Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன் நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள் முளைக்குதே
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன்
ஆண்: சொக்குபொடி கொண்ட சுடர் விழியா திக்கி திக்கி வந்த சிறு மொழியா எது எது என்னை இழுத்தது நீ சொல்லடி
ஆண்: 8 மில்லிமீட்டர் புன்னகையா முத்து பற்கள் சிந்தும் முதல் ஒளியா எது எது என்னை இழுத்தது நீ சொல்லடி
ஆண்: முகத்தில் இருந்த பிள்ளை குறும்பா மூடி கிடந்த ஜோடி திமிரா
ஆண்: என்ன சொல்ல எப்படி சொல்ல எதுகை மோனை கை வசம் இல்ல
ஆண்: உன்னை எண்ணி கொண்டு உள்ளே பற்றி கொண்டு உள்ளம் நோகுதடி என் உச்சி வேகுதடி
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன்
ஆண்: மறுமுறை உன்னை சந்திப்பேனா மலர் கண்ணுக்குள்ளே வசிப்பேனா மழை துளி எங்கே என்று கடல் காட்டுமா
ஆண்: வெட்கம் இன்றி மண்ணில் அலைவேனே ரெக்கை இன்றி விண்ணில் திரிவேனே உயிர் எங்கே எங்கே என்று உடல் தேடுமே
ஆண்: பதறும் இதயம் தோண்டி எடுத்து சிதறு தேங்காய் போட்டு முடித்து உடைந்த சத்தம் உந்திடும் முன்னே எங்கே சென்றாய் எவ்விடம் சென்றாய்
ஆண்: என்னை காணும் போது கண்ணை பார்த்து சொல்லு கண்ணே என் போல நீயும் காதல் கொண்டாயா
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன் நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள் முளைக்குதே
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன் நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள் முளைக்குதே
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன்
ஆண்: சொக்குபொடி கொண்ட சுடர் விழியா திக்கி திக்கி வந்த சிறு மொழியா எது எது என்னை இழுத்தது நீ சொல்லடி
ஆண்: 8 மில்லிமீட்டர் புன்னகையா முத்து பற்கள் சிந்தும் முதல் ஒளியா எது எது என்னை இழுத்தது நீ சொல்லடி
ஆண்: முகத்தில் இருந்த பிள்ளை குறும்பா மூடி கிடந்த ஜோடி திமிரா
ஆண்: என்ன சொல்ல எப்படி சொல்ல எதுகை மோனை கை வசம் இல்ல
ஆண்: உன்னை எண்ணி கொண்டு உள்ளே பற்றி கொண்டு உள்ளம் நோகுதடி என் உச்சி வேகுதடி
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன்
ஆண்: மறுமுறை உன்னை சந்திப்பேனா மலர் கண்ணுக்குள்ளே வசிப்பேனா மழை துளி எங்கே என்று கடல் காட்டுமா
ஆண்: வெட்கம் இன்றி மண்ணில் அலைவேனே ரெக்கை இன்றி விண்ணில் திரிவேனே உயிர் எங்கே எங்கே என்று உடல் தேடுமே
ஆண்: பதறும் இதயம் தோண்டி எடுத்து சிதறு தேங்காய் போட்டு முடித்து உடைந்த சத்தம் உந்திடும் முன்னே எங்கே சென்றாய் எவ்விடம் சென்றாய்
ஆண்: என்னை காணும் போது கண்ணை பார்த்து சொல்லு கண்ணே என் போல நீயும் காதல் கொண்டாயா
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் உன்னை நான் கண்டவுடன் கண்டவுடன் கண்டவுடன் நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள் முளைக்குதே
ஆண்: நீ சூரியனை சுட்டுவிடும் தாமரையா என்னை மெல்ல மெல்ல கொல்ல வரும் மோகினியா
ஆண்: ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு ஜே ஜே
Male: Unnai naan unnai naan Unnai naan Kandavudan kandavudan Kandavudan Nenjukulae nenjukulae Nenjukulae Latcham siragugal Mulaikkudhae
Male: Nee suriyanai suttuvidum Thaamaraiyaa Ennai mella mella Kolla varum mohiniyaa
Male: Jay jay unaku jay jay Jay jay unaku jay jay
Male: Unnai naan unnai naan Unnai naan Kandavudan kandavudan Kandavudan
Male: Sokkupodi konda Sudar vizhiya Thikki thikki vandha Siru mozhiya Edhu edhu ennai izhuthathu nee solladi
Male: Ettu millimeter punnagaya Muthu parkal sindhum Mudhal oliya Edhu edhu ennai izhuthathu nee solladi
Male: Mugathil irundha Pillai kurumba Moodi kidantha Jodi thimiraa
Male: Enna solla eppadi solla Edhuga mona kaivasam illa
Male: Unnai enni kondu Ullae patrikondu Ullam noguthadi En uchi veguthadi
Male: Nee suriyanai suttuvidum Thaamaraiyaa Ennai mella mella Kolla varum mohiniyaa
Male: Jay jay unakku jay jay Jay jay unakku jay jay
Male: Kandavudan kandavudan Kandavudan
Male: Marumurai unnai Sandhippenaa Malar kannukulae Vasippenaa Mazhai thuli engae Endru kadal kattuma
Male: Vetkam indri Mannil alaivaenae Rekkai indri Vinnil thirivenae Uyir engae engae Endru udal thedumae
Male: Padharum idhayam Thondi eduthu Sidharu thengaai Pottu mudithu Udaintha satham Undhidum munnae Engae sendraai Evvidam sendraai
Male: Ennai kannum podhu Kannai paarthu sollu Kannae en pola Neeyum kadhal kondaayaa
Male: Nee suriyanai suttuvidum Thaamaraiyaa Ennai mella mella Kolla varum mohiniyaa
Male: Jay jay unakku jay jay Jay jay unakku jay jay
Male: Unnai naan unnai naan Unnai naan Kandavudan kandavudan Kandavudan Nenjukulae nenjukulae Nenjukulae Latcham siragugal Mulaikkudhae
Male: Nee suriyanai suttuvidum Thaamaraiyaa Ennai mella mella Kolla varum mohiniyaa
Male: Jay jay unakku jay jay Jay jay unakku jay jay
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
lyrics video in tamil
alagiya sirukki movie
sarpatta song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
konjum mainakkale karaoke
alagiya sirukki tamil full movie
sundari kannal karaoke
nerunjiye
soorarai pottru song tamil lyrics
gal karke full movie in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
hare rama hare krishna lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download