Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ........
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம் விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: தத்தி தத்தி நீரில் ஆடி சுத்தி சுத்தி சுழலும்போதும் அக்கரைக்குப் போகத்தானே அல்லாடும் எத்தனையோ புயலும் கண்டு கொட்டுமழையில் பொறுமையும் கொண்டு தொலைதூரம் சேரத்தானே தள்ளாடும்
ஆண்: தன்னோட வழியெல்லாம் தன்னைத் தவிர துணையுண்டோ திசையெல்லாம் வழியாகும் ஒரு வழிதான் உனக்காகும் எப்போது கரையைச் சேரும் ஓடம் ஓடம்
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கட்டுமரம் என்றால் என்ன வெட்டு பட்ட மரங்கள் தானே கஷ்டப்படும் நீயும் நானும் அது போலே பட்ட பாடு அலைகள் போலே விட்டு விட்டு மோதிப் பார்க்கும் எட்டி நிற்க திரும்பத் திரும்ப விளையாடும்
ஆண்: கடலிறங்கும் கட்டுமரம் ஆழத்தை அறியாது கடல் சேரும் நதியெல்லாம் திரும்பித்தான் போகாது முடிவில்லா முடிவுக்கேது முடிவு முடிவு
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
பெண்: ........
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம் விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: தத்தி தத்தி நீரில் ஆடி சுத்தி சுத்தி சுழலும்போதும் அக்கரைக்குப் போகத்தானே அல்லாடும் எத்தனையோ புயலும் கண்டு கொட்டுமழையில் பொறுமையும் கொண்டு தொலைதூரம் சேரத்தானே தள்ளாடும்
ஆண்: தன்னோட வழியெல்லாம் தன்னைத் தவிர துணையுண்டோ திசையெல்லாம் வழியாகும் ஒரு வழிதான் உனக்காகும் எப்போது கரையைச் சேரும் ஓடம் ஓடம்
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கட்டுமரம் என்றால் என்ன வெட்டு பட்ட மரங்கள் தானே கஷ்டப்படும் நீயும் நானும் அது போலே பட்ட பாடு அலைகள் போலே விட்டு விட்டு மோதிப் பார்க்கும் எட்டி நிற்க திரும்பத் திரும்ப விளையாடும்
ஆண்: கடலிறங்கும் கட்டுமரம் ஆழத்தை அறியாது கடல் சேரும் நதியெல்லாம் திரும்பித்தான் போகாது முடிவில்லா முடிவுக்கேது முடிவு முடிவு
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
ஆண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா
ஆண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்
Female: Thanthanatha thandhan naa Thanthanatha thandhan naa naa Thanthanatha thandhan naa Thanthanatha thandhan naa naa
Male: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Karaikaana kadalmeedhae neeyum naanum Thadumaarum odampol thaavi parthom Ennaanaalum yaerpathuthan vazhkaiyamma
Male: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom
Male: Thathi thathi neeril aadi Suthi suthi suzhalumbothum Akkaraiku pogathanae alladum Ethanaiyo puyalum kandu Kottum mazhaiyil porumaiyum kondu Tholaidhoorum serathanae thalladum
Male: Thannoda vazhiyellam Thannai thavira thunai undo Dhesaiyellam vazhiyagum Oru vazhithan unakkagum Yeppodhu karaiyai saerum odam.odam..
Male: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom
Male: Kattumaram endraal enna Vettupatta marangal thaanae Kashtapadum neeyum naanum Adhu polae Pattapaadu alaigal polae Vittu vittu modhipaarkum Yetti nirka thirumba thirumba vilaiyadum
Male: Kadal irangum kattumaram Aazhatha ariyathu Kadalsaerum nadhi ellam Thirumbithan pogathu Mudivilla mudivukkaethu mudivu. mudivu.
Male: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Karaikaana kadalmeedhae neeyum naanum Thadumaarum odampol thaavi parthom Ennaanaalum yaerpathuthan vazhkaiyamma
Male: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom
kadhal valarthen karaoke
paadal varigal
tamil song lyrics download
saivam azhagu karaoke with lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
tamil song lyrics with music
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
google google vijay song lyrics
you are my darling tamil song
azhagu song lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
cuckoo cuckoo tamil lyrics
thullatha manamum thullum padal
maate vinadhuga lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
yaanji song lyrics
azhage azhage saivam karaoke