Deepangal Pesum Song Lyrics

Devathai cover
Movie: Devathai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: S.P.B. Charan, Sandhya and K.P. Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

பெண்: முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

குழு: முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல

பெண்: { முல்லை ஆத்து தண்ணி போல ஆசை அலைகள் அலைய கொள்ளை போன கன்னி நெஞ்சு கொஞ்சம் களைய களைய } (2)

பெண்: என்னோடு தாலாட்டி வந்தாடும் பூங்காற்று பொன்னான நாள் பார்த்து கொண்டாடும் கை கோர்த்து குயில்கள் கோடி குலவை போடும் நாளும் இன்று தானோ

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம்......

ஆண்: நெருப்பில்லாமல் திரியுமில்லாமல் எரியும் வான விளக்கு இருக்கும் போது அருகில் வந்து வெட்கம் கொஞ்சம் விலக்கு

பெண்: கனவை கூட கவிதையாக்கி புலம்பும் இளைய கவியே கவிதை என்னும் சிறகு கொண்டு பறக்க வேண்டும் இனியே

ஆண்: வெண்ணிலவின் முன்னாலே விண்மீன்கள் ஊர்கோலம்

பெண்: கண் இமையே ஓடாதே என் கனவை தேடாதே

ஆண்: அரங்கம் பாடி அரங்கம் சேரும் நாளும் இன்று தானோ

ஆண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

ஆண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம்

குழு: { முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல } (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

பெண்: முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

குழு: முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல

பெண்: { முல்லை ஆத்து தண்ணி போல ஆசை அலைகள் அலைய கொள்ளை போன கன்னி நெஞ்சு கொஞ்சம் களைய களைய } (2)

பெண்: என்னோடு தாலாட்டி வந்தாடும் பூங்காற்று பொன்னான நாள் பார்த்து கொண்டாடும் கை கோர்த்து குயில்கள் கோடி குலவை போடும் நாளும் இன்று தானோ

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

பெண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம்......

ஆண்: நெருப்பில்லாமல் திரியுமில்லாமல் எரியும் வான விளக்கு இருக்கும் போது அருகில் வந்து வெட்கம் கொஞ்சம் விலக்கு

பெண்: கனவை கூட கவிதையாக்கி புலம்பும் இளைய கவியே கவிதை என்னும் சிறகு கொண்டு பறக்க வேண்டும் இனியே

ஆண்: வெண்ணிலவின் முன்னாலே விண்மீன்கள் ஊர்கோலம்

பெண்: கண் இமையே ஓடாதே என் கனவை தேடாதே

ஆண்: அரங்கம் பாடி அரங்கம் சேரும் நாளும் இன்று தானோ

ஆண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம் மணிகள் போலவே அசைந்து ஆடுதே தீபமே அது கால காலமாய் காதல் கவிதைகள் பாடுமே

ஆண்: தீபங்கள் பேசும் இது கார்த்திகை மாசம்

குழு: { முத்து முத்து விளக்கு முத்தத்துல இருக்கு முத்து பொண்ணு சிரிச்சா வெட்கத்துல பக்கத்துல நெருப்பா அத்த மக இருக்கா முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா குத்தமில்ல } (2)

Female: Deepangal pesum ithu karthigai masam Deepangal pesum ithu karthigai masam Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae

Female: Muthu muthu vilakku muthathula irukku Muthu ponnu siricha vetkathula Pakkthula nerupa aththa maga irukka Mutham onnu kodutha kuthamilla

Female: Deepangal pesum ithu karthigai masam Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae

Chorus: Muthu muthu vilakku muthathula irukku Muthu ponnu siricha vetkathula Pakkthula nerupa aththa maga irukka Mutham onnu kodutha kuthamilla

Female: {Mullai aathu thanni pola aasai azhaigal alaiya kollai pona kanni nenju konjam kalaiya kalaiya} (2)

Female: Ennodu thalatti vanthaadum poongattru Ponnana naal parthu kondaadum kai korthu Kuyilgal kodi kulavai podum naalum indruthaano

Female: Deepangal pesum ithu karthigai masam Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae

Female: Deepangal pesum ithu karthigai masam Laalaa laa la la lala laaa laaa la la.

Male: Nerupilamal theeriyumilamal eriyum vaana vilakku Irukkum pothu arugil vanthu vetkam konjam vilakku

Female: Kanavai kooda kavithaiyakki pulanbum ilaiya kaviyae kavithai ennum siragu kondu parakka vendum iniyae

Male: Vennilavin munnalae vinmeengal oorkolam

Female: Kannimaiyae odathae en kanavai thedathae

Male: Arangam paadi arangam serum naalum indru thaano

Male: Deepangal pesum ithu karthigai masam Deepangal pesum ithu karthigai masam Manigal polavae asainthu aaduthae deepamae Athu kalamkalamai kadhal kavithaigal paadumae

Male: Deepangal pesum ithu karthigai masam

Chorus: {Muthu muthu vilakku muthathula irukku Muthu ponnu siricha vetkathula Pakkthula nerupa aththa maga irukka Mutham onnu kodutha kuthamilla} (2)

Other Songs From Devathai (1997)

Engey En Kadhali Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Kokkarako Kozhi Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Naal Thorum Song Lyrics
Movie: Devathai
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • paadariyen padippariyen lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamilpaa gana song

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kadhali song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • paatu paadava

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • thamirabarani song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil