Karu Karu Karupayi Song Lyrics

Eazhaiyin Sirippil cover
Movie: Eazhaiyin Sirippil (2000)
Music: Deva
Lyricists: K. Subash
Singers: Unni Menon and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கரு கரு ருப்பாயி. நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

பெண்: சிரி சிரி சிரிப்பழகா. சிலுத்தது ஏன் சிரிப்பழகா. விட விட விடமாட்டேன். நீ தொடாம நான் விடமாட்டேன்.

பெண்: சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. ஹா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

பெண்: ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஹான் ஹே ஹோ தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண்: திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி அருவா போல வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது இது.

பெண்: அது மணியாச்சி மணியாச்சி. மணியாச்சி வீரத்த நான் பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன் பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்

ஆண்: சொப்புன சுந்தரியே ரொம்பத்தான் கொஞ்சுறியே எல்லைய மிஞ்சுறியே
பெண்: அய்யே
ஆண்: தொந்தரவு பண்ணுறியே

பெண்: ஏய்..சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

பெண்: தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண்: உன் பேச்சு உன் பேச்சு உன் பேச்சு சொழட்டி விட்ட‌ சோழியடி சோழியடி சொழட்டி விட்ட சோழியடி சொழட்டி விட்ட சோழியடி சோழியடி சோழியடி

பெண்: பித்தாச்சு ஓ பித்தாச்சு. பித்தாச்சு ஒன் நினைப்பு எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு பொழப்பே தான் நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு

ஆண்: நடந்தத நெனச்சுக்குவோம் நெனச்சத நடத்திடுவோம்
பெண்: எப்போ எப்போ எப்போ எப்போ. கட்டிலில் பாய் விரிச்சு பரிசம் போட்டுக்குவோம்

பெண்: ஏய்...சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன் தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

பெண்: சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா மாமா பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா...

ஆண்: கரு கரு ருப்பாயி. நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

பெண்: சிரி சிரி சிரிப்பழகா. சிலுத்தது ஏன் சிரிப்பழகா. விட விட விடமாட்டேன். நீ தொடாம நான் விடமாட்டேன்.

பெண்: சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. ஹா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன். தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்.

பெண்: ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும் ஹான் ஹே ஹோ தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண்: திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி அருவா போல வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது இது.

பெண்: அது மணியாச்சி மணியாச்சி. மணியாச்சி வீரத்த நான் பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன் பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்

ஆண்: சொப்புன சுந்தரியே ரொம்பத்தான் கொஞ்சுறியே எல்லைய மிஞ்சுறியே
பெண்: அய்யே
ஆண்: தொந்தரவு பண்ணுறியே

பெண்: ஏய்..சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

பெண்: தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண்: உன் பேச்சு உன் பேச்சு உன் பேச்சு சொழட்டி விட்ட‌ சோழியடி சோழியடி சொழட்டி விட்ட சோழியடி சொழட்டி விட்ட சோழியடி சோழியடி சோழியடி

பெண்: பித்தாச்சு ஓ பித்தாச்சு. பித்தாச்சு ஒன் நினைப்பு எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு பொழப்பே தான் நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு

ஆண்: நடந்தத நெனச்சுக்குவோம் நெனச்சத நடத்திடுவோம்
பெண்: எப்போ எப்போ எப்போ எப்போ. கட்டிலில் பாய் விரிச்சு பரிசம் போட்டுக்குவோம்

பெண்: ஏய்...சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா. சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா. பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா.

ஆண்: கரு கரு கருப்பாயி. தொட தொட தொடமாட்டேன் தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

பெண்: சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா மாமா பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா...

Male: Karu karu karuppayi Nee veluththathu yaen karuppaayi Thoda thoda thodamaattaen Thottaa naanum vidamaataen

Male: Karu karu karuppayi Nee veluththathu yaen karuppaayi Thoda thoda thodamaattaen Thottaa naanum vidamaataen

Female: Siri siri siripazhagaa Siluthththu yaen siripazhagaa Vida vida vidamaataen Nee thodaama naan vidamaattaen

Female: Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama Haa sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Male: Karu karu karuppayi Nee veluththathu yaen karuppaayi Thoda thoda thodamaattaen Thottaa naanum vidamaataen

Female: Jum jumkku jukkum Jum jumkku jukkum Jum jumkku jukkum Jum jumkku jukkum Haan hae ho Thakkum thakkum thakkum thakkum Thakkum thakkum thakkum thakkum

Male: Thiruppaatchi thiruppaatchi Thiruppaatchi aruvaa pola Valainju nikkura udambu idhu Valainju nikkura udambu idhu Udambu idhu udambu idhu udambu idhu idhu

Female: Adhu maniyaachchi maniyaachchu Maniyaachchi veeraththa naan Paarththathula mayangi puttaen Paarththathula mayangi puttaen Mayangi puttaen mayangi puttaen Mayangi puttaen mayangi puttaen

Male: Soppuna sundhariyae Rompaththaan konjuriyae Ellaiya minjuriyae
Female: Aiyyae
Male: Thontharavu pannuriyae

Female: Yaei..sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Female: Thakkum thakkum thakkum thakkum Thakkum thakkum thakkum thakkum

Male: Un pechchu un pechchu Un pechchu sozhatti vitta Sozhiyadi sozhiyadi Sozhatti vitta sozhiyadi Sozhatti vitta sozhiyadi Sozhiyadi sozhiyadi

Female: Piththaachchu oo piththaachchu Piththaachchu on ninaippu Enakku ippa pozhappaachchu Enakku ippa pozhappaachchu Pozhappae thaan nenappaachchu Nenappaachchu nenappaachchu

Male: Nadanthatha nenaichchukkuvom Nenachchatha nadaththiduvom
Female: Eppo eppo eppo eppo Kattilil paai virichchu Parisam pottukkuvm

Female: Yaei..sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Male: Karu karu karuppayi Thoda thoda thodamaattaen Thottaa naanum vidamaataen

Female: Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama Panju panju naan irukkaen paththikkalaama...

Other Songs From Eazhaiyin Sirippil (2000)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • karnan lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • usure soorarai pottru

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download