Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அழகு நீ அழகோ அழகு அப்படி ஓர் அழகோ அழகு கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கூசுறியே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
ஆண்: நெஞ்சம் கொஞ்சம் கலைஞ்சே போச்சே கொஞ்ச நஞ்சம் தொலைஞ்சே போச்சே கண்ணாடியாய் மின்னுறியே சின்னா பின்னம் ஆனேனே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
ஆண்: நெத்தி முடிய ஒதுக்குறப்போ தப்பு பண்ணி நீ முழிக்கிறப்போ இன்ச் இஞ்சா உன் அழகு என் உசுர உருக்குதடி
ஆண்: மச்சம் இருக்கும் முகத்தோட வெங்காய தோலு நெறத்தோட ஆதாரு கார்டுலையும் அழகா நீ தெரியுறடி
ஆண்: சேலை கட்டும் டோரா டோரா சீண்டுறியே ஜோரா ஜோரா வாழ எலை போல நானும் கிளிஞ்சேன் டார் டார்ரா
ஆண்: உன் நடையும் அழகு உடையும் அழகு கடுப்பும் பேரழகு
ஆண்: அழகு நீ அழகோ அழகு அப்படி ஓர் அழகோ அழகு கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கூசுறியே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
ஆண்: அழகு நீ அழகோ அழகு அப்படி ஓர் அழகோ அழகு கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கூசுறியே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
ஆண்: நெஞ்சம் கொஞ்சம் கலைஞ்சே போச்சே கொஞ்ச நஞ்சம் தொலைஞ்சே போச்சே கண்ணாடியாய் மின்னுறியே சின்னா பின்னம் ஆனேனே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
ஆண்: நெத்தி முடிய ஒதுக்குறப்போ தப்பு பண்ணி நீ முழிக்கிறப்போ இன்ச் இஞ்சா உன் அழகு என் உசுர உருக்குதடி
ஆண்: மச்சம் இருக்கும் முகத்தோட வெங்காய தோலு நெறத்தோட ஆதாரு கார்டுலையும் அழகா நீ தெரியுறடி
ஆண்: சேலை கட்டும் டோரா டோரா சீண்டுறியே ஜோரா ஜோரா வாழ எலை போல நானும் கிளிஞ்சேன் டார் டார்ரா
ஆண்: உன் நடையும் அழகு உடையும் அழகு கடுப்பும் பேரழகு
ஆண்: அழகு நீ அழகோ அழகு அப்படி ஓர் அழகோ அழகு கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கூசுறியே
ஆண்: அடியே நீ என்ன பண்ணாலும் அழகு அழகே நீ என்ன சொன்னாலும் அழகு அடியே நீ எப்ப பார்த்தாலும் அழகு அழகே நீ எங்க பார்த்தாலும் அழகு
Male: Azhagu nee azhago azhagu Appadi or azhago azhagu Konji konji pesuriyae Nenjukulla koosuriyae
Male: Adiyae nee enna pannalum azhagu Azhagae nee enna sonnalum azhagu Adiyae nee eppa paarthalum azhagu Azhagae nee enga paarthalum azhagu
Male: Nenjam konjam kalanjae pochae Konja nanjam tholanjae pochae Kannadiyaa minnuriyae Chinna pinnam aanenae
Male: Adiyae nee enna pannalum azhagu Azhagae nee enna sonnalum azhagu Adiyae nee eppa paarthalum azhagu Azhagae nee enga paarthalum azhagu
Male: Neththi mudiya othukurappo Thappu panni nee muzhikkirappo Inchu inch-ah un azhagu En usura urukkuthadi
Male: Machcham irukkum mugamthoda Vengaya tholu neramthoda Aadaar-u card-u-laiyum Azhaga nee theriyura di
Male: Selai kattum dora dora Seenduriyae jora jora Vaazha yelai pola naanum Kilinjen dar dar-ah
Male: Un nadaiyum azhagu Udaiyum azhagu Kaduppum perazhagu
Male: Azhagu nee azhago azhagu Appadi or azhago azhagu Konji konji pesuriyae Nenjukulla koosuriyae
Male: Adiyae nee enna pannalum azhagu Azhagae nee enna sonnalum azhagu Adiyae nee eppa paarthalum azhagu Azhagae nee enga paarthalum azhagu
paatu paadava
tamil karaoke songs with lyrics
kayilae aagasam karaoke
enjoy enjaami meaning
oru manam whatsapp status download
dhee cuckoo
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
kadhal song lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
lyrics of new songs tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
master song lyrics in tamil free download
maraigirai movie
anbe anbe tamil lyrics
one side love song lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
ovvoru pookalume karaoke download
ore oru vaanam
tamil karaoke download mp3
google goole song lyrics in tamil