குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (6)
ஆண்: டர்ராகே டர்ரர்ராகே ஜோரா தட்டி தூக்கே டர்ராகே டர்ரர்ராகே காட்டாத நீ ஜோக்கே..
ஆண்: செக் இன் பண்ணி ஸ்கில்ல காட்டு
குழு: செதற மாட்டோம்டா...
ஆண்: கார்னர் பால்ல கோல்ல போட்டா
குழு: அசர மாட்டோம்டா...
ஆண்: ஹிட்டிங் பண்ணி பாஸ்சிங் போடு
குழு: சிட்டா சீன்னுடா
ஆண்: பெட்டிங் பண்ணி காலி பண்ணா
குழு: தொகுற மாட்டோம்டா...
குழு: வாடா வாடா வா வா வா
குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (4)
குழு: .............
ஆண்: கிழிச்ச கோட்டயும் தைச்சு போட்டுக்குவோம் டாஸ்ச போட்டதும் எங்க ஸ்டைல்ல நெய்மர் மெஸ்சின்னு பேர வச்சிக்குவோம் தொழுக்கு ஸ்லாட்ல பகைய முச்சிக்குவோம்
ஆண்: ஆடவுட்டு நாங்க அமர வைப்போம் ஓட விட்டு டீம்ம ஒதற வைப்போம் லோக்கலட்டி பாஷைய பேச மாட்டோம் லோக்கல் நாங்க ஹைபை தேட மாட்டோம்
ஆண்: கண்ணுல ஜெர்க்கு காலுல தலுக்கு
குழு: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: மூஞ்சில மொரப்பு பேச்சில ஷார்ப்பு
குழு: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: அட்றா மெர்லா உட்ரா மெர்லா
குழு: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: கையில தடுப்பு லுங்கில மடிப்பு
குழு: பகுண்டை ஆக்குவோம்
குழு: வாடா வாடா வா வா வா
குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (4)
ஆண்: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: பகுண்டை ஆக்குவோம்
ஆண்: பகுண்டை ஆக்குவோம்....
குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (6)
ஆண்: டர்ராகே டர்ரர்ராகே ஜோரா தட்டி தூக்கே டர்ராகே டர்ரர்ராகே காட்டாத நீ ஜோக்கே..
ஆண்: செக் இன் பண்ணி ஸ்கில்ல காட்டு
குழு: செதற மாட்டோம்டா...
ஆண்: கார்னர் பால்ல கோல்ல போட்டா
குழு: அசர மாட்டோம்டா...
ஆண்: ஹிட்டிங் பண்ணி பாஸ்சிங் போடு
குழு: சிட்டா சீன்னுடா
ஆண்: பெட்டிங் பண்ணி காலி பண்ணா
குழு: தொகுற மாட்டோம்டா...
குழு: வாடா வாடா வா வா வா
குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (4)
குழு: .............
ஆண்: கிழிச்ச கோட்டயும் தைச்சு போட்டுக்குவோம் டாஸ்ச போட்டதும் எங்க ஸ்டைல்ல நெய்மர் மெஸ்சின்னு பேர வச்சிக்குவோம் தொழுக்கு ஸ்லாட்ல பகைய முச்சிக்குவோம்
ஆண்: ஆடவுட்டு நாங்க அமர வைப்போம் ஓட விட்டு டீம்ம ஒதற வைப்போம் லோக்கலட்டி பாஷைய பேச மாட்டோம் லோக்கல் நாங்க ஹைபை தேட மாட்டோம்
ஆண்: கண்ணுல ஜெர்க்கு காலுல தலுக்கு
குழு: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: மூஞ்சில மொரப்பு பேச்சில ஷார்ப்பு
குழு: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: அட்றா மெர்லா உட்ரா மெர்லா
குழு: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: கையில தடுப்பு லுங்கில மடிப்பு
குழு: பகுண்டை ஆக்குவோம்
குழு: வாடா வாடா வா வா வா
குழு: ஹூஹூ ஹூ ஹூஹூ ஹூ.. (4)
ஆண்: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: பிதிர்ல காட்டுவோம்
ஆண்: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: பசிய தூக்குவோம்
ஆண்: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: அடிச்சி கலட்டுவோம்
ஆண்: பகுண்டை ஆக்குவோம்
ஆண்: பகுண்டை ஆக்குவோம்....
Chorus: Hoohoo hoo hoo hoo hoo.(6)
Male: Tarraakae tararraakae Joraa thatti thokkae Tarraakae tararraakae Kattaadhaa nee joke-ey.
Male: Check in panni skill ah kaattu
Chorus: Sedharaa maatom da.
Male: Corner ball-ah goal-ah potta
Chorus: Asaraa mattom da
Male: Hitting panni passing podu
Chorus: Sit-aah scene-u daa
Male: Bending panni kaali pannaa
Chorus: Thoguraa maattom daa
Chorus: Vaada vaada vaa vaa vaa
Chorus: Hoohoo hoo hoo hoo hoo.(4)
Chorus: Theemtha theemtha thanaa Theemtha theemtha thanaa...... ......................
Male: Kilicha coataiyum Thaichi pottukuvom Toss-eh pottadhum Enga style-la Neymer messi nu pera vachikuvom Tholukku slot-la pagaiya muchikuvom
Male: Aadaa vuttu naanga amara vaipom Oda vittu team-ah odhara vaippom Locality bhasaiya pesa maatom Local naanga hi-fy theda maatom
Male: Kannula jerkku kaalula thalukku
Chorus: Pithirla kaattuvom
Male: Moonchila morappu pechila sharp-u
Chorus: Pasiya thookuvom
Male: Adra merlaaa udra merlaa
Chorus: Adchi kalttuvom
Male: Kaiyila thaduppu lungila madippu
Chorus: Bagundai aakuvom
Chorus: Vaada vaada vaa vaa vaa
Chorus: Hoohoo hoo hoo hoo hoo.(4)
Male: Pithirla kaattuvom
Male: Pithirla kaattuvom
Male: Asiya thookuvom
Male: Asiya thookuvom
Male: Adchi kalttuvom
Male: Adchi kalttuvom
Male: Bagundai aakuvom
Male: Bagundai aakuvom.....
new tamil christian songs lyrics
kayilae aagasam karaoke
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
mailaanji song lyrics
kattu payale full movie
only tamil music no lyrics
i songs lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
tamil bhajan songs lyrics pdf
master song lyrics in tamil free download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
veeram song lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tik tok tamil song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke
teddy en iniya thanimaye