Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: { குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும் } (2)
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: ...........
பெண்: குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
ஆண்: { திங்கள் தங்கையாம் தென்றல் தோழியாம் கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)
பெண்: { அவள் உன்னை கண்டு உயிர் காதல் கொண்டு தன் உள்ளம் தன்னையே தருவாள் } (2)
ஆண்: { நான் அள்ளிக்கொள்ள அவள் பள்ளிக்கொள்ள சுகம் மெல்ல மெல்லவே புரியும் } (2)
பெண்: கை தொடுவார் தொடாமல் தூக்கம் வருமோ துணையை தேடி நீ வரலாம்
பெண்: தொடுவார் தொடாமல் தூக்கம் வருமோ துணையை தேடி நீ வரலாம்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
ஆண்: பூவை என்பதோர் பூவை கண்டதும் தேவை தேவை என்று வருவேன்
பெண்: இடை மின்னல் கேட்க நடை அன்னம் கேட்க அதை உன்னை கேட்டு நான் தருவேன்
ஆண்: கொடுத்தாலும் என்ன எடுத்தாலும் என்ன ஒரு நாளும் அழகு குறையாது
பெண்: அந்த அழகே வராமல் ஆசை வருமோ அமுதும் தேனும் நீ பெறலாம்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
பெண்: ..........
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: { குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும் } (2)
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: ...........
பெண்: குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
ஆண்: { திங்கள் தங்கையாம் தென்றல் தோழியாம் கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)
பெண்: { அவள் உன்னை கண்டு உயிர் காதல் கொண்டு தன் உள்ளம் தன்னையே தருவாள் } (2)
ஆண்: { நான் அள்ளிக்கொள்ள அவள் பள்ளிக்கொள்ள சுகம் மெல்ல மெல்லவே புரியும் } (2)
பெண்: கை தொடுவார் தொடாமல் தூக்கம் வருமோ துணையை தேடி நீ வரலாம்
பெண்: தொடுவார் தொடாமல் தூக்கம் வருமோ துணையை தேடி நீ வரலாம்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
ஆண்: பூவை என்பதோர் பூவை கண்டதும் தேவை தேவை என்று வருவேன்
பெண்: இடை மின்னல் கேட்க நடை அன்னம் கேட்க அதை உன்னை கேட்டு நான் தருவேன்
ஆண்: கொடுத்தாலும் என்ன எடுத்தாலும் என்ன ஒரு நாளும் அழகு குறையாது
பெண்: அந்த அழகே வராமல் ஆசை வருமோ அமுதும் தேனும் நீ பெறலாம்
ஆண்: குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே குடியிருக்க நான் வரவேண்டும்
ஆண்: குடியிருக்க நான் வருவதென்றால் வாடகை என்ன தர வேண்டும்
பெண்: குமரி பெண்ணின் கைகளிலே காதல் நெஞ்சை தரவேண்டும்
பெண்: காதல் நெஞ்சை தந்து விட்டு குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
பெண்: ..........
Male: Kumari pennin Ullathilae kudiyiruka Naan vara vendum
Male: Kudiyiruka naan Varuvadhendral vaadagai Enna thara vendum
Female: { Kumari pennin Kaigalilae kaadhal Nenjai thara vendum
Female: Kaadhal nenjai Thandhu vitu kudi iruka Nee vara vendum } (2)
Male: Kumari pennin Ullathilae kudiyiruka Naan vara vendum
Male: Kudiyiruka naan Varuvadhendral vaadagai Enna thara vendum
Female: ........
Female: Kumari pennin Kaigalilae kaadhal Nenjai thara vendum
Female: Kaadhal nenjai Thandhu vitu kudi iruka Nee vara vendum
Male: { Thingal thangaiyam Thendral thozhiyaam Kanni oorvalam varuvaal } (2)
Female: { Aval unnai kandu Uyir kaadhal kondu than Ullam thannaiyae tharuvaal } (2)
Male: { Naan alli kolla Aval palli kolla sugam Mella mellavae puriyum } (2)
Female: Kai thoduvaar Thodaamal thookam varumo Thunaiyai thedi nee varalaam
Female: Thoduvaar Thodaamal thookam varumo Thunaiyai thedi nee varalaam
Male: Kumari pennin Ullathilae kudiyiruka Naan vara vendum
Male: Kudiyiruka naan Varuvadhendral vaadagai Enna thara vendum
Male: Poovai enbadhor Poovai kandadhum Thevai thevai endru varuven
Female: Idai minnal Ketka nadai annam ketka Adhai unnai ketu naan tharuven
Male: Koduthaalum Enna eduthaalum enna Oru naalum azhagu kuraiyaadhu
Female: Andha azhagae Varaamal aasai varumo Amudhum thenum nee peralaam
Male: Kumari pennin Ullathilae kudiyiruka Naan vara vendum
Male: Kudiyiruka naan Varuvadhendral vaadagai Enna thara vendum
Female: Kumari pennin Kaigalilae kaadhal Nenjai thara vendum
Female: Kaadhal nenjai Thandhu vitu kudi iruka Nee vara vendum
Female: ..........
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
kutty story song lyrics
tamil karaoke download
tamil devotional songs lyrics pdf
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
tamil love feeling songs lyrics download
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
mgr karaoke songs with lyrics
maara movie song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
google google panni parthen ulagathula song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
nagoor hanifa songs lyrics free download
neerparavai padal