Added Date: Feb 11, 2022
குழந்தை: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
குழு: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: புயல் வந்து மையம் கொண்டாலும் பூவின் இதழில் புன்னகை இருக்கு உள்ளம் பார்க்கும் பார்வை தானே இன்பம் என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: எந்த பூவிலும் தேன் துளி உண்டு எடுத்து குடிக்கும் அறிவுள்ள வண்டு வாடி கிடக்க வருந்தி துடிக்க வண்டுக்கு நேரமில்லை
ஆண்: இருட்டை பார்த்து மலைப்பது மடமை இருட்டை நெருப்பால் எரிப்பது திறமை ஆதவன் செய்யும் பேரை தன்னை அகலும் செய்து விடும்
ஆண்: மண்ணில் எட்டு நாள் மட்டும் வாழ்ந்திடும் பட்டாம்பூச்சி அழுவது கிடையாது உன் நெஞ்சிலே சாந்தி கொள் உன் நிழலையும் துன்பம் வந்து நெருங்காது
ஆண்: வாழும் ஆளை சார்ந்தது வாழ்க்கை என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
குழு: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
ஆண்: பூத்து சிரிக்கும் பூக்களினோடு பனியின் துளியாய் பல்லாங்குழி ஆடு வானம் பொழியும் மழையின் ஷவரில் நாளும் நீராடு
ஆண்: உன்னை கடந்து போகிற போது ஊட்டி மேகம் திருடி கொண்டோடு பூவை உடைக்கும் காற்றை போல புகுந்து விளையாடு
ஆண்: இந்த ஜீவிதம் ஆனந்தம் கவலைகள் என்று ஒன்று கிடையாது வெண்ணிலா தேயலாம் வெளிச்சத்தை வெட்டி கொல்ல முடியாது
ஆண்: மனித ராசி ஒன்று தான் சிரிக்க தெரிந்தது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: புயல் வந்து மையம் கொண்டாலும் பூவின் இதழில் புன்னகை இருக்கு உள்ளம் பார்க்கும் பார்வை தானே இன்பம் என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
குழந்தை: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
குழு: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: புயல் வந்து மையம் கொண்டாலும் பூவின் இதழில் புன்னகை இருக்கு உள்ளம் பார்க்கும் பார்வை தானே இன்பம் என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: எந்த பூவிலும் தேன் துளி உண்டு எடுத்து குடிக்கும் அறிவுள்ள வண்டு வாடி கிடக்க வருந்தி துடிக்க வண்டுக்கு நேரமில்லை
ஆண்: இருட்டை பார்த்து மலைப்பது மடமை இருட்டை நெருப்பால் எரிப்பது திறமை ஆதவன் செய்யும் பேரை தன்னை அகலும் செய்து விடும்
ஆண்: மண்ணில் எட்டு நாள் மட்டும் வாழ்ந்திடும் பட்டாம்பூச்சி அழுவது கிடையாது உன் நெஞ்சிலே சாந்தி கொள் உன் நிழலையும் துன்பம் வந்து நெருங்காது
ஆண்: வாழும் ஆளை சார்ந்தது வாழ்க்கை என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
குழு: சையா சக்கா சையா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சம்மா சக்கா சையா சக்கா
ஆண்: பூத்து சிரிக்கும் பூக்களினோடு பனியின் துளியாய் பல்லாங்குழி ஆடு வானம் பொழியும் மழையின் ஷவரில் நாளும் நீராடு
ஆண்: உன்னை கடந்து போகிற போது ஊட்டி மேகம் திருடி கொண்டோடு பூவை உடைக்கும் காற்றை போல புகுந்து விளையாடு
ஆண்: இந்த ஜீவிதம் ஆனந்தம் கவலைகள் என்று ஒன்று கிடையாது வெண்ணிலா தேயலாம் வெளிச்சத்தை வெட்டி கொல்ல முடியாது
ஆண்: மனித ராசி ஒன்று தான் சிரிக்க தெரிந்தது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
ஆண்: சின்ன சின்ன சுகங்கள் வாழ்க்கையிலே அங்கும் இங்கும் கொட்டி கிடக்கு கண்ணிரண்டும் செவியும் திறந்து வைத்தால் சுற்றி சுற்றி இன்பம் இருக்கு
ஆண்: புயல் வந்து மையம் கொண்டாலும் பூவின் இதழில் புன்னகை இருக்கு உள்ளம் பார்க்கும் பார்வை தானே இன்பம் என்பது
ஆண்: ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச க ச நி ச ச நி ச ம க ம ரி க ரி க ச ரி ச நி ச
Child: Chaiyya chakka .. Chaiyya chakka Chamma chakka Chamma chakka Chamma chakka Chaiyya chakka
Chorus: Chaiyya chakka .. Chaiyya chakka Chamma chakka Chamma chakka Chamma chakka Chaiyya chakka
Male: Chinna chinna sugangal Vaazhkayilae Angum ingum kotti kidakku Kannirandum seviyum Thirandhu vaithaal Sutri sutri inbam irukku
Male: Puyal vandhu Maiyam kondaalum Poovin idhazhil Punnagai irukku Ullam paarkkum Paarvai dhaanae Inbam enbadhu
Male: Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa
Male: Chinna chinna sugangal Vaazhkayilae Angum ingum kotti kidakku Kannirandum seviyum Thirandhu vaithaal Sutri sutri inbam irukku
Male: Endha poovilum Thaen thuli undu Yeduthu kudikkum Arivulla vandu Vaadi kidakka Varundhi thudikka Vandukku neramillai
Male: Iruttai paarthu Malaippadhu madamai Iruttai neruppaal Yerippathu thiramai Adhavan seiyum Perai thannai Agalum seidhu vidum
Male: Mannil ettu naal mattum Vaazhndhidum Pattaam poochi Azhuvadhu kidaiyaadhu Un nenjilae saanthi kol Un nizhalaiyum thunbam vandhu Nerungaadhu
Male: Vaazhum aalai chaarndhadhu Vaazhkai enbadhu
Male: Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa
Male: Chinna chinna sugangal Vaazhkayilae Angum ingum kotti kidakku Kannirandum seviyum Thirandhu vaithaal Sutri sutri inbam irukku
Chorus: Chaiyya chakka .. Chaiyya chakka Chamma chakka Chamma chakka Chamma chakka Chaiyya chakka
Male: Poothu sirikkum Pookkalinodu Paniyin thuliyaai Pallanguzhi aadu Vaanam pozhiyum Mazhaiyin showeril Naalum neeraadu
Male: Unnai kadandhu Poagirapodhu Ooty megam Thiridikkondodu Poovai udaikkum Kaatrai pola Pugundhu vilaiyaadu
Male: Indha jeevitham Aanandham Kavalaigal endru Ondru kidaiyaadhu Vennila theyalaam Velichathai Vetti kolla mudiyaathu
Male: Manidha raasi ondrudhaan Sirikka therindhadhu
Male: Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa
Male: Chinna chinna sugangal Vaazhkayilae Angum ingum kotti kidakku Kannirandum seviyum Thirandhu vaithaal Sutri sutri inbam irukku
Male: Puyal vandhu Maiyam kondaalum Poovin idhazhil Punnagai irukku Ullam paarkkum Paarvai dhaanae Inbam enbadhu
Male: Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ga sa ni sa Sa ni sa ma ga ma ri ga ri ga Sa ri sa ni sa
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
national anthem lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics
story lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
famous carnatic songs in tamil lyrics
tamil song lyrics download
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
enjoy en jaami lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
lyrics whatsapp status tamil
gal karke full movie in tamil
tamil karaoke download
3 movie song lyrics in tamil