Kanavellam Neethane Song Lyrics

Dhilip Varman Album – Kanavellam cover
Movie: Dhilip Varman Album – Kanavellam (2007)
Music: Dhilip Varman
Lyricists: Dhilip Varman
Singers: Dhilip Varman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

ஆண்: பார்வை உன்னை அலைகிறதே உள்ளம் உன்னை அணைக்கிறதே அந்த நேரம் வரும் பொழுது என்னை வதைக்கின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: சாரல் மழை துளியில் உன் ரகசியத்தை வெளி பார்த்தேன் நாணம் நான் அறிந்தேன் கொஞ்சம் பனி பூவாய் நீ குறுக

ஆண்: என்னை அறியாமல் மனம் பறித்தாய் உன்னை மறவேனடி நிஜம் புரியாத நிலை அடைந்தேன் எது வரை சொல்லடி

ஆண்: காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் காதல் ஞாபகங்கள் தினம் தினம்

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

ஆண்: தேடல் வரும் பொழுது என் உணர்வுகளும் கலங்குதடி காணலாய் கிடந்தேன் நான் உன் வரவால் விழி திறந்தேன்

ஆண்: இணை பிரியாத நிலை பெறவே நெஞ்சில் யாகமே தவித்திடும் போது ஆறுதலாய் உன் மடி சாய்கிறேன்

ஆண்: காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் காதல் ஞாபகங்கள் தினம் தினம்

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன்

ஆண்: பார்வை உன்னை அலைகிறதே உள்ளம் உன்னை அணைக்கிறதே அந்த நேரம் வரும் பொழுது என்னை வதைக்கின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

ஆண்: பார்வை உன்னை அலைகிறதே உள்ளம் உன்னை அணைக்கிறதே அந்த நேரம் வரும் பொழுது என்னை வதைக்கின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: சாரல் மழை துளியில் உன் ரகசியத்தை வெளி பார்த்தேன் நாணம் நான் அறிந்தேன் கொஞ்சம் பனி பூவாய் நீ குறுக

ஆண்: என்னை அறியாமல் மனம் பறித்தாய் உன்னை மறவேனடி நிஜம் புரியாத நிலை அடைந்தேன் எது வரை சொல்லடி

ஆண்: காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் காதல் ஞாபகங்கள் தினம் தினம்

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

ஆண்: தேடல் வரும் பொழுது என் உணர்வுகளும் கலங்குதடி காணலாய் கிடந்தேன் நான் உன் வரவால் விழி திறந்தேன்

ஆண்: இணை பிரியாத நிலை பெறவே நெஞ்சில் யாகமே தவித்திடும் போது ஆறுதலாய் உன் மடி சாய்கிறேன்

ஆண்: காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் காதல் ஞாபகங்கள் தினம் தினம்

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன்

ஆண்: பார்வை உன்னை அலைகிறதே உள்ளம் உன்னை அணைக்கிறதே அந்த நேரம் வரும் பொழுது என்னை வதைக்கின்றதே

ஆண்: கனவெல்லாம் நீ தானே விழியே உனக்கே உயிரானேன் நினைவெல்லாம் நீ தானே கலையாத யுகம் சுகம் தானே

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

Male: Kanavellam nee thaanae Vizhiyae unakae uyiraanen Ninaivellam nee thaanae Kalaiyatha yugam sugam thaanae

Male: Paarvai unnai alaigirathae Ullam unnai anaikirathae Antha neram varum pozhuthu Ennai vadhaikindrathae

Male: Kanavellam nee thaanae Vizhiyae unakae uyiraanen Ninaivellam nee thaanae Kalaiyatha yugam sugam thaanae

Chorus: Ohooo.ohooooo.ohoo Ohooo.ohooooo.ohoo

Male: Saaral mazhai thuliyil Un ragasiyathai veli paarthen Naanam naan arinthen Konjam pani poovaai nee kuruga

Male: Enai ariyaamal manam parithaai Unnai maravenadi Nijam puriyaatha nilai adainthen Edhu varai solladi

Male: Kaalam dhorum Nenjil vaazhum undhan Kaadhal gnyaabagangal Dhinam dhinam

Male: Kanavellam nee thaanae Vizhiyae unakae uyiraanen Ninaivellam nee thaanae Kalaiyatha yugam sugam thaanae

Male: Thedal varum pozhuthu En unarvugalum kalanguthadi Kaanalaai kidanthen Naan un varavaal vizhi thiranthen

Male: Inai piriyaatha nilai peravae Nenjil yaagamae Thavithidum pothu aaruthalaai Unn madi saaigiren

Male: Kaalam dhorum Nenjil vaazhum undhan Kaadhal gnyaabagangal Dhinam dhinam

Male: Kanavellam nee thaanae Vizhiyae unakae uyiraanen

Male: Paarvai unnai alaigirathae Ullam unnai anaikirathae Antha neram varum pozhuthu Ennai vadhaikindrathae

Male: Kanavellam nee thaanae Vizhiyae unakae uyiraanen Ninaivellam nee thaanae Kalaiyatha yugam sugam thaanae..

Chorus: Ohooo.ohooooo.ohoo Ohooo.ohooooo.ohoo

Other Songs From Dhilip Varman Album – Kanavellam (2007)

Most Searched Keywords
  • sundari kannal karaoke

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • devathayai kanden song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • jai sulthan

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • tamil hit songs lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

Recommended Music Directors