Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது ஹே..
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2) ஹே..
குழு: தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார..
பெண்: வானவில்லில் வண்ணம் ஏழு போதாதே வாழ்ந்து பார்க்க ஜன்னல் வானம் போதாதே
பெண்: பாப் மியூசிக் வந்தாச்சே அது மட்டும் போதாதே பண்பாட்டு வாழ்வுக்குள் சிறகின்றி வாழாதே
குழு: .......
பெண்: ஏ ஜோக் பெண்கள் கேட்க பாய் ப்ரெண்ட்ஸ் தேவையடி பாய் ப்ரெண்ட்ஸ் போர் அடித்தால் நியூ ப்ரெண்ட்ஸ் கண்டுபிடி
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
குழு: .......
பெண்: செல்லுலாரில் கிஸ் அடித்து பேசுவோம் இன்டர்நெட்டில் பயோடேட்டா தேடுவோம்
பெண்: ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் பவுண்டரி லைன் போடாதே டிஸ்கோத்தே ஆட்டத்தில் பரதத்தை தேடாதே
குழு: ......
பெண்: டிஷர்ட் ஜீன்ஸில் நாளும் பேஷன் ஷோ நடக்கட்டும் போகும் பாதை எங்கும் க்ளேவர் ஷோ ஆகட்டும்
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2) ஹே.
குழு: தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார..
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது ஹே..
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2) ஹே..
குழு: தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார..
பெண்: வானவில்லில் வண்ணம் ஏழு போதாதே வாழ்ந்து பார்க்க ஜன்னல் வானம் போதாதே
பெண்: பாப் மியூசிக் வந்தாச்சே அது மட்டும் போதாதே பண்பாட்டு வாழ்வுக்குள் சிறகின்றி வாழாதே
குழு: .......
பெண்: ஏ ஜோக் பெண்கள் கேட்க பாய் ப்ரெண்ட்ஸ் தேவையடி பாய் ப்ரெண்ட்ஸ் போர் அடித்தால் நியூ ப்ரெண்ட்ஸ் கண்டுபிடி
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
குழு: .......
பெண்: செல்லுலாரில் கிஸ் அடித்து பேசுவோம் இன்டர்நெட்டில் பயோடேட்டா தேடுவோம்
பெண்: ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் பவுண்டரி லைன் போடாதே டிஸ்கோத்தே ஆட்டத்தில் பரதத்தை தேடாதே
குழு: ......
பெண்: டிஷர்ட் ஜீன்ஸில் நாளும் பேஷன் ஷோ நடக்கட்டும் போகும் பாதை எங்கும் க்ளேவர் ஷோ ஆகட்டும்
பெண்: லேடிஸ் ஸ்பெஷல் இது லேடிஸ் ஸ்பெஷல் பூமியெல்லாம் இனி லேடிஸ் ஸ்பெஷல்
பெண்: என்ஜாய் வாலிபத்தில் என்ஜாய் என்ஜாய் வாழும் வரை என்ஜாய்
பெண்: {சீதைபோல் கிளியோபாட்ரா வாழ்ந்ததே கிடையாது பாதைகள் ஒன்றுக்கொன்று தாழ்ந்ததே கிடையாது} (2) ஹே.
குழு: தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார.. தரரா தரா தர ரத்தத் தர ரார..
Female: Ladies special Idhu ladies special Boomiyellaam ini Ladies special
Female: Enjoy vaalibathil enjoy Enjoy vaazhum varai enjoy
Female: Seethai pol cliopatra Vazhdhadhae kidaiyaadhu Paadhaigal ondrukondru Thaazhdhadhae kidaiyaadhu..heyy
Female: Ladies special Idhu ladies special Boomiyellaam ini Ladies special
Female: Enjoy vaalibathil enjoy Enjoy vaazhum varai enjoy
Female: {Seethai pol cliopatra Vazhdhadhae kidaiyaadhu Paadhaigal ondrukondru Thaazhdhadhae kidaiyaadhu} (2)heyy
Chorus: ..........
Female: Vaanavilil vannam Ezhu podhadhae Vaazhndhu paarkka Jannal vaanam podhadhae
Female: Pop music vandhachae Athu mattum podhadhae Panpattu vaazhvukkul Siragindri vaazhadhae
Chorus: ..........
Female: A joke pengal ketka Boy friends thevaiyadi Boy friends boreu adithaal New friends kandu pudi
Female: Ladies special Idhu ladies special Boomiyellaam ini Ladies special
Chorus: ...........
Female: Cellulaaril kiss adithu Pesuvom Internettil biodata theduvom
Female: Aanukkum pennukkum Boundary line podaadhae Discothae aattathil Bharathaththai thedadhae
Chorus: ............
Female: T shirt jeans-il naalum Fashion show nadakattum Pogum paadhai engum Claver show aagattum
Female: Ladies special Idhu ladies special Boomiyellaam ini Ladies special
Female: Enjoy vaalibathil enjoy Enjoy vaazhum varai enjoy
Female: {Seethai pol cliopatra Vazhdhadhae kidaiyaadhu Paadhaigal ondrukondru Thaazhdhadhae kidaiyaadhu} (2)heyy
Chorus: ...........
google google vijay song lyrics
oru manam song karaoke
tamil song lyrics in english free download
tamil melody lyrics
tamil christian songs lyrics free download
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
kanthasastikavasam lyrics
raja raja cholan song karaoke
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
tamil songs karaoke with lyrics for male
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
aalankuyil koovum lyrics
paadal varigal
asuran song lyrics in tamil download mp3
sarpatta parambarai lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
nee kidaithai lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
venmathi song lyrics