Thaavi Thaavi Pogum Song Lyrics

Dhoni cover
Movie: Dhoni (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் அந்த நீர்மேகம் எங்கு போனாலும் உந்தன் பின்னால் என்றும் துணையாய் இங்கு தொடராதோ...

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

ஆண்: விளையாடும் மைதானம் அங்கு பலமாய் கரகோஷம் வெறும் பந்தாய் நாமிருந்தால் பல கால்கள் விளையாடும்

ஆண்: நாளை என்ன ஆகுமென்று அறியாமல் காலை மாலை வேளை தோறும் தூங்காமல் அதிகால நேரத்தில் புது வெளிச்சம் தூரத்தில் என்னருகில் வந்து என்னைத் தொட்டு தழுவ

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

ஆண்: கடலலைகள் நிரந்தரமா அவை ஒவ்வொன்றும் புதிது அதில் குமிழாய் நுரைகளுமாய் வரும் கவலை உடைகிறது

ஆண்: எந்த காற்று தீண்டுமென்றா குழல் தேடும் எந்த காற்று நுழைந்தாலும் புது இசை பாடும் நாம் வாழும் காலத்தில் அட யாரும் தனியில்லை உன் தனிமை தன்னை தனிமையாக்கும் துணைகள்

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் அந்த நீர்மேகம் எங்கு போனாலும் உந்தன் பின்னால் என்றும் துணையாய் இங்கு தொடராதோ...

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் அந்த நீர்மேகம் எங்கு போனாலும் உந்தன் பின்னால் என்றும் துணையாய் இங்கு தொடராதோ...

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

ஆண்: விளையாடும் மைதானம் அங்கு பலமாய் கரகோஷம் வெறும் பந்தாய் நாமிருந்தால் பல கால்கள் விளையாடும்

ஆண்: நாளை என்ன ஆகுமென்று அறியாமல் காலை மாலை வேளை தோறும் தூங்காமல் அதிகால நேரத்தில் புது வெளிச்சம் தூரத்தில் என்னருகில் வந்து என்னைத் தொட்டு தழுவ

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

ஆண்: கடலலைகள் நிரந்தரமா அவை ஒவ்வொன்றும் புதிது அதில் குமிழாய் நுரைகளுமாய் வரும் கவலை உடைகிறது

ஆண்: எந்த காற்று தீண்டுமென்றா குழல் தேடும் எந்த காற்று நுழைந்தாலும் புது இசை பாடும் நாம் வாழும் காலத்தில் அட யாரும் தனியில்லை உன் தனிமை தன்னை தனிமையாக்கும் துணைகள்

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும் அந்த நீர்மேகம் எங்கு போனாலும் உந்தன் பின்னால் என்றும் துணையாய் இங்கு தொடராதோ...

ஆண்: தாவித் தாவி போகும் மேகம் பொழியும் நேரம் காயப்பட்ட நெஞ்சில் ஈரம் ஊற்றும்

Male: {Thaavi thaavi pogum megam Pozhiyum neram Kayappatta nenjil eeram ootrum} (2) Andha neer megam engu ponaalum Undhan pinnaal indrum thunayaai Ingu thodaradho

Male: Thaavi thaavi pogum megam Pozhiyum neram Kayappatta nenjil eeram ootrum

Male: Vilaiyadum maithanam Angu balamai karahoshum Verum pandhaai naam irunthaal Pala kaalgal vilaiyadum Naalai enna aagum endru ariyaamal Kaalai maalai velai thorum thoongaamal Athikaalai nerathil puthu velicham dhoorathil En arugil vandhu ennai thottu thazhuva.

Male: Thaavi thaavi pogum megam Pozhiyum neram Kayappatta nenjil eeram ootrum

Male: Kadal alaigal nirantharama Avai ovvondrum pudhidhu Adhil kumizhai uraigalumai Varum kavalai udaigirathu Endha kaatru theendum endru kuzhal thaedum Endha kaatru nuzhainthalaum pudhu isai paadum Naam vaazhum kaalathil ada yaarum thani illai Un thanimaithannai thanimaiyaakum thunaigal.

Male: Thaavi thaavi pogum megam Pozhiyum neram Kayappatta nenjil eeram ootrum Andha neer megam engu ponaalum Undhan pinnaal indrum thunayaai Ingu thodaradho

Male: Thaavi thaavi pogum megam Pozhiyum neram Kayappatta nenjil eeram ootrumhiyum nerum Kayappatta nenjil erum ootrum

Other Songs From Dhoni (2012)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • only music tamil songs without lyrics

  • best lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil love song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • neerparavai padal

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • sarpatta lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • best love lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kutty story in tamil lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics