Maane Marghathamey Song Lyrics

Enga Thambi cover
Movie: Enga Thambi (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: நேசம் வச்சு நெஞ்சில் வச்ச பூச்செடி நீயடி

பெண்: பூவும் வச்சு பொட்டும் வச்ச பைங்கிளி உன் மடி

ஆண்: பாசம் வச்சு பாடும் பாட்டை கேளடி என் கண்மணி

பெண்: உள்ளம் என்னும் வீட்டிலே ஒட்டி வச்ச ஓவியம் எண்ணம் என்னும் ஏட்டிலே அச்சடிச்ச காவியம்

ஆண்: மனசுக்குள் கோயில் கட்டி மகராசி ஒன்ன வச்சு பொழுதானா பூச பண்ணி வாழுறேன்

பெண்: தேனே திரவியமே நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது

ஆண்: இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது

பெண்: பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே..

பெண்: ராகம் வச்சு புன்னை வனப் பூங்குயில் கூவுது

ஆண்: மோகம் வச்சு கன்னி உந்தன் பேரைதான் கூறுது

பெண்: தேகம் ரெண்டும் கூடுகின்ற நாளிது நன் நாளிது

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரி சொப்பனங்கள் தோணுது சொப்பனத்தில் தானடி கண்கள் உன்னை காணுது

பெண்: அழகான தென்னஞ்சிட்டே இனி மேலும் உன்னை விட்டே இருந்தாலே ஏழை நெஞ்சம் தாங்குமா

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது

பெண்: இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது

ஆண்: பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

பெண்: தேனே திரவியமே நல்ல திருநாள் இது

ஆண்: தென்றல் தமிழ் பாடுது

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே..

ஆண்: நேசம் வச்சு நெஞ்சில் வச்ச பூச்செடி நீயடி

பெண்: பூவும் வச்சு பொட்டும் வச்ச பைங்கிளி உன் மடி

ஆண்: பாசம் வச்சு பாடும் பாட்டை கேளடி என் கண்மணி

பெண்: உள்ளம் என்னும் வீட்டிலே ஒட்டி வச்ச ஓவியம் எண்ணம் என்னும் ஏட்டிலே அச்சடிச்ச காவியம்

ஆண்: மனசுக்குள் கோயில் கட்டி மகராசி ஒன்ன வச்சு பொழுதானா பூச பண்ணி வாழுறேன்

பெண்: தேனே திரவியமே நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது

ஆண்: இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது

பெண்: பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

ஆண்: மானே மரகதமே..

பெண்: ராகம் வச்சு புன்னை வனப் பூங்குயில் கூவுது

ஆண்: மோகம் வச்சு கன்னி உந்தன் பேரைதான் கூறுது

பெண்: தேகம் ரெண்டும் கூடுகின்ற நாளிது நன் நாளிது

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரி சொப்பனங்கள் தோணுது சொப்பனத்தில் தானடி கண்கள் உன்னை காணுது

பெண்: அழகான தென்னஞ்சிட்டே இனி மேலும் உன்னை விட்டே இருந்தாலே ஏழை நெஞ்சம் தாங்குமா

ஆண்: மானே மரகதமே.. நல்ல திருநாள் இது தென்றல் தமிழ் பாடுது

பெண்: இளவேனில் காலம் இது இதமான நேரம் இது

ஆண்: பனி தூவும் மாலை வேளைதான்

பெண்: தேனே திரவியமே நல்ல திருநாள் இது

ஆண்: தென்றல் தமிழ் பாடுது

Male: Maanae maragadhamae.

Male: Maanae maragadhamae.

Male: Maanae maragadhamae Nalla thirunaal idhu Thendral thamizh paadudhu Ilavaenil kaalam idhu Idhamaana neram idhu Pani thoovum maalai velai thaan

Male: Maanae maragadhamae Nalla thirunaal idhu Thendral thamizh paadudhu Ilavaenil kaalam idhu Idhamaana neram idhu Pani thoovum maalai velai thaan

Male: Maanae maragadhamae.

Male: Naesam vechu nenjil vecha Poo chedi neeyadi

Female: Poovum vechu pottum vecha Paingili un madi

Male: Paasam vechu paadum paattai Keladi en kanmani

Female: Ullam ennum veettilae Otti vecha oviyam Ennam ennum yaettilae Achadicha kaaviyam

Male: Manasukkul koyil katti Magaraasi onna vechu Pozhudhaanaa poosa Panni vaazhuren

Female: Thaenae dhiraviyamae Nalla thirunaal idhu Thendral thamizh paadudhu

Male: Ilavaenil kaalam idhu Idhamaana neram idhu

Female: Pani thoovum maalai velai thaan

Male: Maanae maragadhamae

Female: Raagam vechu punnai vana Poonguyil koovudhu

Male: Mogam vechu kanni undhan Perai thaan koorudhu

Female: Dhegam rendum koodugindra Naalidhu nan naalidhu

Male: Natta nadu raathiri Soppanangal thonudhu Soppanathil thaanadi Kangal unnai kaanudhu

Female: Azhagaana thennanjittae Ini melum unnai vittae Irundhaalae ezhai nenjam thaangumaa

Male: Maanae maragadhamae Nalla thirunaal idhu Thendral thamizh paadudhu

Female: Ilavaenil kaalam idhu Idhamaana neram idhu

Male: Pani thoovum maalai velai thaan

Female: Thaenae dhiraviyamae Nalla thirunaal idhu

Male: Thendral thamizh paadudhu

Other Songs From Enga Thambi (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • photo song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kattu payale full movie

  • lyrics of new songs tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kutty pattas movie

  • movie songs lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • master movie lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • nanbiye song lyrics