Siruvizhi Kurunagai Song Lyrics

Illara Jothi cover
Movie: Illara Jothi (1954)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே எழில் சிலை நகர் வடிவே தேன் அலைக் கடலே எண்ண எண்ண இன்பம் தரும் வண்ண மலர் அமுதே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே உந்தன் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

பெண்: ஆடிடும்போது என் இதயமும் சேர்ந்தே நில்லாமல் மகிழ்ந்தாடுமே நீ ஆடிடும்போது என் இதயமும் சேர்ந்தே நில்லாமல் மகிழ்ந்தாடுமே

பெண்: வேதனை நினைவுகள் உன் முகம் கண்டால் சொல்லாமலே பறந்தோடுமே வேதனை நினைவுகள் உன் முகம் கண்டால் சொல்லாமலே பறந்தோடுமே ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ

பெண்: இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ. இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ. மணியே தளிரே சிங்காரச் சேயே மாறாத செல்வம் நீயே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

பெண்: நாடகம் போன்றே நயமிகக் காண்பேன் கை வீசியே வரும் போதிலே நீ கை வீசியே வரும் போதிலே

பெண்: வானகம் தவழ்ந்திடும் தென்றலைக் காண்பேன் என் ஜீவனே உன் மீதிலே வானகம் தவழ்ந்திடும் தென்றலைக் காண்பேன் என் ஜீவனே உன் மீதிலே ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ

பெண்: இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ.. இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ.. மணியே தளிரே சிங்காரச் சேயே மாறாத செல்வம் நீயே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே உந்தன் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே எழில் சிலை நகர் வடிவே தேன் அலைக் கடலே எண்ண எண்ண இன்பம் தரும் வண்ண மலர் அமுதே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே உந்தன் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

பெண்: ஆடிடும்போது என் இதயமும் சேர்ந்தே நில்லாமல் மகிழ்ந்தாடுமே நீ ஆடிடும்போது என் இதயமும் சேர்ந்தே நில்லாமல் மகிழ்ந்தாடுமே

பெண்: வேதனை நினைவுகள் உன் முகம் கண்டால் சொல்லாமலே பறந்தோடுமே வேதனை நினைவுகள் உன் முகம் கண்டால் சொல்லாமலே பறந்தோடுமே ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ

பெண்: இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ. இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ. மணியே தளிரே சிங்காரச் சேயே மாறாத செல்வம் நீயே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

பெண்: நாடகம் போன்றே நயமிகக் காண்பேன் கை வீசியே வரும் போதிலே நீ கை வீசியே வரும் போதிலே

பெண்: வானகம் தவழ்ந்திடும் தென்றலைக் காண்பேன் என் ஜீவனே உன் மீதிலே வானகம் தவழ்ந்திடும் தென்றலைக் காண்பேன் என் ஜீவனே உன் மீதிலே ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ

பெண்: இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ.. இதுவே பொன்னான திருநாளே வேறிலையே என் வாழ்விலே.ஏ.. மணியே தளிரே சிங்காரச் சேயே மாறாத செல்வம் நீயே

பெண்: சிறு விழி குறு நகை சுவை தரும் மழலையின் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே உந்தன் சொல்லே ஓசை இசை தரும் வீணையே

Female: Siru vizhi kuru nagai Suvai tharum mazhalaiyin Sollae osai isai tharum veenaiyae Ezhil silai nagar vadivae Thaen alai kadalae Enna enna inbam tharum Vanna malar amudhae Enna enna inbam tharum Vanna malar amudhae

Female: Siru vizhi kuru nagai Suvai tharum mazhalaiyin Sollae osai isai tharum veenaiyae Undhan sollae osai isai tharum veenaiyae

Female: Aadidumbodhu En idhayamum sernthae Nillaamalae mazhindhaadumae Nee aadidumbodhu En idhayamum sernthae Nillaamalae mazhindhaadumae

Female: Vedhanai ninaivugal Un mugam kandaal Sollaamalae paranthodumae Vedhanai ninaivugal Un mugam kandaal Sollaamalae paranthodumae Hooo ooo oo oo ooo ooo

Female: Idhuvae ponnaana thirunaalae Verillaiyae en vaazhvilae..ae. Idhuvae ponnaana thirunaalae Verillaiyae en vaazhvilae.ae. Maniyae thalirae singaara seiyae Maaradha selvam neeyae

Female: Siru vizhi kuru nagai Suvai tharum mazhalaiyin Sollae osai isai tharum veenaiyae

Female: Naadagam pondrae Nayamiga kaanben Kai veesiyae varum bodhilae Nee kai veesiyae varum bodhilae

Female: Vaanagam thavazhndhidum Thendralai kaanben En jeevanae un meedhilae Vaanagam thavazhndhidum Thendralai kaanben En jeevanae un meedhilae Hooo ooo oo oo ooo ooo

Female: Idhuvae ponnaana thirunaalae Verillaiyae en vaazhvilae..ae. Idhuvae ponnaana thirunaalae Verillaiyae en vaazhvilae.ae. Maniyae thalirae singaara seiyae Maaradha selvam neeyae

Female: Siru vizhi kuru nagai Suvai tharum mazhalaiyin Sollae osai isai tharum veenaiyae Undhan sollae osai isai tharum veenaiyae

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil happy birthday song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • google song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • 7m arivu song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • aagasam song lyrics