Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஐபோன் 6 நீ என்றால் நான் தான்டி செங்கல் செட்டு நீ முத்தமிட்டால் நான் ஜல்லிக்கட்டு
ஆண்: காள போல தூக்கி அடிச்சால ஆழ கண்ணால நானும் வந்து நிக்குறேன் பாரம் உன்னால
ஆண்: உன்னால உன்னால நான் பாடுறேன் தன்னால கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னாலே
ஆண்: இன்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நேற்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நான் உன்ன பாக்குறேன் நீ என்ன பாக்குற உன் கண்ண பாக்குறேன் ஏன் மண்ண பாக்குற
ஆண்: நா சாத்துக்குடி நீ ஸ்ட்ராபெர்ரி ஏணி வச்சாலும் எட்டாதடி
ஆண்: நான் கட்ட காபி நீ காப்பச்சீனோ நமக்குள்ள எப்புடி செட் ஆகும் டி
ஆண்: என் டாடி மேல சத்தியமா நா கேடி இல்ல பேபி இருந்தும் உங்கப்பேன் என்ன பார்த்து மொறைக்குறானே ஏன் டி
ஆண்: உன்னால உன்னால நான் பாடுறேன் தன்னால கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னாலே
ஆண்: இன்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நேற்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
குழு: பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண்: ஐபோன் 6 நீ என்றால் நான் தான்டி செங்கல் செட்டு நீ முத்தமிட்டால் நான் ஜல்லிக்கட்டு
ஆண்: காள போல தூக்கி அடிச்சால ஆழ கண்ணால நானும் வந்து நிக்குறேன் பாரம் உன்னால
ஆண்: உன்னால உன்னால நான் பாடுறேன் தன்னால கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னாலே
ஆண்: இன்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நேற்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நான் உன்ன பாக்குறேன் நீ என்ன பாக்குற உன் கண்ண பாக்குறேன் ஏன் மண்ண பாக்குற
ஆண்: நா சாத்துக்குடி நீ ஸ்ட்ராபெர்ரி ஏணி வச்சாலும் எட்டாதடி
ஆண்: நான் கட்ட காபி நீ காப்பச்சீனோ நமக்குள்ள எப்புடி செட் ஆகும் டி
ஆண்: என் டாடி மேல சத்தியமா நா கேடி இல்ல பேபி இருந்தும் உங்கப்பேன் என்ன பார்த்து மொறைக்குறானே ஏன் டி
ஆண்: உன்னால உன்னால நான் பாடுறேன் தன்னால கண்ணால கண்ணால என்ன கொன்னாலே
ஆண்: இன்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நேற்று
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை
குழு: பேபி ஹேய்
ஆண்: நீ தேவை
குழு: பேபி ஹேய்
குழு: பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி பேபி
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை ஹிப் ஹாப் தமிழா
Male: Iphone 6 nee endral Naan thaandi sengal settu Nee muthamittaal Naan jallikattu
Male: Kaala pola thooki adichala Aala kannala Naanum vandhu nikuren Baaram unnala
Male: Unnala unnala Naan paaduren thannala Kannala kannala enna konnalae
Male: Indru
Chorus: Baby.hei
Male: Netru
Chorus: Baby.hei
Male: Naalai
Chorus: Baby.hei
Male: Nee thevai
Chorus: Baby.hei
Male: Indru netru naalai
Chorus: Baby.hei
Male: Nee thevai
Chorus: Baby.hei
Male: Naan unna paakuren Nee enna paakura Un kanna paakuren Yen manna paakura
Male: Naa saathukudi Nee strawberry Yeni vachalum ettathadi
Male: Naan katta kaapi Nee cappuccino Namakkula eppudi Set aagum di
Male: En daddy mela sathiyama Naa kedi illa baby Irunthum ungappen enna paarthu Moraikuraanae yendi
Male: Unnala unnala Naan paaduren thannala Kannala kannala enna konnalae
Male: Indru
Chorus: Baby.hei
Male: Netru
Chorus: Baby.hei
Male: Naalai
Chorus: Baby.hei
Male: Nee thevai
Chorus: Baby.hei
Male: Indru netru naalai
Chorus: Baby.hei
Male: Nee thevai
Chorus: Baby.hei
Chorus: Baby baby baby Baby baby baby Baby baby baby
Male: Indru netru naalai Hiphop tamizha
verithanam song lyrics
tamil songs english translation
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil kannadasan padal
tamil new songs lyrics in english
a to z tamil songs lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
yaar alaipathu lyrics
karaoke with lyrics in tamil
natpu lyrics
master lyrics in tamil
tamil songs lyrics pdf file download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
master vaathi raid
best love song lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
friendship song lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
maraigirai full movie tamil