Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓஓ .ஓஓ ..ஓஓ ..ஓஓ .
ஆண்: ஓஓ .ஓஓ ..ஓஓ ..ஓஓ .
ஆண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆண்: நிலம் தந்த பொன் போலே கலை தந்த தேர் போலே மலை தந்த மான் இனமே தமிழ் சிந்து பாடிவா
பெண்: புகழ் மாலை வீணே பாடுவதேனோ பாவையை ஏய்ப்பதற்கோ ஓ பார்வையில் வேல் எதற்க்கோ
ஆண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண்: ஒளி வீசும் வான் நிலா குளிர் ஓடை தேன் மலர் வளர் இளம் தென்றல் காற்று எல்லாம் ஓ இனி என்றும் நம் சொந்தமே
ஆண்: இயற்கையின் செல்வம் யாவர்க்கும் சொந்தம் யாருக்கும் உரிமையில்லை ஓ ஏன் இதை உணரவில்லை
ஆண் மற்றும்
பெண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஆஅ .ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: ஓஓ .ஓஓ ..ஓஓ ..ஓஓ .
ஆண்: ஓஓ .ஓஓ ..ஓஓ ..ஓஓ .
ஆண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆண்: நிலம் தந்த பொன் போலே கலை தந்த தேர் போலே மலை தந்த மான் இனமே தமிழ் சிந்து பாடிவா
பெண்: புகழ் மாலை வீணே பாடுவதேனோ பாவையை ஏய்ப்பதற்கோ ஓ பார்வையில் வேல் எதற்க்கோ
ஆண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண்: ஒளி வீசும் வான் நிலா குளிர் ஓடை தேன் மலர் வளர் இளம் தென்றல் காற்று எல்லாம் ஓ இனி என்றும் நம் சொந்தமே
ஆண்: இயற்கையின் செல்வம் யாவர்க்கும் சொந்தம் யாருக்கும் உரிமையில்லை ஓ ஏன் இதை உணரவில்லை
ஆண் மற்றும்
பெண்: மனம் என்னும் வானில் மழை மேகமாகவே ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஆஅ .ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
Female: Ooo oo.ooo ooo oo oo ooo ooo
Male: Ooo oo.ooo ooo oo oo hoo ooo
Male: Manam ennum vaanilae Mazhai megamaaghavae Aasaigal maevidudhae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae
Female: Manam ennum vaanilae Mazhai megamaaghavae Aasaigal maevidudhae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae
Male: Nilam thandha pon polae Kalai thandha thaer polae Malai thandha maaninamae Thamizh sindhu paadidavaa
Female: Pugazh maalai veenae Paaduvadhaeno Paavaiyai yaeippadharko oo. Paarvaiyil vel edharko
Male: Manam ennum vaanilae Mazhai megamaaghavae Aasaigal maevidudhae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae
Female: Oli veesum vaan nilaa Kulirodai thaen malar Ilam thendral kaatru ellaam ooo Ini endrum nam sondhamae
Male: Iyarkkaiyin selvam yaavarkkum Sondham Yaarukkum urimai illai ooo Yen idhai unaravillai
Both: Manam ennum vaanilae Mazhai megamaaghavae Aasaigal maevidudhae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae ooo. Amudhaagum vaazhvinilae Aa.aaa.aaa.aaa.aaa..aaa..aaa..aaa.
lyrics of soorarai pottru
master movie lyrics in tamil
cuckoo lyrics dhee
malto kithapuleh
sarpatta song lyrics
jai sulthan
soorarai pottru movie song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
oru manam movie
kuruthi aattam song lyrics
tamil song meaning
eeswaran song
devane naan umathandaiyil lyrics
mgr padal varigal
tamil old songs lyrics in english
bhagyada lakshmi baramma tamil
lyrics of google google song from thuppakki
kaathuvaakula rendu kadhal song
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil