Annan Enna Thambi Enna Song Lyrics

Dharma Durai cover
Movie: Dharma Durai (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: {நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி} (2)

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

ஆண்: ஆசையில் நான் வைத்த பாசத்தில் நேசத்தில் வந்ததிங்கு வேதனையும் சோதனையும்தான் நெஞ்சம் வெந்ததடி சோகத்தினில்தான் பாம்புக்கு பால் வைத்து நான் செய்த பாவத்தில் வந்ததிங்கு கொஞ்சமல்ல நஞ்சமல்லடி எந்தன் நெஞ்சம் இங்கு நெஞ்சமல்லடி

ஆண்: காருக்கும் பேருக்கும் தேருக்கும் ஆசை என்ன நேருக்கு நேர் இன்று ஏய்த்திடும் மோசம் என்ன ஊருக்கு ஞாயங்கள் சொல்லிடும் வேஷம் என்ன உண்மையை கொன்றப் பின் நெஞ்சுக்கு நீதி என்ன போகும் பாதை தவறானால் போடும் கணக்கும் தவறாகும் ஓ ஓ ஓஒ

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: {நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி} (2)

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

ஆண்: தந்தையின் சொல் இன்று மந்திரம்தான் என்று கண்டதடி பிள்ளை எந்தன் உண்மை உள்ளமே எந்தன் உள்ளம் எங்கும் அன்பு வெள்ளமே

ஆண்: சொந்தத்தில் பந்தத்தில் மோசத்தில் சோகத்தில் வந்து நின்று உண்மைதனை இன்று உணர்ந்தேன் இதை கண்டு கண்டு இன்று தெளிந்தேன்

ஆண்: பட்டது பட்டது என் மனம் பட்டதடி சுட்டது சுட்டது சட்டிகள் சுட்டதடி விட்டது விட்டது கைகளும் விட்டதடி கொட்டுது கொட்டுது ஞானமும் கொட்டுதடி வானம் பார்த்து பறக்காதே பூமியில் பிறந்தாய் மறக்காதே ஓ ஓ ஓ..

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: {நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி} (2)

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

ஆண்: ஆசையில் நான் வைத்த பாசத்தில் நேசத்தில் வந்ததிங்கு வேதனையும் சோதனையும்தான் நெஞ்சம் வெந்ததடி சோகத்தினில்தான் பாம்புக்கு பால் வைத்து நான் செய்த பாவத்தில் வந்ததிங்கு கொஞ்சமல்ல நஞ்சமல்லடி எந்தன் நெஞ்சம் இங்கு நெஞ்சமல்லடி

ஆண்: காருக்கும் பேருக்கும் தேருக்கும் ஆசை என்ன நேருக்கு நேர் இன்று ஏய்த்திடும் மோசம் என்ன ஊருக்கு ஞாயங்கள் சொல்லிடும் வேஷம் என்ன உண்மையை கொன்றப் பின் நெஞ்சுக்கு நீதி என்ன போகும் பாதை தவறானால் போடும் கணக்கும் தவறாகும் ஓ ஓ ஓஒ

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: {நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி} (2)

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

ஆண்: தந்தையின் சொல் இன்று மந்திரம்தான் என்று கண்டதடி பிள்ளை எந்தன் உண்மை உள்ளமே எந்தன் உள்ளம் எங்கும் அன்பு வெள்ளமே

ஆண்: சொந்தத்தில் பந்தத்தில் மோசத்தில் சோகத்தில் வந்து நின்று உண்மைதனை இன்று உணர்ந்தேன் இதை கண்டு கண்டு இன்று தெளிந்தேன்

ஆண்: பட்டது பட்டது என் மனம் பட்டதடி சுட்டது சுட்டது சட்டிகள் சுட்டதடி விட்டது விட்டது கைகளும் விட்டதடி கொட்டுது கொட்டுது ஞானமும் கொட்டுதடி வானம் பார்த்து பறக்காதே பூமியில் பிறந்தாய் மறக்காதே ஓ ஓ ஓ..

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு உறவு கிடக்கு போடி.. இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன சொல்லடி எனக்கு பதிலை நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு என்னடி எனக்கு வேலை

ஆண்: அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

Male: Annan enna thambi enna Sondham enna bandham enna Solladi enakku badhilai Nandri kondra ullangalai Kandu kandu vendha pinbu Ennadi enakku velai

Male: {Nambi nambi vembi vembi Ondrum illai endra pinbu Uravu kidaku podi. Indha unmaiyai kandavan gnyani} (2)

Male: Annan enna thambi ennaa Sondham enna bandham enna

Male: Aasaiyil naan vaitha pasathil nesathil Vandhadhingu Vedhanaiyum sodhanaiyum dhaan Nenjam vendhadhadi sogathinil dhan Pambukku pal vaithu naan seidha pavathil Vandhadhingu konjamalla nanjamalladi Endhan nenjamingu nenjamalladi

Male: Carukkum perukkum Thaerukkum aasai enna Neruku ner indru aeithidum Mosam enna Ooruku nyaangal sollidum Vaesham enna Unmaiyai kondra pin Nenjukku needhi enna Pogum paadhai thavaranal Podum kanakum thavaragum oh oh ooo

Male: Annan enna thambi enna Sondham enna bandham enna Solladi enakku badhilai Nandri kondra ullangalai Kandu kandu vendha pinbu Ennadi enakku velai

Male: {Nambi nambi vembi vembi Ondrum illai endra pinbu Uravu kidaku podi. Indha unmaiyai kandavan gnyani} (2)

Male: Annan enna thambi ennaa Sondham enna bandham enna

Male: Thandhaiyin sollindru Mandhiram dhan endru Kandadhadi pillai endhan Unmai ullamae Endhan ullam engum anbu vellamae

Male: Sondhathil bhandathil Mosathil sogathil vandhunindru Unmaithanai indru unarndhen Idhai kandu kandu indru thelindhen

Male: Pattadhu pattadhu En manam pattadhadi Suttadhu suttadhu Sattigal suttadhadi Vittadhu vittadhu Kaigalum vittadhadi kottudhu kottudhu Gnyanamum kottudhadi Vaanam paarthu parakadhae Bhoomiyil pirandhaai marakadhae oh oh oo .

Male: Annan enna thambi enna Sondham enna bandham enna Solladi enakku badhilai Nandri kondra ullangalai Kandu kandu vendha pinbu Ennadi enakku velai

Male: Nambi nambi vembi vembi Ondrum illai endra pinbu Uravu kidaku podi. Indha unmaiyai kandavan gnyani

Male: Annan enna thambi enna Sondham enna bandham enna Solladi enakku badhilai Nandri kondra ullangalai Kandu kandu vendha pinbu Ennadi enakku velai

Male: Annan enna thambi ennaa Sondham enna bandham enna

Other Songs From Dharma Durai (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • karnan lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil songs lyrics download free

  • gal karke full movie in tamil

  • asku maaro lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

Recommended Music Directors