Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: ம்ம் வாழ்க்கை முழுக்க வந்தாச்சு வசந்தம்
பெண்: வாசக்கதவ தட்டாது வருத்தம்
குழு: வானம் தெறந்து ஒன்னாக நாம் பறப்போம் ஹோய்
ஆண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
ஆண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ .......
ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட்டம்
ஆண்: கூட்டம்
ஆண்: செம்பருத்தி தோட்டம்
ஆண்: தோட்டம்
ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட்டம் செம்பருத்தி தோட்டம் மனசுக்குள் மல்லிகை தலை ஆட்டும்
பெண்: மேற்கு மலை காத்தும்
பெண்: காத்தும்
பெண்: தெக்கு வயல் நாத்தும்
பெண்: நாத்தும்
பெண்: நமக்குள்ள நேசத்த கத பேசும்
ஆண்: இனி இங்கே இல்லே சூறாவளி
பெண்: தெனம் இங்கே இங்கே தீபாவளி
குழு: ..........
ஆண்: அந்த வின்மீனதான் கையில் அள்ளி நாம் ஆடுவோம் பல்லாங்குழி
குழு: வசந்தமே வாசல் வந்ததே ஹோய்
ஆண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
பெண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு ஆண் &
பெண்: தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம்
பெண்: மேளம்
பெண்: தென்மதுர தாளம்
பெண்: தாளம்
பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம் தென்மதுர தாளம் மனசுக்குள் மெட்டு போட்டு கலந்து இருப்போம்
ஆண்: சொந்தங்களின் நேசம்
ஆண்: நேசம்
ஆண்: பந்தங்களின் பாசம்
ஆண்: பாசம்
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள ஈரம் கட்டி நெறஞ்சிருக்கும்
பெண்: அந்த வானவில்லின் வண்ணம் தொட்டு வைப்போம் இங்கு திருஷ்டி பொட்டு
குழு: ..............
ஆண்: அட உற்சாக ரெக்க கட்டி பண் பாடுவோம் விண்ண தொட்டு
குழு: அலைகடல் எங்கள் கூட்டமே
குழு: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: ம்ம் வாழ்க்கை முழுக்க வந்தாச்சு வசந்தம்
ஆண்: வாசக்கதவ தட்டாது வருத்தம்
குழு: வானம் தெறந்து ஒன்னாக நாம் பறப்போம் ஹோய்
குழு: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
குழு: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
இசையமைப்பாளர்: தேவா
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: ம்ம் வாழ்க்கை முழுக்க வந்தாச்சு வசந்தம்
பெண்: வாசக்கதவ தட்டாது வருத்தம்
குழு: வானம் தெறந்து ஒன்னாக நாம் பறப்போம் ஹோய்
ஆண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
ஆண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ .......
ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட்டம்
ஆண்: கூட்டம்
ஆண்: செம்பருத்தி தோட்டம்
ஆண்: தோட்டம்
ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட்டம் செம்பருத்தி தோட்டம் மனசுக்குள் மல்லிகை தலை ஆட்டும்
பெண்: மேற்கு மலை காத்தும்
பெண்: காத்தும்
பெண்: தெக்கு வயல் நாத்தும்
பெண்: நாத்தும்
பெண்: நமக்குள்ள நேசத்த கத பேசும்
ஆண்: இனி இங்கே இல்லே சூறாவளி
பெண்: தெனம் இங்கே இங்கே தீபாவளி
குழு: ..........
ஆண்: அந்த வின்மீனதான் கையில் அள்ளி நாம் ஆடுவோம் பல்லாங்குழி
குழு: வசந்தமே வாசல் வந்ததே ஹோய்
ஆண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
பெண்: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்
பெண்: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு ஆண் &
பெண்: தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம்
பெண்: மேளம்
பெண்: தென்மதுர தாளம்
பெண்: தாளம்
பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம் தென்மதுர தாளம் மனசுக்குள் மெட்டு போட்டு கலந்து இருப்போம்
ஆண்: சொந்தங்களின் நேசம்
ஆண்: நேசம்
ஆண்: பந்தங்களின் பாசம்
ஆண்: பாசம்
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள ஈரம் கட்டி நெறஞ்சிருக்கும்
பெண்: அந்த வானவில்லின் வண்ணம் தொட்டு வைப்போம் இங்கு திருஷ்டி பொட்டு
குழு: ..............
