹே ஹே பூமெத்தை போடுகிற வாச புஷ்பங்கள் பொன் தட்டில் ஆடுகிற பூவை எண்ணங்கள்
ஆண்: தூவாதோ வாசங்கள் துள்ளாதோ உள்ளங்கள் ஹே ஹே ஹே வானெங்கும் ஊர்வலம் வாவென்னும் உன் முகம் கண்டால் மயக்கம் கலந்தால் இனிக்கும்
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது
ஆண்: செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ ஆஹா ஹா ஹா ல ல ல லா ஹே ஹே ஹே டுறு ரூ ரூ
Male: {Senorita I love you My sweet heart you love me}(2) Azhago azhagu adhilor uravu Arugae irunthu thavikkum manathu.
Male: Senorita I love you My sweet heart you love me
Male: Raagangal paadungindra Naatha vellangal Naan endrum kaanugindra Paavai vannangal
Male: Hey hey hey Haan haan haaan Raagangal paadungindra Naatha vellangal Naan endrum kaanugindra Paavai annangal
Male: Aanantham ondralla Aarambam indralla Hae hae hae. Engengo selluthae Ennenjai killuthae Angae angangae Vaavennum angangal.
Male: Senorita I love you My sweet heart you love me Azhago azhagu adhilor uravu Arugae irunthu thavikkum manathu.
Male: Poomeththai podugindra Vaasa puspangal Pon thattil aadugindra Poovai ennangal
Male: Ha ha ha Hey hey hey Poomeththai podugindra Vaasa puspangal Pon thattil aadugindra Poovai ennangal
Male: Thoovaatho vaasangal Thullaatho ullangal Hae hae hae. Vaan engum oorvalam Vaavennum un mugam Kandaal mayakkum Kalanthaal inikkum.
Male: Senorita I love you My sweet heart you love me Azhago azhagu adhilor uravu Arugae irunthu thavikkum manathu.
Male: Senorita I love you My sweet heart you love me Ahaa ha ha .la la la laa.. Hey hey hey .turu ru ru
tamil song lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
tamil song search by lyrics
vijay sethupathi song lyrics
best love song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
thaabangale karaoke
jimikki kammal lyrics tamil
asku maaro lyrics
christian padal padal
ben 10 tamil song lyrics
romantic love song lyrics in tamil
tamil songs with lyrics free download
aagasam song soorarai pottru
kanne kalaimane karaoke download
ennavale adi ennavale karaoke
vinayagar songs lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
oru yaagam