Maattu Mani Saththam Song Lyrics

Endraavathu Oru Naal cover
Movie: Endraavathu Oru Naal (2021)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Namitha Babu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: வீடில்லாம இருப்பதுண்டு மனுச சாதி ஆனா மாடில்லாம இருப்பதில்ல உழவு சாதி

பெண்: செல்ல பிள்ளையோடு மொத்தம் ரெண்டு பேரு நாங்க செவல காள ரெண்டும் சேத்து நாலு பேருதாங்க

பெண்: ஈசன் தந்த மாடு ரெண்டும் எங்க பிள்ளையாச்சு ரேஷன் கார்டு எழுதும்போது பேரு விட்டு போச்சு

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: வீடில்லாம இருப்பதுண்டு மனுச சாதி ஆனா மாடில்லாம இருப்பதில்ல உழவு சாதி

பெண்: செல்ல பிள்ளையோடு மொத்தம் ரெண்டு பேரு நாங்க செவல காள ரெண்டும் சேத்து நாலு பேருதாங்க

பெண்: ஈசன் தந்த மாடு ரெண்டும் எங்க பிள்ளையாச்சு ரேஷன் கார்டு எழுதும்போது பேரு விட்டு போச்சு

பெண்: கட்டி வச்ச காள மாட்டு கழுத்து மணி ஓசையிலே சட்டி வச்சு தண்ணி தொளிப்பா தாய் ஒருத்தி வாசலில

பெண்: கட்டி வச்ச காள மாட்டு கழுத்து மணி ஓசையிலே சட்டி வச்சு தண்ணி தளிப்பா தாய் ஒருத்தி வாசலில

பெண்: பெத்த புள்ள பசியாற பெத்த புள்ள பசியாற ஒத்தமயி ஓட்டயில செவல மாடு திங்குதாணு எட்டி பாப்பா ஆசையில

பெண்: கோடி பணம் வேணாமே பொன்னும் பொருளும் வேணாமே மாடி மன வேணாமே சோடி மாடு ரெண்டு போதுமே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: வீடில்லாம இருப்பதுண்டு மனுச சாதி ஆனா மாடில்லாம இருப்பதில்ல உழவு சாதி

பெண்: செல்ல பிள்ளையோடு மொத்தம் ரெண்டு பேரு நாங்க செவல காள ரெண்டும் சேத்து நாலு பேருதாங்க

பெண்: ஈசன் தந்த மாடு ரெண்டும் எங்க பிள்ளையாச்சு ரேஷன் கார்டு எழுதும்போது பேரு விட்டு போச்சு

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: மாட்டு மணி சத்தம் எங்க கோயில் மணி சத்தம் மாட்டு சாணி வாசம் எங்க பரம்பரய சுத்தும்

பெண்: வீடில்லாம இருப்பதுண்டு மனுச சாதி ஆனா மாடில்லாம இருப்பதில்ல உழவு சாதி

பெண்: செல்ல பிள்ளையோடு மொத்தம் ரெண்டு பேரு நாங்க செவல காள ரெண்டும் சேத்து நாலு பேருதாங்க

பெண்: ஈசன் தந்த மாடு ரெண்டும் எங்க பிள்ளையாச்சு ரேஷன் கார்டு எழுதும்போது பேரு விட்டு போச்சு

பெண்: கட்டி வச்ச காள மாட்டு கழுத்து மணி ஓசையிலே சட்டி வச்சு தண்ணி தொளிப்பா தாய் ஒருத்தி வாசலில

பெண்: கட்டி வச்ச காள மாட்டு கழுத்து மணி ஓசையிலே சட்டி வச்சு தண்ணி தளிப்பா தாய் ஒருத்தி வாசலில

பெண்: பெத்த புள்ள பசியாற பெத்த புள்ள பசியாற ஒத்தமயி ஓட்டயில செவல மாடு திங்குதாணு எட்டி பாப்பா ஆசையில

பெண்: கோடி பணம் வேணாமே பொன்னும் பொருளும் வேணாமே மாடி மன வேணாமே சோடி மாடு ரெண்டு போதுமே

Female: Hmmm mm mmm mm mm Hm mm mm hmm mm mm hmm mm mm Maattu mani saththam Enga koyil mani saththam Maattu saani vaasam Enga parambaraya suththum

Female: Maattu mani saththam Enga koyil mani saththam Maattu saani vaasam Enga parambaraya suththum

Female: Veedillaama iruppathundu Manusha saadhi Aana maadillaadha iruppadhilla Ozhavar saadhi.

Female: Sella pillaiyodu moththam Rendu peru naanga Sevala kaala rendum Serthu naalu peruthaanga

Female: Eesan thandha maadu Rendum enga pillaiyaachu Ration card ezhuthum bothu Peru vittu pochu

Female: Maattu mani saththam Enga koyil mani saththam Maattu saani vaasam Enga parambaraya suththum

Female: Veedillaama iruppathundu Manusha saadhi Aana maadillaadha iruppadhilla Ozhavar saadhi.

Female: Sella pillaiyodu moththam Rendu peru naanga Sevala kaala rendum Serthu naalu peruthaanga

Female: Eesan thandha maadu Rendum enga pillaiyaachu Ration card ezhuthum bothu Peru vittu pochu

Female: Katti vacha kaala maattu Kazhuthu mani osayilae Satti vechu thanni thelippaa Thaai oruthi vaasayilae

Female: Katti vacha kaala maattu Kazhuthu mani osayilae Satti vechu thanni thelippaa Thaai oruthi vaasayilae

Female: Peththa pulla pasiyaara..aa.. Peththa pulla pasiyaara Oththamaiyu ottayila Sevala maadu thinguthaanu Etti paappa aasayila

Female: Kodi panam venaamae Ponnum porulum venaamae Maadimane venaamae Sodi maadu randu podhumae..

Other Songs From Endraavathu Oru Naal (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamilpaa

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • kutty pattas full movie download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil karaoke for female singers

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • song with lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil music without lyrics

Recommended Music Directors