Sara Sara Saravedi Song Lyrics

Idhu Kathirvelan Kadhal cover
Movie: Idhu Kathirvelan Kadhal (2014)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Yugabharathi
Singers: KK, Srilekha Parthasarathy,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் மடிச்சேன்

பெண்: சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: பொட்டக் காடும் பூ பூக்க நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார

பெண்: பட்டாம்பூச்சி தானாக நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார...

ஆண்: வளையல தொலஞ்சத போல
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு போற
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: தொவயலு அரைச்சத போல
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப் போற
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி

பெண்: ஓ சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: கருவேலன் காடே கிளி வாழும் கூடே நெடுநாளா ஆச வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள அத தாண்டி வேற ஒன்னும் சொல்ல இல்ல

பெண்: நீ சாயங்காலம் வந்துவீசும் காத்து நான் உத்துப் பாா்க்க போவ நீயும் வேர்த்து வெகு தூரம் போக வேணும் அட நீயும் நானும் கைய கோர்த்து

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் மடிச்சேன் மடிச்சேன் மடிச்சேன்

பெண்: மழையோட வாசம் அது தானே நேசம் வயக்காட்டு சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு கருவாட்டுச் சாறு வாசம் காதல் ஆச்சு

ஆண்: நான் வாய்க்காபோரு இல்ல வாழ தோப்பு நீ கிட்ட வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு ஒன்னாக சேரும் போது நமக்குள்ள வேணாம் காப்பு காப்பு

பெண்: சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
பெண்: நினைக்குற நெனப்புல ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: பொட்டக்காடும் பூ பூக்க நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார

பெண்: பட்டாம்பூச்சி தானாக நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார...

ஆண்: வளையல தொலஞ்சத போல ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு போற

பெண்: தொவயலு அரைச்சத போல நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப் போற

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் மடிச்சேன்

பெண்: சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: பொட்டக் காடும் பூ பூக்க நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார

பெண்: பட்டாம்பூச்சி தானாக நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார...

ஆண்: வளையல தொலஞ்சத போல
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு போற
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: தொவயலு அரைச்சத போல
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப் போற
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி கோலி

பெண்: ஓ சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: கருவேலன் காடே கிளி வாழும் கூடே நெடுநாளா ஆச வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள அத தாண்டி வேற ஒன்னும் சொல்ல இல்ல

பெண்: நீ சாயங்காலம் வந்துவீசும் காத்து நான் உத்துப் பாா்க்க போவ நீயும் வேர்த்து வெகு தூரம் போக வேணும் அட நீயும் நானும் கைய கோர்த்து

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச சிரிக்குற சிரிப்புல மனசையும் மடிச்சேன் மடிச்சேன் மடிச்சேன்

பெண்: மழையோட வாசம் அது தானே நேசம் வயக்காட்டு சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு கருவாட்டுச் சாறு வாசம் காதல் ஆச்சு

ஆண்: நான் வாய்க்காபோரு இல்ல வாழ தோப்பு நீ கிட்ட வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு ஒன்னாக சேரும் போது நமக்குள்ள வேணாம் காப்பு காப்பு

பெண்: சர சர சரவெடி கனவுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச நினைக்குற நெனப்புல வயசையும் ஒடச்ச

ஆண்: சர சர சரவெடி அழகுல வெடிச்ச நீ வெடிச்ச வெடிச்ச
பெண்: நினைக்குற நெனப்புல ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: பொட்டக்காடும் பூ பூக்க நீ நெருக்கடி நெருக்கடி கொடுக்குற சட்டப் பூவும் தேன் ஊற சந்தோசம் தார

பெண்: பட்டாம்பூச்சி தானாக நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற வெட்டுப் பாற பால் ஊற கொண்டாட வார...

ஆண்: வளையல தொலஞ்சத போல ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு போற

பெண்: தொவயலு அரைச்சத போல நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப் போற

Music by: Harris Jayaraj

Male: Sara sara saravedi azhagula Vedicha ne vedicha vedicha Sirukkura siripula Manasayum madichen

Female: Sara sara saravedi kanavula Vedicha ne vedicha vedicha Nenaikura nenappula Vayasayum odacha

Male: Pottakaadum poo pookka Nee nerukkadi nerukkadi kodukura Sattapoovum thaenoora Sandhosam thaara.

Female: Pattaampoochi thaanaaga Nee adikkadi adikkadi rasikkura Vettu paara paaloora Kondaada vaara.aaaa..

Male: Valayala tholanjadha pola
Chorus: Hei hei hei hei
Male: En odhatta nee sulichittu pora
Chorus: Hei hei hei hei

Female: Thovayalu arachadha pola
Chorus: Hei hei hei hei
Female: Nee usurayae valichittu pora
Chorus: Hei hei hei hei

Male: Goli goli goli goli Goli goli goli goli goli goli Goli goli goli goli Goli goli goli goli goli goli

Female: Oh sara sara saravedi kanavula Vedicha ne vedicha vedicha Nenaikura nenappula Vayasayum odacha

Male: Karuvelan kaadae Kili vazhum koodae Nedunaala aasa vachen nenjukulla Adhadhaandi vera onnum solla illa

Female: Nee saayangaalam vandhu Veesum kaathu Naan uththu paarkka pova Neeyum verthu Vegu dhooram poga venum Ada neeyum naanum kaiyya korthu

Male: Sara sara saravedi azhagula Vedicha ne vedicha vedicha Sirukkura siripula Manasayum madichen Madichen madichen.

Female: Mazhaiyoda vaasam Adhudhaanaey nesam Vayakaattu seru vaasam aasayaachu Karuvaattu chaaru vaasam kaadhal aachu

Male: Naan vaikkaporu illa Vazha thoppu Nee kitta vandha illa Paadhukaappu Onnaaga serum podhu Namakulla venaam gaappu gaappu

Female: Sara sara saravedi kanavula Vedicha ne vedicha vedicha Nenaikura nenappula Vayasayum odacha

Male: Sara sara saravedi azhagula Vedicha ne vedicha vedicha
Female: Nenaikura nenappula Ha ha ha aha .

Male: Pottakaadum poo pookka Nee nerukkadi nerukkadi kodukura Sattapoovum thaenoora Sandhosam thaara.

Female: Pattaampoochi thaanaaga Nee adikkadi adikkadi rasikkura Vettu paara paaloora Kondaada vaara..

Male: Valayala tholanjadha pola En odhatta nee sulichittu pora
Female: Thovayalu arachadha pola Nee usurayae valichittu pora

 

Other Songs From Idhu Kathirvelan Kadhal (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • poove sempoove karaoke

  • mailaanji song lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • neerparavai padal

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil film song lyrics