ஆண்: அட உற்சாக ரெக்க கட்டி பண் பாடுவோம் விண்ண தொட்டு
குழு: அலைகடல் எங்கள் கூட்டமே
குழு: எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க எல்லாம் பூத்திருக்க கானா பாட்டு பாடு தினம் ஒன்னா வந்து கூடு தக்க தின்னா தாளம் போடு
பெண்: ம்ம் வாழ்க்கை முழுக்க வந்தாச்சு வசந்தம்
ஆண்: வாசக்கதவ தட்டாது வருத்தம்
குழு: வானம் தெறந்து ஒன்னாக நாம் பறப்போம் ஹோய்
குழு: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
குழு: கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம் கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
Chorus: .Ohooooo..ooohoo.oooo
Male: Ettu jilla paathirukka Ellam poothirukka Gaana paattu paadu Dhinam onna vanthu koodu Thakka dhinna thaalam podu
Female: Ettu jilla paathirukka Ellam poothirukka Gaana paattu paadu Dhinam onna vanthu koodu Thakka dhinna thaalam podu
Female: Mm..vaazhkkai muzhuka
Vanthaachu vasantham
Female: Vaasakkathava
Thattathu varutham
Chorus: Vaanam theranthu Onnaga naam parappom..hoi..
Male: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam
Female: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam.
Male: Ettu jilla paathirukka Ellam poothirukka Gaana paattu paadu Dhinam onna vanthu koodu Thakka dhinna thaalam podu
Chorus: Ohoo..hooo Ohoo..hooo Oooo..........
Male: Sontha bantham koottam.
Male: Koottam
Male: Sembaruthi thottam.
Male: Thottam
Male: Sontha bantham koottam. Sembaruthi thottam Manasukkul malligai Thalai aattum
Female: Merkku mala kaathum.
Female: Kaathum
Female: Thekku vayal naathum.
Female: Naathum
Female: Namakkula nesatha Kadha pesum..
Male: Ini ingae illae sooravali
Female: Dhenam ingae ingae deepavali
Chorus: ............
Male: Antha vin meenathaan kayil alli Naam aaduvom pallanguzhi
Chorus: Vasanthamae vaasal Vanthathae.hoi..
Male: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam
Female: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam..
Female: Ettu jilla paathirukka
Ellam poothirukka
Gaana paattu paadu
Male &
Female: Dhinam onna vanthu koodu
Thakka dhinna thaalam podu
Female: Thanjavooru melam.
Female: Melam
Female: Thenmathura thaalam.
Female: Thaalam
Female: Thanjavooru melam Thenmathura thaalam Manasukkul mettup pottu Kalanthu irrupom
Male: Sonthangalin nesam.
Male: Nesam
Male: Banthangalin paasam.
Male: Paasam
Male: Kannukkula eeram Katti neranjirukkum
Female: Antha vaanavillin vannam thottu Vaippom ingu drushti pottu
Chorus: ............
Male: Ada urchaagaa rekka katti Pan paaduvom vinna thottu
Chorus: Alaikkadal engal koottamae
Chorus: Ettu jilla paathirukka Ellam poothirukka Gaana paattu paadu Dhinam onna vanthu koodu Thakka dhinna thaalam podu
Female: Mm..vaazhkkai muzhuka
Vanthaachu vasantham
Male: Vaasakkathava
Thattathu varutham
Chorus: Vaanam theranthu Onnaga naam parappom..hoi..
Chorus: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam
Chorus: Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam Kummalam kondattam
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil karaoke with lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
jesus song tamil lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
whatsapp status lyrics tamil
happy birthday lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
bahubali 2 tamil paadal
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
oru manam song karaoke
jai sulthan
verithanam song lyrics
padayappa tamil padal
asuran song lyrics in tamil download mp3
tamil hit songs lyrics
tamilpaa master
vaathi coming song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics