Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண்: கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா...
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
ஆண்: ஆகாய மேகமே நீர் விட்டது
பெண்: ஆனந்தம் பூமியில் வேர் விட்டது
ஆண்: பூவோடு காயும் கொடி கொண்டது
பெண்: கொடியோடு யாவும் மடி கண்டது
ஆண்: மடியில் வரவும் ஒரு மின்னல் பாய்ந்தது
பெண்: தனனா தனனா தன்ன தன்னா என்னென்று நீயும் சொல்லக் கூடாதோ
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆரம்பமானது ஆலிங்கனம்
ஆண்: அது இந்தக் காதலில் ஆலாபனம்
பெண்: ஏகாந்த நேரம் ராஜாங்கமோ
ஆண்: ஏன் இந்த நாணம் பூர்வாங்கமோ
பெண்: உதடும் உதடும் ஒரு சந்தம் பாடுது
ஆண்: லலலா லலலா லல லலா உற்சாக கங்கை ஒன்று பாயாதோ
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண்: கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா...
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண்: கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா...
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
ஆண்: ஆகாய மேகமே நீர் விட்டது
பெண்: ஆனந்தம் பூமியில் வேர் விட்டது
ஆண்: பூவோடு காயும் கொடி கொண்டது
பெண்: கொடியோடு யாவும் மடி கண்டது
ஆண்: மடியில் வரவும் ஒரு மின்னல் பாய்ந்தது
பெண்: தனனா தனனா தன்ன தன்னா என்னென்று நீயும் சொல்லக் கூடாதோ
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆரம்பமானது ஆலிங்கனம்
ஆண்: அது இந்தக் காதலில் ஆலாபனம்
பெண்: ஏகாந்த நேரம் ராஜாங்கமோ
ஆண்: ஏன் இந்த நாணம் பூர்வாங்கமோ
பெண்: உதடும் உதடும் ஒரு சந்தம் பாடுது
ஆண்: லலலா லலலா லல லலா உற்சாக கங்கை ஒன்று பாயாதோ
ஆண்: இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான் இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண்: ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண்: கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா...
Male: Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female: Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male: Kalyaana paadal solla vaa
Male: Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Male: Aagaya megamae neer vittadhu
Female: Aanandham boomiyil ver vittadhu
Male: Poovodu kaayum kodi kondathu
Female: Kodiyodu yaavum madi kandadhu
Male: Madiyil varavum oru minnal paaindhadhu
Female: Thanana thanana thanna thanana
Enna endru neeyum solla koodathoo
Male: Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female: Aarambamaanadhu aalinganam
Male: Adhu indha kaadhalil aalabanam
Female: Yegaandha neram raajangamoo
Male: Yen indha naanam poorvangamoo
Female: Udhadum udhadum oru sandham paadudhu
Male: Lalala lalala lalalala laalaalala
Urchaaga gangai ondru paayadhoo
Male: Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female: Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male: Kalyaana paadal solla vaa
Male: Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
oru porvaikul iru thukkam lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil songs lyrics and karaoke
ilaya nila karaoke download
only tamil music no lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
vijay songs lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
album song lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
maraigirai full movie tamil
maraigirai movie
karnan movie song lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
teddy marandhaye
thangamey song lyrics
eeswaran song