Chinna Kanniley Song Lyrics

Dhoni cover
Movie: Dhoni (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shreya Ghoshal and Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய் இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

பெண்: இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி நான் வாழ வந்ததின் அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

குழு: வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய் மழலைப் பூவே வா....

பெண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்

குழு: ........

பெண்: புதியது குழந்தை உலகம் நுழைந்திட வழிகள் வேண்டும் குழந்தையின் வயதும் மனதும் கிடைத்திட வரங்கள் வேண்டும்

பெண்: ஒரு தீவில் பூக்கும் சிறு பூவைப் போலே இதழை திறந்து பேசும் உனது மழலை போதும் உன் மொழி தேன்மொழி என் மொழி வீண்மொழி உன்னிடம் உள்ளது தெய்வத்தின் தாய்மொழி அந்த ஆகாயம் இந்த பூலோகம் அதைப் பிஞ்சுவிரல்களால் தாங்கிப் பிடிக்கிறாய் எப்படி.

ஆண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

பெண்: இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

குழு: ...........

ஆண்: நடைவண்டி பழகும் வயதில் நடந்திட நானும் முயன்றேன் நடந்திட கடந்த தூரம் உனக்கது தொடர வேண்டாம்
பெண்: இந்த உலகின் அழகை நீ அழகு செய்தாய் உன் சிரிப்பின் ஒளியில் இரவை வெளிச்சம் செய்தாய்

ஆண்: உன்னிடம் பாடங்கள் எத்தனை உள்ளது என்னிடம் கேள்விகள் மட்டுமே உள்ளது

பெண்: சிறுகை தீண்டி என் மெய் தீண்டி என் கர்வம் யாவையும் தீர்த்துப் போகிறாய் எப்படி .

ஆண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

பெண்: இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

பெண்: இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி நான் வாழ வந்ததின் அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

குழு: வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய் மழலைப் பூவே வா....

பெண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய் இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

பெண்: இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி நான் வாழ வந்ததின் அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

குழு: வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய் மழலைப் பூவே வா....

பெண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்

குழு: ........

பெண்: புதியது குழந்தை உலகம் நுழைந்திட வழிகள் வேண்டும் குழந்தையின் வயதும் மனதும் கிடைத்திட வரங்கள் வேண்டும்

பெண்: ஒரு தீவில் பூக்கும் சிறு பூவைப் போலே இதழை திறந்து பேசும் உனது மழலை போதும் உன் மொழி தேன்மொழி என் மொழி வீண்மொழி உன்னிடம் உள்ளது தெய்வத்தின் தாய்மொழி அந்த ஆகாயம் இந்த பூலோகம் அதைப் பிஞ்சுவிரல்களால் தாங்கிப் பிடிக்கிறாய் எப்படி.

ஆண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

பெண்: இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

குழு: ...........

ஆண்: நடைவண்டி பழகும் வயதில் நடந்திட நானும் முயன்றேன் நடந்திட கடந்த தூரம் உனக்கது தொடர வேண்டாம்
பெண்: இந்த உலகின் அழகை நீ அழகு செய்தாய் உன் சிரிப்பின் ஒளியில் இரவை வெளிச்சம் செய்தாய்

ஆண்: உன்னிடம் பாடங்கள் எத்தனை உள்ளது என்னிடம் கேள்விகள் மட்டுமே உள்ளது

பெண்: சிறுகை தீண்டி என் மெய் தீண்டி என் கர்வம் யாவையும் தீர்த்துப் போகிறாய் எப்படி .

ஆண்: சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய் உன் நெஞ்சின் கதைகளைப் பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

பெண்: இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய் நீ தினமும் பூப்பதால் நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

பெண்: இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி நான் வாழ வந்ததின் அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

குழு: வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய் மழலைப் பூவே வா....

Female: Chinna kannillae Enna ketkkuraai Un nenjin kadhaigalai Pinni valaigalaai veesinaai Indha punnagai engu vaanginaai Nee dhinamum poopadhal Naetru naalaiyai thaandinaai

Female: Iru kai neeti siru thalaiyaatti Iru vizhiyaalae pudhu oli kooti Naan vaazha vanthathin Artham solgiraai kanmani

Chorus: Vairamanigalai sirippil thelikkiraai Mazhalai poovae vaa

Female: Chinna kannillae Enna ketkkuraai

Chorus: ......

Female: Pudhiyathu kulandhai ulagam Nuzhainthida vazhigal vendum Kuzhandhaiyin vayadhum manadhum Kidaithida varangal vendum

Female: Oru theevil pookum Siru poovai polae Idhazhai thiranthu pesum Unadhu mazhalai podhum Un mozhi thaen mozhi En mozhi vaen mozhi Unnidam ulladhu dheivathin thaimozhi Andha aagaayam indha boologam Adhai pinju viralgalaal thaangi pidikkiraai eppadi

Male: Chinna kannillae Enna ketkkuraai Un nenjin kadhaigalai Pinni valaigalaai veesinaai

Female: Indha punnagai Engu vaanginaai Nee dhinamum poopadhal Naetru naalaiyai thaandinaai

Chorus: .........

Male: Nadai vandi palagum vayadhil Nadanthida naanum muyandren Nadanthida kadantha thooram Unakkadhu thodara vendaam

Female: Indha ulagin azhagai Nee azhagu seidhaai Unadhu sirippin oliyil Iravai velicham seidhaai

Male: Unnidam paadangal Ethanai ulladhu Ennidam kelvigal mattumae ulladhu

Female: Siru kai theendi En mei theendi En karvam yaavaiyum theerthu pogiraai eppadi

Male: Chinna kannillae Enna ketkkuraai Un nenjin kadhaigalai Pinni valaigalaai veesinaai

Female: Indha punnagai Engu vaanginaai Nee dhinamum poopadhal Naetru naalaiyai thaandinaai

Female: Iru kai neeti siru thalaiyaatti Iru vizhiyaalae pudhu oli kooti Naan vaazha vanthathin Artham solgiraai kanmani

Chorus: Vairamanigalai sirippil thelikkiraai Mazhalai poovae vaa

Other Songs From Dhoni (2012)

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • gal karke full movie in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • photo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • cuckoo padal

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

Recommended Music Directors