Mangai Nee Song Lyrics

Innisai Mazhai cover
Movie: Innisai Mazhai (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. N. Surender and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: கை வீசிப் போகின்ற வைகாசி மேகம் கை சேர்த்துப் பாடாதோ தன்யாசி ராகம் மை பூசிப் பார்க்கின்ற கண் பார்வை நீலம் என்னோடு காணாதோ கல்யாணக் கோலம் சித்தாடை மேல் ஆடும் செந்தூர தேகம் சிற்பங்கள் கொண்டாடும் பொற்கோயில் ஆகும் தடாகம் நீ தண்ணீரும் நான் ஒன்றாக வா

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: பொட்டோடு பூ வைத்த பொன் மானைப் போற்றி பல்லாண்டு சொன்னேனே பாமாலை சூட்டி அன்றாடம் நான் பாடும் கானங்கள் யாவும் அம்மாடி நீ தந்த தானங்கள் ஆகும் எங்கேயும் உன் தோற்றம் கண்டேனே நானும் என் கூட நீ இன்றி இங்கேது ஞானம் இசை தரும் கலை மகள் எந்நாளும் நீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: ராத்த தா ராத்த தா தர ரா தர ரா ரார ரா ரார ரா ரர ரிரர ரிரர ரா.

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: கை வீசிப் போகின்ற வைகாசி மேகம் கை சேர்த்துப் பாடாதோ தன்யாசி ராகம் மை பூசிப் பார்க்கின்ற கண் பார்வை நீலம் என்னோடு காணாதோ கல்யாணக் கோலம் சித்தாடை மேல் ஆடும் செந்தூர தேகம் சிற்பங்கள் கொண்டாடும் பொற்கோயில் ஆகும் தடாகம் நீ தண்ணீரும் நான் ஒன்றாக வா

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: பொட்டோடு பூ வைத்த பொன் மானைப் போற்றி பல்லாண்டு சொன்னேனே பாமாலை சூட்டி அன்றாடம் நான் பாடும் கானங்கள் யாவும் அம்மாடி நீ தந்த தானங்கள் ஆகும் எங்கேயும் உன் தோற்றம் கண்டேனே நானும் என் கூட நீ இன்றி இங்கேது ஞானம் இசை தரும் கலை மகள் எந்நாளும் நீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண்: மங்கை நீ மாங்கனி மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும் மழைத் துளி

ஆண்: ராத்த தா ராத்த தா தர ரா தர ரா ரார ரா ரார ரா ரர ரிரர ரிரர ரா.

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli Sindhidum punnagai sindhaamani Nadakkum thottam nee naan oru thaenee

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Kai veesi pogindra vaigaasi megam Kai saerthu paadaadho dhanyaasi raagam Mai poosi paarkkindra kan paarvai neelam Ennodu kaanaadho kalyaana kolam Sithaadai mel aadum sendhoora dhaegam Sirpangal kondaadum porkoiyil aagum Thadaagam nee thanneerum naan ondraaga vaa

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Pottodu poo vaitha pon maanai potri Pallaandu sonnenae paamaalai sootti Andraadam naan paadum gaanangal yaavum Ammaadi nee thandha dhaanagal aagum Engaeyum un thotram kandenae naanum En kooda nee indri ingaedhu njaanam Isai tharum kalai magal yennaalum nee

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli Sindhidum punnagai sindhaamani Nadakkum thottam nee naan oru thaenee

Male: Mangai nee maangani Madal vidum malligai vaazhthidum Mazhai thuli

Male: Rattha thaa rattha thaa Thara raa thara raa raara raa raara raa Rara rirara rirara raa.

Other Songs From Innisai Mazhai (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • murugan songs lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • dhee cuckoo

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • aagasam song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil old songs lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download

  • teddy marandhaye

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamilpaa

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • yaanji song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download