Pen Manasu Azham Endru Song Lyrics

En Rasavin Manasile cover
Movie: En Rasavin Manasile (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: அதில் முத்திருக்கா முள்ளு குத்திருக்கா அது யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும்

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் சிறு புல்லானாலும் புருஷன் கல் இல்லையே இந்த மகன் கல் இல்லையே

ஆண்: உள்ளுக்குள் கலங்கும் மனைவி தினம் தள்ளி வச்சு மனம் வெதும்பி சொல்லலியே பாவி மக சொல்லலியே

ஆண்: ராணிய போல் வச்சிருக்க ஆச பட்டா குத்தமில்லே தேனீய போல் கொத்திபுட்டா சின்ன பொண்ணு தப்புமில்லே

ஆண்: கட்டி வச்ச மாலைகள அத்துப்புட்டா யார் தவறு கொட்டி வச்ச முத்துக்கள கோர்பதிங்கே யார் பொறுப்பு

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: அதில் முத்திருக்கா முள்ளு குத்திருக்கா அது யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: அதில் முத்திருக்கா முள்ளு குத்திருக்கா அது யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும்

ஆண்: கல்லானாலும் கணவன் சிறு புல்லானாலும் புருஷன் கல் இல்லையே இந்த மகன் கல் இல்லையே

ஆண்: உள்ளுக்குள் கலங்கும் மனைவி தினம் தள்ளி வச்சு மனம் வெதும்பி சொல்லலியே பாவி மக சொல்லலியே

ஆண்: ராணிய போல் வச்சிருக்க ஆச பட்டா குத்தமில்லே தேனீய போல் கொத்திபுட்டா சின்ன பொண்ணு தப்புமில்லே

ஆண்: கட்டி வச்ச மாலைகள அத்துப்புட்டா யார் தவறு கொட்டி வச்ச முத்துக்கள கோர்பதிங்கே யார் பொறுப்பு

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: அதில் முத்திருக்கா முள்ளு குத்திருக்கா அது யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

ஆண்: பெண் மனசு ஆழமென்று ஆம்பளைக்கு தெரியும் அது பொம்பளைக்கும் தெரியும் அந்த ஆழத்துல என்ன உண்டு யாருக்கு தான் தெரியும் அது யாருக்கு தான் தெரியும்

Male: Penn manasu azhamendru Aambalaiku theriyum Adhu pombalaikkum theriyum Antha azaththula enna undu Yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

Male: Penn manasu azhamendru Aambalaiku theriyum Adhu pombalaikkum theriyum Antha azaththula enna undu Yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

Male: Adhil muthirukka Mullu kuththirukka Adhu yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

Male: Penn manasu azhamendru Aambalaiku theriyum Adhu pombalaikkum theriyum

Male: Kallaanalum kanavan Siru pullanalum purushan Kall illaiyae Indha magan kall illaiyae

Male: Ullukkul kalangum manaivi Dhinam thalli vachu Manam vethumbi Sollaliyae paavi maga sollaliyae

Male: Raaniya pol vachirukka Aasa patta kuthamillae Thaeniyapol kottipputta Chinna ponnu thappumillae

Male: Katti vacha maalaigala Athuputta yaar thavaru Kotti vacha muthukkala Korppadhingae yaar poruppu

Male: Penn manasu azhamendru Aambalaiku theriyum Adhu pombalaikkum theriyum Antha azaththula enna undu Yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

Male: Adhil muthirukka Mullu kuththirukka Adhu yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

Male: Penn manasu azhamendru Aambalaiku theriyum Adhu pombalaikkum theriyum Antha azaththula enna undu Yaarukku than theriyum Adhu yaarukku than theriyum

 

Other Songs From En Rasavin Manasile (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kangal neeye karaoke download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil songs with english words

  • google google song lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • malargale malargale song

  • kutty pattas tamil movie download

  • enjoy enjaami meaning

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • asuran song lyrics in tamil download

  • vennilave vennilave song lyrics

Recommended Music Directors