Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
ஆண்: கண்ணுபட போகும் என்று பொத்தி வச்ச பூங்குயிலே மண்ணு பட்டு போகும் என்று நெஞ்சம் இன்று தூங்கலியே
ஆண்: வாங்கி வந்த மல்லியப்பூ வாசம் இன்னும் போகலியே பந்தகாலு பள்ளம் இன்னும் மண்ணெடுத்து மூடலியே
ஆண்: நீ வாழ்ந்த காட்சி எல்லாம் தேடுகின்றேனே நான் இங்கே நாதி இன்றி வாடுகின்றேனே
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: தங்கத்துல தாலி பண்ணி தங்கத்துக்கு போட்டேனே தங்கியவள் வாழவும் இல்லே தட்டு கெட்டு போனேனே
ஆண்: சங்கு நிற தாமரைய செங்கரையான் தீண்டிடுமோ மஞ்ச முக மல்லிகைய மண்கரையான் மாத்திடுமோ
ஆண்: கற்பூர கட்டி ஒன்னு காத்துல போனதடி செந்தூர வாழை ஒன்னு சேத்துல சாஞ்சதடி
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
ஆண்: கண்ணுபட போகும் என்று பொத்தி வச்ச பூங்குயிலே மண்ணு பட்டு போகும் என்று நெஞ்சம் இன்று தூங்கலியே
ஆண்: வாங்கி வந்த மல்லியப்பூ வாசம் இன்னும் போகலியே பந்தகாலு பள்ளம் இன்னும் மண்ணெடுத்து மூடலியே
ஆண்: நீ வாழ்ந்த காட்சி எல்லாம் தேடுகின்றேனே நான் இங்கே நாதி இன்றி வாடுகின்றேனே
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: தங்கத்துல தாலி பண்ணி தங்கத்துக்கு போட்டேனே தங்கியவள் வாழவும் இல்லே தட்டு கெட்டு போனேனே
ஆண்: சங்கு நிற தாமரைய செங்கரையான் தீண்டிடுமோ மஞ்ச முக மல்லிகைய மண்கரையான் மாத்திடுமோ
ஆண்: கற்பூர கட்டி ஒன்னு காத்துல போனதடி செந்தூர வாழை ஒன்னு சேத்துல சாஞ்சதடி
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண்: கோடி திரவியமே வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள போனது போனது ஏன் ஆவி துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண்: சோழ பசுங்கிளியே சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி சோலையம்மா
Male: Sola pasungkiliyae.. Sondhamulla poongkodiyae.. Eechcha ilangkuruththae.. En thaayi solaiyammaa..
Male: Kodi thiraviyamae Vanthathu vanthathu yen Kolla ponathu ponathu yen Aavi thudikka vittu Sendrathu sendrathu yen Vittu sendrathu sendrathu yen
Male: Sola pasungkiliyae.. Sondhamulla poongkodiyae.. Eechcha ilangkuruththae.. En thaayi solaiyammaa..
Male: Kannupada pogum endru Poththi vacha poongkuyilae Mannu pattu pogum endru Nenjam indru thoongaliyae
Male: Vaangi vantha malliyappoo Vaasam innum pogaliyae Panthakaalu pallam innum Manneduthu moodaliyae
Male: Nee vaazhntha kaatchi ellaam Thedugindrenae Naan ingae naadhi indri Vaadugindrenae
Male: Sola pasungkiliyae.. Sondhamulla poongkodiyae..
Male: Kodi thiraviyamae Vanthathu vanthathu yen Kolla ponathu ponathu yen Aavi thudikka vittu Sendrathu sendrathu yen Vittu sendrathu sendrathu yen
Male: Thangathula thaali panni Thangathukku pottenae Thangiyaval vaazhavum illae Thattu kettu ponenae
Male: Sangu nira thaamaraiya Sengaraiyaan theendidumo Manja muga malligaiya Mankaraiyaan maathidumo
Male: Karppoora katti onnu Kaathula ponathadi Sendhoora vaazhai onnu Sethula saanjathadi
Male: Sola pasungkiliyae.. Sondhamulla poongkodiyae..
Male: Kodi thiraviyamae Vanthathu vanthathu yen Kolla ponathu ponathu yen Aavi thudikka vittu Sendrathu sendrathu yen Vittu sendrathu sendrathu yen
Male: Sola pasungkiliyae.. Sondhamulla poongkodiyae.. Eechcha ilangkuruththae.. En thaayi solaiyammaa..
abdul kalam song in tamil lyrics
kinemaster lyrics download tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil song lyrics download
paadal varigal
master song lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
google google panni parthen ulagathula song lyrics
usure soorarai pottru
oru porvaikul iru thukkam lyrics
best lyrics in tamil love songs
kutty pattas full movie in tamil
master tamil padal
tamilpaa master
tamil to english song translation
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
thalattuthe vaanam lyrics
christian songs tamil lyrics free download