Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஏ நஸாரே ப்யாரே ப்யாரே தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
ஆண்: ரோஜா ரோஜா சின்ன ரோஜா என்றும் நானே உந்தன் ராஜா
பெண்: ராஸூ கெஹனாஹை குச்சு பாஸூ ஆனா அப் சலேஹா கோயி பஹானா ஏ நஸாரே ப்யாரே ப்யாரே தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
பெண்: கைஸி யெஹ் குதுரத்துஹே கைஸி ரங்கத்துஹே கைஸி ஏ மிலன்னுகி திவானுஹே
ஆண்: இந்த கடல் வானமும் அந்த மலை யாவுமே அது மறைந்தாலும் மறையாது நம் சொந்தமே கண்ணின் இமைப் போன்றது மண்ணின் மணம் போன்றது அன்பில் உருவான இளம் காதல் சுக பந்தமே
பெண்: தேரி மேரி அஹிஸின் ஸிந்தஹ காணி ஹே குஷி கி நதிகே ரவானி
ஆண்: அச்சா பெண்மணி ஆவோ கண்மணி இவள் இலை மூடி பழமான புது மாங்கனி
பெண்: அச்சா...ஹே ஏ நஸாரே
ஆண்: ஆன் ஹா
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே ப்யாரே
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே..
ஆண்: அள்ளி தழுவாமலே அங்கம் குளிராமலே எந்தன் மனமெங்கும் சுகமென்னும் சுமையானது சொல்லி புரியாதது சொல்லில் அடங்காதது அந்த சுமைதானே இளம் நெஞ்சின் சுவையானது
பெண்: மில்கே ஜங்கள் மே மங்கள் மனாலே ஹம் மொஹபத்கா பூரா மஜாலே
ஆண்: அச்சா பெண்மணி ஆவோ கண்மணி இவள் அதிகாலை மலர் தூவும் புது பூம்பனி
பெண்: ஹே ஏ நஸாரே
ஆண்: ஆஹா.
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே..
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே..
ஆண்: ரோஜா ரோஜா..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: சின்ன ரோஜா..
பெண்: ஹே ஹே
ஆண்: என்றும் நானே உந்தன் ராஜா
பெண்: ராஸூ கெஹனாஹை குச்சு பாஸூ ஆனா அப் சலேஹா கோயி பஹானா
பெண்: ஏ நஸாரே
ஆண்: ஹா ஹா
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே
ஆண்: ஹ்ஹ்ஹ
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
பெண்: ஏ நஸாரே ப்யாரே ப்யாரே தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
ஆண்: ரோஜா ரோஜா சின்ன ரோஜா என்றும் நானே உந்தன் ராஜா
பெண்: ராஸூ கெஹனாஹை குச்சு பாஸூ ஆனா அப் சலேஹா கோயி பஹானா ஏ நஸாரே ப்யாரே ப்யாரே தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
பெண்: கைஸி யெஹ் குதுரத்துஹே கைஸி ரங்கத்துஹே கைஸி ஏ மிலன்னுகி திவானுஹே
ஆண்: இந்த கடல் வானமும் அந்த மலை யாவுமே அது மறைந்தாலும் மறையாது நம் சொந்தமே கண்ணின் இமைப் போன்றது மண்ணின் மணம் போன்றது அன்பில் உருவான இளம் காதல் சுக பந்தமே
பெண்: தேரி மேரி அஹிஸின் ஸிந்தஹ காணி ஹே குஷி கி நதிகே ரவானி
ஆண்: அச்சா பெண்மணி ஆவோ கண்மணி இவள் இலை மூடி பழமான புது மாங்கனி
பெண்: அச்சா...ஹே ஏ நஸாரே
ஆண்: ஆன் ஹா
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே ப்யாரே
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே..
ஆண்: அள்ளி தழுவாமலே அங்கம் குளிராமலே எந்தன் மனமெங்கும் சுகமென்னும் சுமையானது சொல்லி புரியாதது சொல்லில் அடங்காதது அந்த சுமைதானே இளம் நெஞ்சின் சுவையானது
பெண்: மில்கே ஜங்கள் மே மங்கள் மனாலே ஹம் மொஹபத்கா பூரா மஜாலே
ஆண்: அச்சா பெண்மணி ஆவோ கண்மணி இவள் அதிகாலை மலர் தூவும் புது பூம்பனி
பெண்: ஹே ஏ நஸாரே
ஆண்: ஆஹா.
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே..
ஆண்: ஹே ஹே
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே..
ஆண்: ரோஜா ரோஜா..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: சின்ன ரோஜா..
பெண்: ஹே ஹே
ஆண்: என்றும் நானே உந்தன் ராஜா
பெண்: ராஸூ கெஹனாஹை குச்சு பாஸூ ஆனா அப் சலேஹா கோயி பஹானா
பெண்: ஏ நஸாரே
ஆண்: ஹா ஹா
பெண்: ப்யாரே ப்யாரே
ஆண்: ஹ்ஹ்ஹ
பெண்: தில் ஜூமே தில்கோ ஜூமே.
Female: Yae nasaarae piyaarae piyaarae Thil joomae thilko jumae
Male: Rojaa rojaa chinna roja Endrum naane unthan raja
Female: Raasoo kehanaahai kuchchu paasu aanaa Ab salaehaa koyi pahaanaa Yae nasaarae piyaarae piyaarae Thil joomae thilko jumae
Female: Kaisi yaeh kuthuraththuhae Kaisi rangaththuhae Kaisi yae milannugi thivaanuhae
Male: Intha kadal vaanamum Antha malai yaavumae Adhu maranthaalum maraiyaadhu Nam sonthamae Kannin imai pondrathu Mannin manam pondrathu Anbil uruvaana ilam kadhal Suga panthamae
Female: Thaeri meari ahishin shinthaha kaani
Hae kushi ki nadhikae ravaani
Male: Achchaa penmani aavo kanmani
Ival ilai moodi pazhamaana pudhu maangani
Female: Achchaa..hae yae nasaarae
Male: Aan haa
Female: Piyaarae piyaarae
Male: Piyaarae piyaarae
Female: Thil joomae thilko jumae
Male: Alli thazhuvaamalae angam kuliraamalae Enthan manamengum sugamennum sumaiyaanathu Solli puriyaaththu sollil adangaaththa Antha sumaithaanae ilam nenjin suvaiyaanathu
Female: Milkae jangal mae mangala manaalae
Ham mohapathga pooraa maajaalae
Male: Achcha penmani aavo kanmani
Ival adhikaalai malar thoovum pudhu boompani
Female: Hae yae nasaarae
Male: Aahaa
Female: Piyaarae piyaarae
Male: Hae hae
Female: Thil joomae thilko jumae
Male: Roja roja..
Female: Aahaa
Male: Chinna roja.
Female: Hae hae
Male: Endrum naanae unthan raja
Female: Raasoo kehanaahai kuchchu paasu aanaa Ab salaehaa koyi pahaanaa
Female: Yae nasaarae
Male: Haa haa
Female: Piyaarae piyaarae
Male: Hahaha
Female: Thil joomae thilko jumae
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
marudhani lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
tamil song lyrics in english free download
saivam azhagu karaoke with lyrics
song lyrics in tamil with images
karaoke with lyrics in tamil
kutty pasanga song
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
romantic love songs tamil lyrics
mappillai songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
asuran song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
maruvarthai song lyrics