Kaathaga Song Lyrics

Idhu Namma Aalu  cover
Movie: Idhu Namma Aalu (2016)
Music: T.R.  Kuralarasan
Lyricists: T. Rajendar
Singers: T. R. Silambarasan and S. T. Rajendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அய்யோ காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

ஆண்: காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல கேட்காம உள்ள உள்ள போறாளே காதல் என்னும் பேரால தொல்லப் பண்ணப் போறாளே

ஆண்: முடியலையே அய்யோ முடியலையே முடியலையே முடியலையே உண்மை சொல்ல முடியலையே தொியலையே தொியலையே பொய்யும் சொல்லத் தொியலையே

ஆண்: சுத்துற பூமி சட்டுன்னு நின்னு என்கிட்ட இவ யாருன்னு கேக்குது அடிக்கிற காத்து இவ அழக பாத்து ஏடாகூடாமாத்தான் வீசுது

ஆண்: நடு ராத்திாி இவ வெளிய வந்தாக்கா சூாியன் எட்டிப் பாக்குது கவிதைன்னா தொியாத எனக்கு கவிதை கொட்டுதே அய்யோ அய்யோ

ஆண்: முடியலையே அய்யோ முடியலையே முடியலையே முடியலையே உண்மை சொல்ல முடியலையே தொியலையே தொியலையே பொய்யும் சொல்லத் தொியலையே

ஆண்: காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

ஆண்: அய்யோ காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

ஆண்: காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

ஆண்: சொல்ல சொல்ல கேட்காம உள்ள உள்ள போறாளே காதல் என்னும் பேரால தொல்லப் பண்ணப் போறாளே

ஆண்: முடியலையே அய்யோ முடியலையே முடியலையே முடியலையே உண்மை சொல்ல முடியலையே தொியலையே தொியலையே பொய்யும் சொல்லத் தொியலையே

ஆண்: சுத்துற பூமி சட்டுன்னு நின்னு என்கிட்ட இவ யாருன்னு கேக்குது அடிக்கிற காத்து இவ அழக பாத்து ஏடாகூடாமாத்தான் வீசுது

ஆண்: நடு ராத்திாி இவ வெளிய வந்தாக்கா சூாியன் எட்டிப் பாக்குது கவிதைன்னா தொியாத எனக்கு கவிதை கொட்டுதே அய்யோ அய்யோ

ஆண்: முடியலையே அய்யோ முடியலையே முடியலையே முடியலையே உண்மை சொல்ல முடியலையே தொியலையே தொியலையே பொய்யும் சொல்லத் தொியலையே

ஆண்: காத்தாக வந்த பொண்ணு மூச்சுக்குள்ள சேந்தாளே மூச்சாக உள்ள வந்து மனசுக்குள்ள பூந்தாளே

Male: Aiyoo Kaathaga vantha ponnu Moochukulla senthalae Moochaga ulla vanthu Manasukulla poonthalae

Male: Kaathaga vantha ponnu Moochukulla senthalae Moochaga ulla vandhu Manasukulla poonthalae

Male: Solla solla ketkama Ulla ulla poralae Kaadhal ennum perala Tholla panna poralae

Male: Mudiyalayae Aiyoo mudiyalayae Mudiyalayae mudiyalayae Unmai solla mudiyalayae Theriyalayae theriyalayae Poiyum solla theriyalayae

Male: Suthura bhoomi Sattunu ninnu Enkitta iva yarunu kekuthu Adikira kaathu Iva azgha pathu Yedakudamathan veesuthu

Male: Nadurathiri Iva veliya vanthaaka Suriyan etti paakuthu Kavithaina theriyatha enakku Kavithai kootuthae Aiyo aiyoo

Male: Mudiyalayae Aiyoo mudiyalayae Mudiyalayae mudiyalayae Unmai solla mudiyalayae Theriyalayae theriyalayae Poiyum solla theriyalayae

Male: Kaathaga vantha ponnu Moochukulla senthalae Moochaga ulla vandhu Manasukulla poonthalae

Most Searched Keywords
  • devathayai kanden song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • chellamma chellamma movie

  • master dialogue tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • master movie lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil melody lyrics

  • hello kannadasan padal

  • padayappa tamil padal

  • theriyatha thendral full movie

  • best lyrics in tamil