Yaaro Manathile Song Lyrics

Dhaam Dhoom cover
Movie: Dhaam Dhoom (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Bombay Jayashree and Krish

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண்: யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே நீயா உயிரிலே தீயா தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில் என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண்: மனம் மனம் எங்கிலும் ஏதோ கனம் கனம் ஆனதே தினம் தினம் ஞாபகம் வந்து ரணம் ரணம் தந்ததே அலைகளின் ஓசையில் கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

பெண்: நீயா
ஆண்: முழுமையாய்
பெண்: நானோ
ஆண்: வெறுமையாய்
பெண்: நாமோ இனி சேர்வோமா

பெண்: யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே நீயா உயிரிலே தீயா தெரியலே

பெண்: மிக மிகக் கூர்மையாய் என்னை ரசித்தது உன் கண்கள்தான் மிருதுவாய் பேசியே என்னுள் வசித்தது உன் வாா்த்தை தான் கண்களைக் காணவே இமைகளை மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா கண்ணீர் கண்ணிலா நானும் வெறும் கானலா

பெண்: யாரோ (யாரோ) மனதிலே ஏனோ (ஏனோ) கனவிலே ஓ நீயா (ஓ நீயா) உயிரிலே தீயா (தீயா ) தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில் என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

{ வலியே என் உயிர் வலியே சகியே என் இளம் சகியே } (2)

வலியே என் உயிர் வலியே

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண்: யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே நீயா உயிரிலே தீயா தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில் என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண்: மனம் மனம் எங்கிலும் ஏதோ கனம் கனம் ஆனதே தினம் தினம் ஞாபகம் வந்து ரணம் ரணம் தந்ததே அலைகளின் ஓசையில் கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

பெண்: நீயா
ஆண்: முழுமையாய்
பெண்: நானோ
ஆண்: வெறுமையாய்
பெண்: நாமோ இனி சேர்வோமா

பெண்: யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே நீயா உயிரிலே தீயா தெரியலே

பெண்: மிக மிகக் கூர்மையாய் என்னை ரசித்தது உன் கண்கள்தான் மிருதுவாய் பேசியே என்னுள் வசித்தது உன் வாா்த்தை தான் கண்களைக் காணவே இமைகளை மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா கண்ணீர் கண்ணிலா நானும் வெறும் கானலா

பெண்: யாரோ (யாரோ) மனதிலே ஏனோ (ஏனோ) கனவிலே ஓ நீயா (ஓ நீயா) உயிரிலே தீயா (தீயா ) தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில் என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே சகியே என் இளம் சகியே உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே மதியே என் முழு மதியே பெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே நதியே என் இளம் நதியே உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

{ வலியே என் உயிர் வலியே சகியே என் இளம் சகியே } (2)

வலியே என் உயிர் வலியே

Male: Valiyae en uyir valiyae Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae Saghiyae en ilam saghiyae Un ninaivugalal nee thurathuriyae Madhiyae en muzhu madhiyae Pen pagal iravai nee paduthuriyae Nadhiyae en ilam nadhiyae Un alaigalinaal nee urasiriyae

Female: Yaaro manadhilae yeno kanavilae Neeya uyirilae theeya theriyilae Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Male: Valiyae en uyir valiyae Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae Saghiyae en ilam saghiyae Un ninaivugalal nee thurathuriyae Madhiyae en muzhu madhiyae Pen pagal iravai nee paduthuriyae Nadhiyae en ilam nadhiyae Un alaigalinaal nee urasiriyae

Female: Manam manam engilum Aedho ganam ganam aanathae Thinam thinam nyabagam vandhu Ranam ranam thandhathae Alaigalin oosaiyil kizhinchalai vaazhgiren

Female: Neeya
Male: Muzhumaiyai
Female: Naano
Male: Verumaiyai
Female: Naamo ini servomaa

Female: Yaaro manathilae yeno kanavilae Neeya uyirilae theeya theriyalae

Female: Miga miga koormaiyai ennai Rasithadhu un kangalthaan Miruthuvai pesiyae ennul Vasithathu un vaarthai thaan Kangalai kaanavae imaigalai marupadha Venneer vennilaa Kanneer kannilaa Naanum verum kaanala

Female: Yaaro. (yaaro).. manathilae Yeno.(yeno).. kanavilae Ohh neeya.(ohh neeya).. Uyirilae Theeya .(theeya)..theriyilae Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Male: Valiyae en uyir valiyae Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae Saghiyae en ilam saghiyae Un ninaivugalal nee thurathuriyae Madhiyae en muzhu madhiyae Pen pagal iravai nee paduthuriyae Nadhiyae en ilam nadhiyae Un alaigalinaal nee urasiriyae

{ Valiyae en uyir vazhiyae Saghiyae en ilam saghiyae } (2)

Valiyae en uyir vazhiyae

Other Songs From Dhaam Dhoom (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • baahubali tamil paadal

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • murugan songs lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • google google panni parthen song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil