Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஒன் டேய்யில் காட் ஆ மாறி பிரம்மன் ஆகிட்டேன் சண்டே குள் மண்டே போலே டைம் ம மாத்திட்டேன் பஞ்சாங்கம் ரேகை எல்லாம் மாத்தி எழுதிட்டேன் அஞ்சாத சிங்கமாக வரமும் வாங்கிட்டேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: வைக்காத புள்ளி மேல கோலம் போடுவேன் நீக்காத பூமிய தான் நிறுத்தி காட்டுவேன்
ஆண்: கைய தான் நீட்டுனா காலமும் மாறுதே கட்டம் தான் கட்டி ஆள போறேன் நல்லதோ கெட்டதோ இன்று நாள் என்னிடம் மொத்தமா என் வழி வாழ போறேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ராஜா ஒரு பார்வை பார்த்த போதுமே ராகு கேது எல்லாம் தான ஓடுமே
ஆண்: விலகுற ஒரு மறுநொடி விழுந்திடும் இனி இவன் மடி அலைக்கடலினில் புரண்டு தான் ஆட்டம் போடா வா
ஆண்: விதிகளும் இனி விலகுதே மதியினில் அடி பணியுதே முடிவுகள் இனி அதிரடி மாற்றம் தேட வா
ஆண்: ஆஆ .ஆயிரம் மாயம் மோதிடும்
ஆண்: ஒன் டேய்யில் காட் ஆ மாறி பிரம்மன் ஆகிட்டேன் சண்டே குள் மண்டே போலே டைம் ம மாத்திட்டேன் பஞ்சாங்கம் ரேகை எல்லாம் மாத்தி எழுதிட்டேன் அஞ்சாத சிங்கமாக வரமும் வாங்கிட்டேன்
ஆண்: வைக்காத புள்ளி மேல கோலம் போடுவேன் நீக்காத பூமிய தான் நிறுத்தி காட்டுவேன்
ஆண்: கைய தான் நீட்டுனா காலமும் மாறுதே கட்டம் தான் கட்டி ஆள போறேன் நல்லதோ கெட்டதோ இன்று நாள் என்னிடம் மொத்தமா என் வழி வாழ போறேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஒன் டேய்யில் காட் ஆ மாறி பிரம்மன் ஆகிட்டேன் சண்டே குள் மண்டே போலே டைம் ம மாத்திட்டேன் பஞ்சாங்கம் ரேகை எல்லாம் மாத்தி எழுதிட்டேன் அஞ்சாத சிங்கமாக வரமும் வாங்கிட்டேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: வைக்காத புள்ளி மேல கோலம் போடுவேன் நீக்காத பூமிய தான் நிறுத்தி காட்டுவேன்
ஆண்: கைய தான் நீட்டுனா காலமும் மாறுதே கட்டம் தான் கட்டி ஆள போறேன் நல்லதோ கெட்டதோ இன்று நாள் என்னிடம் மொத்தமா என் வழி வாழ போறேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ராஜா ஒரு பார்வை பார்த்த போதுமே ராகு கேது எல்லாம் தான ஓடுமே
ஆண்: விலகுற ஒரு மறுநொடி விழுந்திடும் இனி இவன் மடி அலைக்கடலினில் புரண்டு தான் ஆட்டம் போடா வா
ஆண்: விதிகளும் இனி விலகுதே மதியினில் அடி பணியுதே முடிவுகள் இனி அதிரடி மாற்றம் தேட வா
ஆண்: ஆஆ .ஆயிரம் மாயம் மோதிடும்
ஆண்: ஒன் டேய்யில் காட் ஆ மாறி பிரம்மன் ஆகிட்டேன் சண்டே குள் மண்டே போலே டைம் ம மாத்திட்டேன் பஞ்சாங்கம் ரேகை எல்லாம் மாத்தி எழுதிட்டேன் அஞ்சாத சிங்கமாக வரமும் வாங்கிட்டேன்
ஆண்: வைக்காத புள்ளி மேல கோலம் போடுவேன் நீக்காத பூமிய தான் நிறுத்தி காட்டுவேன்
ஆண்: கைய தான் நீட்டுனா காலமும் மாறுதே கட்டம் தான் கட்டி ஆள போறேன் நல்லதோ கெட்டதோ இன்று நாள் என்னிடம் மொத்தமா என் வழி வாழ போறேன்
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
ஆண்: ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ ஜாங்கோ
Male: Jango
Jango Jango Jango
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: One day-il god-ah maari bhramman aagitten Sunday-kul monday pola time-ah maathitten Panjagam regai ellam maathi ezhuthitten Anjatha singamaaga varamum vangitten
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: Vaikkadha pulli mela kolam poduven Nikkadha bhoomiya thaan niruthi kaattuven
Male: Kaiya thaan neettuna kaalamum maaruthae Kattam thaan katti naan aalaporen Nalladho kettadho indru naal ennidam Moththama en vazhi vaazhaporen
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: Raja oru paarvai paatha pothumae Raagu kedhellaam thaana odumae
Male: Vizhagura oru marunodi Vizhundhidum ini ivan madi Alaikadalinil purandu thaan Aattam poda vaa
Male: Vidhigalum ini vizhaguthae Madhiyinil adi paniyuthae Mudivugal ini athiradi Maatram theda vaa
Male: Aahaa aayiram.. Maayam modhidum.
Male: One day-il god-ah maari bhramman aagitten Sunday-kul monday pola time-ah maathitten Panjagam regai ellam maathi ezhuthitten Anjatha singamaaga varamum vangitten
Male: Vaikkadha pulli mela kolam poduven Nikkadha bhoomiya thaan niruthi kaattuven
Male: Kaiya thaan neettuna kaalamum maaruthae Kattam thaan katti naan aalaporen Nalladho kettadho indru naal ennidam Moththama en vazhi vaazhaporen
Male: Jango Jango Jango Jango
Male: Jango Jango Jango Jango
paatu paadava
alagiya sirukki full movie
viswasam tamil paadal
kannathil muthamittal song lyrics free download
thullatha manamum thullum tamil padal
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
malto kithapuleh
raja raja cholan song karaoke
lyrics of new songs tamil
tamil songs lyrics download free
tamil love song lyrics in english
tamil song writing
kadhal mattum purivathillai song lyrics
dingiri dingale karaoke
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
national anthem in tamil lyrics