Hello Miss Song Lyrics

En Kadamai cover
Movie: En Kadamai (1964)
Music: Vishwanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹலோ...ஓஒ. ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {தன்னந்தனியாக போகாதீங்க உங்க தளதள உடம்புக்கு ஆகாதுங்க} (2) வழி துணையாக வாரேனுங்க இந்த வாலிப மனசை மிஸ் பண்ணாதீங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {கண்ணழகை கண்டால் கூட்டம் சேருங்க காளையர்கள் நெஞ்சில் ஆசை தோணூங்க} (2) மாப்பிள்ளை போலே நான் வரும் போது பார்ப்பவர் உள்ளம் மாறாதுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {ஆசையுடன் பார்த்தால் மோசம் இல்லீங்க ஆதரவை கேட்டால் பாவம் இல்லீங்க} (2) நாட்டுக்கு நாடு வீட்டுக்கு வீடு நடப்பது தானே ஓடாதீங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: ஹலோ...ஓஒ. ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {தன்னந்தனியாக போகாதீங்க உங்க தளதள உடம்புக்கு ஆகாதுங்க} (2) வழி துணையாக வாரேனுங்க இந்த வாலிப மனசை மிஸ் பண்ணாதீங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {கண்ணழகை கண்டால் கூட்டம் சேருங்க காளையர்கள் நெஞ்சில் ஆசை தோணூங்க} (2) மாப்பிள்ளை போலே நான் வரும் போது பார்ப்பவர் உள்ளம் மாறாதுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

ஆண்: {ஆசையுடன் பார்த்தால் மோசம் இல்லீங்க ஆதரவை கேட்டால் பாவம் இல்லீங்க} (2) நாட்டுக்கு நாடு வீட்டுக்கு வீடு நடப்பது தானே ஓடாதீங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க

ஆண்: ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க

Male: Hello. oooo Hello miss hello miss Engae poreenga Indru yenindha kobam Konjam nillunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga Indru yenindha kobam Konjam nillunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga

Male: {Thannan thaniyaaga Pogaadheenga unga Thalathala udambukku Aagaadhunga} (2) Vazhi thunaiyaaga Vaaraenunga indha Vaaliba manasai Miss pannaadheenga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga Indru yenindha kobam Konjam nillunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga

Male: {Kannazhagai kandaal Koottam saerunga Kaalaiyargal nenjil Aasai thonunga} (2) Maappillai polae Naan varum podhu Paarppavar ullam Maaraadhunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga Indru yenindha kobam Konjam nillunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga

Male: {Aasaiyudan paarthaal Mosamilleenga Aadharavai kettaal Paavamilleenga} (2) Naattukku naadu Veettukku veedu Nadappadhu thaanae Oodaadheenga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga Indru yenindha kobam Konjam nillunga

Male: Hello miss hello miss Engae poreenga

Most Searched Keywords
  • new tamil christian songs lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • usure soorarai pottru

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kutty pattas tamil movie download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • rummy song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • enjoy enjami song lyrics

  • kichili samba song lyrics