Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இந்த பெண் போனால் இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
ஆண்: ஓ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் அருகில் வா உருகுகிறேன் அள்ளி தா பருகுகிறேன்
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
ஆண்: பாதி நிலாவை விண்ணில் வைத்து மீதி நிலாவை மண்ணில் வைத்து பாதி நிலாவை விண்ணில் வைத்து மீதி நிலாவை மண்ணில் வைத்து மண்ணில் வைத்ததை மங்கை உனது கண்ணில் வைத்தானோ..ஓஹோ.. கண்ணில் வைத்தானோ...
பெண்: ஆயிரம் பூவை அள்ளி எடுத்து அள்ளி எடுத்ததை கிள்ளி எடுத்து ஆயிரம் பூவை அள்ளி எடுத்து அள்ளி எடுத்ததை கிள்ளி எடுத்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் தேனை எடுத்து நெஞ்சில் வைத்தானோ..ஓஹோ நெஞ்சில் வைத்தானோ..
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஆண்: வானவில் பெண்ணாய் வந்ததென்று வார்த்தையில் போதை தந்ததென்று வானவில் பெண்ணாய் வந்ததென்று வார்த்தையில் போதை தந்ததென்று அன்னம் நடந்தாள் ஆடிக் கிடந்தாள் இன்னும் சொல்லவோ..ஓஹோ இன்னும் சொல்லவோ...
பெண்: காதலன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு காத்திருந்தாளாம் அல்லித்தண்டு காதலன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு காத்திருந்தாளாம் அல்லித்தண்டு தென்றல் அடிக்க தாவி அணைக்க என்ன சுகமோ...ஓஓஹோ என்ன சுகமோ..
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
ஆண்: இந்த பெண் போனால் இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
ஆண்: ஓ மை ஸ்வீட் ஹார்ட் அருகில் வா உருகுகிறேன் அள்ளி தா பருகுகிறேன்
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
ஆண்: பாதி நிலாவை விண்ணில் வைத்து மீதி நிலாவை மண்ணில் வைத்து பாதி நிலாவை விண்ணில் வைத்து மீதி நிலாவை மண்ணில் வைத்து மண்ணில் வைத்ததை மங்கை உனது கண்ணில் வைத்தானோ..ஓஹோ.. கண்ணில் வைத்தானோ...
பெண்: ஆயிரம் பூவை அள்ளி எடுத்து அள்ளி எடுத்ததை கிள்ளி எடுத்து ஆயிரம் பூவை அள்ளி எடுத்து அள்ளி எடுத்ததை கிள்ளி எடுத்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் தேனை எடுத்து நெஞ்சில் வைத்தானோ..ஓஹோ நெஞ்சில் வைத்தானோ..
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஆண்: வானவில் பெண்ணாய் வந்ததென்று வார்த்தையில் போதை தந்ததென்று வானவில் பெண்ணாய் வந்ததென்று வார்த்தையில் போதை தந்ததென்று அன்னம் நடந்தாள் ஆடிக் கிடந்தாள் இன்னும் சொல்லவோ..ஓஹோ இன்னும் சொல்லவோ...
பெண்: காதலன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு காத்திருந்தாளாம் அல்லித்தண்டு காதலன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு காத்திருந்தாளாம் அல்லித்தண்டு தென்றல் அடிக்க தாவி அணைக்க என்ன சுகமோ...ஓஓஹோ என்ன சுகமோ..
ஆண்: பெண் போனால்.. இந்த பெண் போனால்.. இவள் பின்னாலே என் கண் போகும்
பெண்: வந்தாயோ....கூட வந்தாயோ.. முன்பு இல்லாத சுகம் தந்தாயோ...
Male: Indha penn ponaal. Ival pinnaalae en kann pogum
Male: Penn ponaal. Indha penn ponaal. Ival pinnaalae en kann pogum
Female: Vandhaaiyo. kooda vandhaaiyo.. Munbu illaadha sugam thandhaaiyo.
Male: Oh my sweet heart Arugil vaa urugugiren Alli thaa parugugiren
Female: Oh my sweet Wait wait i will give with love
Male: Penn ponaal. Indha penn ponaal. Ival pinnaalae en kann pogum
Female: Vandhaaiyo. kooda vandhaaiyo.. Munbu illaadha sugam thandhaaiyo.
Male: Paadhi nilaavai vinnil vaithu Meedhi nilaavai mannil vaithu Paadhi nilaavai vinnil vaithu Meedhi nilaavai mannil vaithu Mannil vaithadhai mangai unadhu Kannil vaithaano.oohooo Kannil vaithaanoo.
Female: Aayiram poovai alli eduthu Alli eduthadhai killi eduthu Aayiram poovai alli eduthu Alli eduthadhai killi eduthu Konjam konjamaai thaenai eduthu Nenjil vaithaano.oohoo Nenjil vaithaanoo.
Male: Penn ponaal. Indha penn ponaal. Ival pinnaalae en kann pogum
Female: Vandhaaiyo. kooda vandhaaiyo.. Munbu illaadha sugam thandhaaiyo.
Female: Hooo hoo hoo hoo ooo ooo Hooo ooo ooo oooo
Male: Vaanavil pennaai vandhadhindru Vaarthaiyil bodhai thandhadhendru Vaanavil pennaai vandhadhindru Vaarthaiyil bodhai thandhadhendru Annam nadandhaal aadi kidandhaal Innum sollavo.oohooo Innum sollavo.
Female: Kaadhalan perai sollikkondu Kaathirundhaalaam alli thandu Kaadhalan perai sollikkondu Kaathirundhaalaam alli thandu Thendral adikka thaavi anaikka Enna sugamo.oohoo Enna sugamo.
Male: Penn ponaal. Indha penn ponaal. Ival pinnaalae en kann pogum
Female: Vandhaaiyo. kooda vandhaaiyo.. Munbu illaadha sugam thandhaaiyo.
karaoke songs tamil lyrics
tamil old songs lyrics in english
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
whatsapp status tamil lyrics
national anthem in tamil lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
3 movie tamil songs lyrics
tamil songs english translation
kanne kalaimane karaoke download
tamil christian christmas songs lyrics
new tamil christian songs lyrics
yaar azhaippadhu song download
kai veesum
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil christian karaoke songs with lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil karaoke download mp3
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil devotional songs karaoke with lyrics