Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: { கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை
பெண்: ஒரு துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை } (2)
ஆண்: வா எந்தன்
பெண்: இதழாலே காதல் கவிதை தான்
ஆண்: நான் உன் மேல்
பெண்: எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
ஆண்: உன் அங்கம்
பெண்: முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: உன்னை பார்த்த முதல் தடவை என் உள்ளக் கதவை திறந்துவிட்டேன்
பெண்: உடலாவி உனக்கெனவே ஒரு உயில் எழுதி நான் இறந்துவிட்டேன்
பெண்: என் தோழா உன் இதழை என் இதழ் மேல் வைத்தால் நான் உயிர்ப்பேன்
பெண்: என் அன்பே நான் தழுவ நீ நழுவ விட்டால் நான் மறுபடி மாித்திடுவேன்
குழு: ............
பெண்: தலைவா உன் தலைக்கினி மேல் ஒரு தலையணையாய் என் தொடை இருக்கும்
பெண்: மெதுவாய் உன் விழி துயில என் வலை குலுங்கி மெல் இசைப் படிக்கும்
பெண்: அங்கங்கே பெண் பறவை தன் சிறகை உன் மீது விரிக்கும்
பெண்: அம்மாடி உன் குளிரும் என் குளிரும் நில்லாமல் நொடியினில் விலகிடுமே
பெண்: கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை
பெண்: ஒரு துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை
ஆண்: வா எந்தன்
பெண்: இதழாலே காதல் கவிதை தான்
ஆண்: நான் உன் மேல்
பெண்: எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
ஆண்: உன் அங்கம்
பெண்: முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண்: { கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை
பெண்: ஒரு துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை } (2)
ஆண்: வா எந்தன்
பெண்: இதழாலே காதல் கவிதை தான்
ஆண்: நான் உன் மேல்
பெண்: எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
ஆண்: உன் அங்கம்
பெண்: முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: உன்னை பார்த்த முதல் தடவை என் உள்ளக் கதவை திறந்துவிட்டேன்
பெண்: உடலாவி உனக்கெனவே ஒரு உயில் எழுதி நான் இறந்துவிட்டேன்
பெண்: என் தோழா உன் இதழை என் இதழ் மேல் வைத்தால் நான் உயிர்ப்பேன்
பெண்: என் அன்பே நான் தழுவ நீ நழுவ விட்டால் நான் மறுபடி மாித்திடுவேன்
குழு: ............
பெண்: தலைவா உன் தலைக்கினி மேல் ஒரு தலையணையாய் என் தொடை இருக்கும்
பெண்: மெதுவாய் உன் விழி துயில என் வலை குலுங்கி மெல் இசைப் படிக்கும்
பெண்: அங்கங்கே பெண் பறவை தன் சிறகை உன் மீது விரிக்கும்
பெண்: அம்மாடி உன் குளிரும் என் குளிரும் நில்லாமல் நொடியினில் விலகிடுமே
பெண்: கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை
பெண்: ஒரு துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை
ஆண்: வா எந்தன்
பெண்: இதழாலே காதல் கவிதை தான்
ஆண்: நான் உன் மேல்
பெண்: எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
ஆண்: உன் அங்கம்
பெண்: முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்
Female: {Kadal naan thaan Alai oyivathae illai Sudar naan thaan Thalai saaivathae illai
Female: Oru thunai illadhadhu Penmai thuyil kollaadhadhu Unmai thookkam kettu thaan Kannum thedum unnai} (2)
Male: Vaaa..endhan..
Female: Ithazhaalae kaadhal
Kavithai thaan
Male: Naan unn mel..
Female: Ezhuthaaiyo kaalai
Varayildhaan
Male: Un angham..
Female: Muzhudhum un
Padal varigal thaan
Female: Mmmm.mmmm..mmm
Female: Unnai partha Mudhal thadavai Enn ulla kadhavai Thiranthu vitten
Female: Udalaavi unakkenavae Oru uyil ezhuthii Naan iranthu vitten
Female: Enn thozhaa Unn idhazhai Enn idhazh mel vaiththaal Naan uyirppen..
Female: Enn anbae..naan thazhuvaa Nee nazhuva vittal Naan marupadi Marithiduven..
Chorus: Oo.. oh. hey heyyayae Oo.. oh. hey heyyayae
Chorus: Thayya thayya Thiru thayyae thayyae Thaya thayya thiru thayyae Thayya thayya Thiru thayyae thayyae Thakithiku thakuthiku Thakuthiku thakuthiku..theiy
Chorus: ............
Female: Thalaiva unn thalaikinimel Oru thalaiyanai yaai Enn thodaiyirukum
Female: Medhuvai unn vizhi thuyilaa En valai kulungi Mel isai padikum
Female: Angangae penn paravai Thaan siragai Unn meedhu virikum
Female: Ammadi..unn kulirum Enn kulirum nillaamal Nodiyinil vilagidumae..
Female: Kadal naan thaan Alai oyivathae illai Sudar naan thaan Thalai saaivathae illai
Female: Oru thunai illadhadhu Penmai thuyil kollaadhadhu Unmai thookkam kettu thaan Kannum thedum unnai
Male: Vaaa..endhan..
Female: Ithazhaalae kaadhal
Kavithai thaan
Male: Naan unn mel..
Female: Ezhuthaaiyo kaalai
Varayildhaan
Male: Un angham..
Female: Muzhudhum un
Padal varigal thaan
mahabharatham song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
chill bro lyrics tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil tamil song lyrics
maraigirai movie
teddy en iniya thanimaye
tamil songs lyrics images in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
mulumathy lyrics
karaoke for female singers tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
christian songs tamil lyrics free download
narumugaye song lyrics
alagiya sirukki movie
ennathuyire ennathuyire song lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
sarpatta lyrics in tamil