Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள் குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே... என் மார்பில் சாய வந்த பூங்கொடியே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சேர வந்த மன்னவரே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: பூமேனி ஜாடை சொல்லும் கோலம் என்ன பூந்தென்றல் ஆடி வரும் ஜாலம் என்ன
பெண்: ஆசைக்கு நாணம் இல்லை தேடி வந்தேன் பூஜைக்கு பாலும் பழம் கொண்டு வந்தேன்
ஆண்: மஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து சொர்க்கத்தை நான் வடிப்பேன்
பெண்: நெஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து இன்பத்தை நான் படிப்பேன்
ஆண்: ராத்திரி நேரம் வந்தால் சுகமே சுகமே
பெண்: பூத்தது மொட்டு ஒன்று சுகமே சுகமே
ஆண்: எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி..
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சாய வந்த பூங்கொடியே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
குழு: ஓ...ஓ..ஓ..ஓ..
பெண்: மார்கழி மாதத்தில் நான் ஆளானேன் மாமனைத் தேடி தேடி நூலானேன்
ஆண்: நூலை நான் மாலை ஆக்கி சூடட்டுமா சூடாக முத்தக் கலை கூறடுமா
பெண்: கூறான பார்வை என்ன வேலாக குத்துதய்யா
ஆண்: வேலான விழிகள் என் மேல் பாயாமல் பாயுதம்மா
பெண்: பாய்கின்ற பாதை எங்கும் சுகமே சுகமே
ஆண்: பார்க்கின்ற பக்கம் எல்லாம் சுகமே சுகமே
பெண்: எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி.
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சேர வந்த மன்னவரே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
குழு: ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள் குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே... என் மார்பில் சாய வந்த பூங்கொடியே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சேர வந்த மன்னவரே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: பூமேனி ஜாடை சொல்லும் கோலம் என்ன பூந்தென்றல் ஆடி வரும் ஜாலம் என்ன
பெண்: ஆசைக்கு நாணம் இல்லை தேடி வந்தேன் பூஜைக்கு பாலும் பழம் கொண்டு வந்தேன்
ஆண்: மஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து சொர்க்கத்தை நான் வடிப்பேன்
பெண்: நெஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து இன்பத்தை நான் படிப்பேன்
ஆண்: ராத்திரி நேரம் வந்தால் சுகமே சுகமே
பெண்: பூத்தது மொட்டு ஒன்று சுகமே சுகமே
ஆண்: எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி..
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
ஆண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சாய வந்த பூங்கொடியே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
குழு: ஓ...ஓ..ஓ..ஓ..
பெண்: மார்கழி மாதத்தில் நான் ஆளானேன் மாமனைத் தேடி தேடி நூலானேன்
ஆண்: நூலை நான் மாலை ஆக்கி சூடட்டுமா சூடாக முத்தக் கலை கூறடுமா
பெண்: கூறான பார்வை என்ன வேலாக குத்துதய்யா
ஆண்: வேலான விழிகள் என் மேல் பாயாமல் பாயுதம்மா
பெண்: பாய்கின்ற பாதை எங்கும் சுகமே சுகமே
ஆண்: பார்க்கின்ற பக்கம் எல்லாம் சுகமே சுகமே
பெண்: எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி.
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: என் வாழ்வில் தீபம் தந்த பேரழகே என் மார்பில் சேர வந்த மன்னவரே எந்நாளும் இன்பம் ஒரு கோடி
ஆண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை இங்கு வந்த நாள் நல்ல நாள்
பெண்: குங்குமம் மஞ்சளுக்கு இன்றுதான் நல்ல நாள் மங்கல மங்கை மணம் கொண்ட நாள் நல்ல நாள்
Chorus: Aa. aa. Aa. aa. aa.aa.. Aa. aa. aa.aa..
Female: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai manam Konda naal nalla naal Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai manam Konda naal nalla naal
Male: En vaazhvil dheepam Thandha perazhagae En maarbil saaya vandha poongodiyae Ennaalum inbam oru kodi
Male: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai ingu Vantha naal nalla naal
Female: En vaazhvil dheepam Thandha paerazhagae En maarbil saera vandha Mannavarae Ennaalum inbam oru kodi
Male: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai ingu Vantha naal nalla naal
Male: Poo maeni jaadai sollum kolam enna Poonthendral aadi varum jaalam enna
Female: Aasaikku naanam illai Thaedi vandhaen Poojaikku paalum pazham kondu vandhaen
Male: Manjathil unnai vaithu Sorgathai naan vadippaen
Female: Nenjathil unnai vaithu Inbathai naan padippaen
Male: Raathiri neram vandhaal sugamae sugamae
Female: Poothadhu mottu ondru sugamae sugamae
Male: Ennaalum inbam oru kodi
Female: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai manam Konda naal nalla naal
Male: En vaazhvil dheepam Thandha perazhagae En maarbil saaya vandha poongodiyae Ennaalum inbam oru kodi
Female: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai manam Konda naal nalla naal
Chorus: Oo.oo..oo..oo.
Female: Maargazhi maadhathil Naan aalaanaen Maamanai thaedit thaedi noolaanaen
Male: Noolai naan maala aakki soodattumaa Soodaaga mutha kalai koorattumaa
Female: Kooraana paarvai enna Velaaga kuthudhaiyaa
Male: Velaana vizhigal en mael Paayaamal paayudhammaa
Female: Paaigindra paadhai engum sugamae sugamae
Male: Paarkkindra pakkam ellaam sugamae sugamae
Female: Ennaalum inbam oru kodi
Male: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai ingu Vantha naal nalla naal
Female: En vaazhvil dheepam Thandha paerazhagae En maarbil saera vandha Mannavarae Ennaalum inbam oru kodi
Male: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai ingu Vantha naal nalla naal
Female: Kungumam manjalukku Indru thaan nalla naal Mangala mangai manam Konda naal nalla naal
cuckoo padal
tamil love feeling songs lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil lyrics video song
maara theme lyrics in tamil
en kadhal solla lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
maruvarthai song lyrics
kaatu payale karaoke
neerparavai padal
you are my darling tamil song
maravamal nenaitheeriya lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
thamirabarani song lyrics
master tamilpaa