Malligai Malareduthu Song Lyrics

Ilangeswaran cover
Movie: Ilangeswaran (1987)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ..ஆஆஆஆ.

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: தேவன் வடிவோ என் தெய்வம் இதுவோ தையல் மனதில் ஓர் மையல் தருமோ அவன் மணிக்கரம் எனைத் தழுவுமோ இவள் மனக்குறை இனி தணியுமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: வனத்திலும் மனத்திலும் வசிப்பவன் வசப்படும் வேளை நான் கண்டேன் சேரும் தோளை நான் கண்டேன் வளைக்கரம் குலுங்கிட மதுக்குடம் ததும்பிட பாவை நான் வந்தேன் ஏதோ தேவை நான் வந்தேன்

பெண்: என் நெஞ்சில் தாபம் மிஞ்ச என் கண்கள் ரெண்டும் கெஞ்ச ஒரு மயக்கம் பிறக்க நடுக்கம் எடுக்க மோகம் உருவாக இளம் தேகம் தணலாக மோகம் உருவாக இளம் தேகம் தணலாக அவன் விழிப்புனல் எனை நனைக்குமோ உடல் பனிக்கடல் எனக் குளிருமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: ஆஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ..ஆஆஆஆ.

பெண்: சரங்களை தொடுப்பவன் சடைமுடி தரித்தவன் காட்டில் வந்தானோ சாமக்கானம் கேட்டானோ எனக்கொரு வரம் தர விரும்பிய சுகம் தர நேரில் வந்தானோ வேண்டும் நேசம் தந்தானோ

பெண்: என் அச்சம் நாணம் கொல்ல நான் இன்னும் என்ன சொல்ல இனி நெருங்க நெருங்க அனைத்தும் வழங்க நேரம் இனிதாக அந்தி மாலைப்பொழுதாக நேரம் இனிதாக அந்தி மாலைப்பொழுதாக அவன் மடித்தலம் நிழல் கொடுக்குமோ இவள் நலம் பெற அருள் கிடைக்குமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்..

பெண்: ஆஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ..ஆஆஆஆ.

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: தேவன் வடிவோ என் தெய்வம் இதுவோ தையல் மனதில் ஓர் மையல் தருமோ அவன் மணிக்கரம் எனைத் தழுவுமோ இவள் மனக்குறை இனி தணியுமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: வனத்திலும் மனத்திலும் வசிப்பவன் வசப்படும் வேளை நான் கண்டேன் சேரும் தோளை நான் கண்டேன் வளைக்கரம் குலுங்கிட மதுக்குடம் ததும்பிட பாவை நான் வந்தேன் ஏதோ தேவை நான் வந்தேன்

பெண்: என் நெஞ்சில் தாபம் மிஞ்ச என் கண்கள் ரெண்டும் கெஞ்ச ஒரு மயக்கம் பிறக்க நடுக்கம் எடுக்க மோகம் உருவாக இளம் தேகம் தணலாக மோகம் உருவாக இளம் தேகம் தணலாக அவன் விழிப்புனல் எனை நனைக்குமோ உடல் பனிக்கடல் எனக் குளிருமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்

பெண்: ஆஆஆஆஆ...ஆஆஆஆ..ஆஆஆஆ.

பெண்: சரங்களை தொடுப்பவன் சடைமுடி தரித்தவன் காட்டில் வந்தானோ சாமக்கானம் கேட்டானோ எனக்கொரு வரம் தர விரும்பிய சுகம் தர நேரில் வந்தானோ வேண்டும் நேசம் தந்தானோ

பெண்: என் அச்சம் நாணம் கொல்ல நான் இன்னும் என்ன சொல்ல இனி நெருங்க நெருங்க அனைத்தும் வழங்க நேரம் இனிதாக அந்தி மாலைப்பொழுதாக நேரம் இனிதாக அந்தி மாலைப்பொழுதாக அவன் மடித்தலம் நிழல் கொடுக்குமோ இவள் நலம் பெற அருள் கிடைக்குமோ

பெண்: மல்லிகை மலரெடுத்து மாறன் கணை தொடுக்க மன்னவன் நினைவெடுத்து மங்கை மனம் துடிக்க கிடைத்ததோ அவன் தரிசனம் இனித்ததோ ஓர் இளமனம்..

Female: Aa..aaa.aaa.aaa. Aa..aa.aa.aaa. Aa.aaa..aaa.aa. Malligai malareduthu maaran kanai thodukka Mannavan ninaiveduthu mangai manam thudikka Kidaithatho avan dharisanam Inithatho orr ilam manam

Female: Malligai malareduthu maaran kanai thodukka Mannavan ninaiveduthu mangai manam thudikka Kidaithatho avan dharisanam Inithatho orr ilam manam

Female: Devan vadivoo en deivam idhuvoo Thaiyal manadhil or maiyal tharumoo Avan manikaram enai thazhuvumooo Ival manakkurai ini thaniyumoo

Female: Malligai malareduthu maaran kanai thodukka Mannavan ninaiveduthu mangai manam thudikka Kidaithatho avan dharisanam Inithatho orr ilam manam

Female: Vanathilum manathilum Vasippavan vasappadum velai naan kanden Serum thozhai naan kanden Valaikkaran kulungida Madhukudam thathumbida Paavai naan vandhen yedho thevai naan vandhen

Female: En nenjil thaabam minja En kangal rendum kenja En nenjil thaabam minja En kangal rendum kenja Oru mayakkam pirakka nadukkam edukka Mogam uruvaaga ilam dhegam thanalaaga Mogam uruvaaga ilam dhegam thanalaaga Avan vizhipunal enai nenaikumo Udal panikadal ena kulirumo

Female: Malligai malareduthu maaran kanai thodukka Mannavan ninaiveduthu mangai manam thudikka Kidaithatho avan dharisanam Inithatho orr ilam manam

Female: Aa..aaa..aaa..aaa..

Female: Sarangalai thoduppavan sadaimudi tharithavan Kaattil vandhaano samakaanam kettaanoo Ennakkoru varam thara virumbhiya sugam thara Naeril vandhaano vendum naesam thandhaano

Female: En acham naanam kolla Naan innum enna solla Ini nerungha nerungha anaithum vazhangha Neram inidhaaga andhi maalai pozhudhaaga Neram inidhaaga andhi maalai pozhudhaaga Avan madithalam nizhal kodukkumo Ival nalam pera arul kidaikkumoo

Female: Malligai malareduthu maaran kanai thodukka Mannavan ninaiveduthu mangai manam thudikka Kidaithatho avan dharisanam Inithatho orr ilam manam

Most Searched Keywords
  • tamil songs with english words

  • lyrics songs tamil download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • chellamma song lyrics download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kadhali song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • master vaathi raid

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download