Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன் என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
ஆண்: என்ன விட்டு.ஆஆஆ.ஹா.ஆஆஆ. உன்னை விட்டு..ஆஆஹா.ஆஆஆ..
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
பெண்: ......
ஆண்: அந்த வானம் பார்த்தது உன்னாலே நான் பார்த்த வானவில் எங்கே அடி நேரில் வந்து நீ நின்னாலே என் எண்ணம் வண்ணமாகும்
ஆண்: பெரும் பாவம் என்பது யார் என்றால் பல காலம் காலமாய் காதல் இது ஆணும் பெண்ணுக்கும் என்றென்றும் ஒரு மூன்றாம் உலகம் மோதல்
ஆண்: நான் என்ன தப்பு செஞ்சேன் புள்ள உன் காதல் விட்டு என்ன கொல்ல நீ உன்ன தாண்டி வாடி மெல்ல எனக்கு என்றும் உன்மேல் கோவம் இல்ல
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன் என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
பெண்: ஹோ ஊ ஆ ஆஅ ஆ ஆஅ ஹோ ஊ ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஅ ஹோ ஊ ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ...ஆஅ..
குழு: ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம் ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என் வத்திகுச்சியின் தல மேலே நீ காதல் தீயை வைத்தையே அதில் வெந்து போனது நான்தானே என் காதல் இல்ல கண்ணே
ஆண்: எனை தேதி போல நீ கிழித்தாலும் தினம் வாழ்த்தும் வாசகம் நானே என் வாரம் ஏழு நாள் உன்னாலே ஒரு வருஷம் ஆச்சு டார்லிங்
ஆண்: என் காதல் பத்தி என்ன சொல்ல
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: அது காதில் ஒன்னும் கேப்பதில்ல
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: நான் மண்ணுக்குள்ள போகும் முன்னே
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: என் காதல் நீதான் சொல்லு பெண்ணே
பெண்: ஹா.ஆ.ஆஅ
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
ஆண்: என்ன விட்டு..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஆஅ.ஹா.ஆஅ. என்ன விட்டு...
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ என்ன விட்டு..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் எங்கடி நீ போன. எங்கடி நீ போன. என்ன விட்டு..
பெண்: ......
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன் என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
ஆண்: என்ன விட்டு.ஆஆஆ.ஹா.ஆஆஆ. உன்னை விட்டு..ஆஆஹா.ஆஆஆ..
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
பெண்: ......
ஆண்: அந்த வானம் பார்த்தது உன்னாலே நான் பார்த்த வானவில் எங்கே அடி நேரில் வந்து நீ நின்னாலே என் எண்ணம் வண்ணமாகும்
ஆண்: பெரும் பாவம் என்பது யார் என்றால் பல காலம் காலமாய் காதல் இது ஆணும் பெண்ணுக்கும் என்றென்றும் ஒரு மூன்றாம் உலகம் மோதல்
ஆண்: நான் என்ன தப்பு செஞ்சேன் புள்ள உன் காதல் விட்டு என்ன கொல்ல நீ உன்ன தாண்டி வாடி மெல்ல எனக்கு என்றும் உன்மேல் கோவம் இல்ல
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன் என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
பெண்: ஹோ ஊ ஆ ஆஅ ஆ ஆஅ ஹோ ஊ ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஅ ஹோ ஊ ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ...ஆஅ..
குழு: ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம் ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: என் வத்திகுச்சியின் தல மேலே நீ காதல் தீயை வைத்தையே அதில் வெந்து போனது நான்தானே என் காதல் இல்ல கண்ணே
ஆண்: எனை தேதி போல நீ கிழித்தாலும் தினம் வாழ்த்தும் வாசகம் நானே என் வாரம் ஏழு நாள் உன்னாலே ஒரு வருஷம் ஆச்சு டார்லிங்
ஆண்: என் காதல் பத்தி என்ன சொல்ல
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: அது காதில் ஒன்னும் கேப்பதில்ல
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: நான் மண்ணுக்குள்ள போகும் முன்னே
பெண்: ன ன ன ன ன
ஆண்: என் காதல் நீதான் சொல்லு பெண்ணே
பெண்: ஹா.ஆ.ஆஅ
ஆண்: என்ன விட்டு எங்கடி நீ போன காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
ஆண்: தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
ஆண்: என்ன விட்டு..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஆஅ.ஹா.ஆஅ. என்ன விட்டு...
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ என்ன விட்டு..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் எங்கடி நீ போன. எங்கடி நீ போன. என்ன விட்டு..
பெண்: ......
Male: Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen
Male: Thanneer illamal Naanal illaiyae Kanneer illaamal Kaadhal illaiyae
Male: Enna vittu.aaa..haa.aa. Unnai vittu.aaahaa.aaa...
Male: Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen
Female: Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu
Male: Andha vaanam Paarthathu unnaalae Naan paartha vaanavil engae Adi neril vandhu nee ninnaalae En ennam vannamaagum
Male: Perum paavam enbathu Yaar endraal Pala kaalam kaalamaai kaadhal Idhu aanum pennukkum Endrendrum Oru moondram ulagam modhal
Male: Naan enna thappu Senjen pulla Un kaadhal vittu enna kolla Nee unna thaandi vaadi mella Enakku endrum un mel kovam illa
Male: Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen
Female: Hoo oo aa aaa aa aaa Hoo oo aa aaa aa aaa Hoo oo aaa..aaa.aa.aaa. Haa.aaa..aaa.haa.aa.aaa.aaa.
Chorus: Mm.mmm..mm.mm.mm.. Mm.mmm..mm.mm.mm.. Mm.mmm..mm.
Male: En vaththikuchiyin Thala melae Nee kaadhal theeyai veithaaiyae Athil vendhu ponathu Naanthaanae En kaadhal illa kannae
Male: Enai thedhi polae Nee kilithaalum Dhinam vaazhthum Vaasagam naanae En vaaram ezhu naal unnaalae Oru varusham aachu darling
Male: En kaadhal paththi enna solla
Female: Na na na na na
Male: Athu kaadhil onnum keppathilla
Female: Na na na na na
Male: Naan mannukulla pogum munnae
Female: Na na na na na
Male: En kaadhal neethan sollu pennae
Female: Haa.aa.aaa
Male: Enna vittu engadi nee pona Kaadhal illa kaadhalana aanen
Male: Thanneer illamal Naanal illaiyae Kanneer illaamal Kaadhal illaiyae
Male: Enna vittu.
Female: Hmm mm mm
Male: Aaaa..haa.aa.
Enna vittu.
Female: Hmm mm
Male: Oh oo oo oo
Enna vittu.
Female: Hmm mm mm
Male: Hmm mmm
Engadi nee pona.
Engadi nee pona.
Enna vittu.
Female: Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu Huuu uuu uuu uuu Huu uu uu uu
master vaathi raid
enjoy enjaami meaning
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
kadhal valarthen karaoke
christian songs tamil lyrics free download
soorarai pottru kaattu payale lyrics
songs with lyrics tamil
neeye oli lyrics sarpatta
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
unnodu valum nodiyil ringtone download
siragugal lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
paatu paadava karaoke
chinna chinna aasai karaoke download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
yaar alaipathu song lyrics