Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன் } (3)
ஆண்: பூக்களில் உன்னால் சத்தம் அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம் இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்.. இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்
ஆண்: உண்மையும் பொய்மையும் பக்கம்பக்கம்தான் ரொம்பப் பக்கம் பக்கம்தான் பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்றுதான்
ஆண்: பாலுக்கும் கள்ளுக்கும் வண்ணம் ஒன்றுதான் பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்றுதான் உண்டால் ரெண்டும் வேறுதான்
ஆண்: ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்
ஆண்: இரவினைத் திரட்டி ஓ. ஆ. இரவினைத் திரட்டி கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ நிலவின் ஒளி திரட்டிக் கண்கள் செய்தாரோ...
ஆண்: விண்மீன் விண்மீன் கொண்டு விரலில் நகம் சமைத்து மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு கைரேகை செய்தானோ..
ஆண்: வாடைக் காற்று பட்டு வயதுக்கு வந்த பூக்கள் கொண்டுத் தங்கம் தங்கம் பூசித் தோள் செய்தானோ ஆனால் பெண்ணே உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ காதல் கண்ணே உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ
ஆண்: ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன் { அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில் } (2) நான் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன் { அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல் } (2) சொல்லில் அந்த சொல்லில் { உயிா் வாழ்வேன் } (3)
ஆண்: { ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன் } (3)
ஆண்: பூக்களில் உன்னால் சத்தம் அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம் இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்.. இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்
ஆண்: உண்மையும் பொய்மையும் பக்கம்பக்கம்தான் ரொம்பப் பக்கம் பக்கம்தான் பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்றுதான்
ஆண்: பாலுக்கும் கள்ளுக்கும் வண்ணம் ஒன்றுதான் பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்றுதான் உண்டால் ரெண்டும் வேறுதான்
ஆண்: ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்
ஆண்: இரவினைத் திரட்டி ஓ. ஆ. இரவினைத் திரட்டி கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ நிலவின் ஒளி திரட்டிக் கண்கள் செய்தாரோ...
ஆண்: விண்மீன் விண்மீன் கொண்டு விரலில் நகம் சமைத்து மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு கைரேகை செய்தானோ..
ஆண்: வாடைக் காற்று பட்டு வயதுக்கு வந்த பூக்கள் கொண்டுத் தங்கம் தங்கம் பூசித் தோள் செய்தானோ ஆனால் பெண்ணே உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ காதல் கண்ணே உள்ளம் கல்லில் செய்து வைத்தானோ
ஆண்: ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன் { அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில் } (2) நான் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன் { அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல் } (2) சொல்லில் அந்த சொல்லில் { உயிா் வாழ்வேன் } (3)
Male: { Oru poiyavathu sol kannae Un kaadhal naandhaan endru Antha sollil uyir vaazhven } (3)
Male: Pookalil unnal satham Adi mounathil unnal yutham Ithai thaanguma en nenjam . mmm Ithai thaanguma en nenjam
Male: Unmaiyum poimayum pakam pakam thaan Romba pakam pakam thaan Paarthaal rendum ondru thaan
Male: Paalukum kallukum vannam ondru thaan Paarkum kangal ondru thaan Undaal rendum veru thaan
Male: Oru poiyavathu sol kannae Un kaadhal naandhaan endru Antha sollil uyir vaazhven
Male: Iravinai thiratiiiii .. ooo ooh aa aah Iravinai thirati { Kanmaniyin kuzhal seithaaro } (2) Nilavin oli thirati kangal seithaaro . oooh
Male: Vinmeen vinmeen kondu Viralil nagam samaithu Minnalin keechugal kondu Kairegai seithaano . ooo
Male: Vaadai kaatru pattu Vayathuku vantha pookal Kondu thangam thangam poosi Thol seithaano aanaal pennae Ullam kallil seithu vaithaano Kaadhal kannae Ullam kallil seithu vaithaano
Male: Oru poiyavathu sol kannae Un kaadhal naandhaan endru Antha sollil uyir vaazhven { Antha oru oru oru oru sollil } (2) Naan uyir vaazhven uyir vaazhven { Antha oru sol antha oru sol } (2) Sollil antha sollil { Uyir vaazhven } (3)
tamil album song lyrics in english
yellow vaya pookalaye
gaana song lyrics in tamil
maara song lyrics in tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
master lyrics in tamil
tamil lyrics video
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
best tamil song lyrics
tamil karaoke for female singers
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
mg ramachandran tamil padal
lyrics of google google song from thuppakki
song lyrics in tamil with images
asuran song lyrics
kutty story song lyrics
malare mounama karaoke with lyrics