Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
குழு: ................
ஆண்: { என்ன நெனச்ச நீ என்ன நெனச்ச என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தச்சபோது } (2)
பெண்: { சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன் நான் சொக்க தங்கம் கிட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் } (2) குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன் எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்
குழு: ................
ஆண்: நான் தர சிற்பம் உன்னோட வெப்பம் நான் தொட்டு பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச
பெண்: தீக்குச்சி வந்து தீக்குச்சி கிட்ட சௌக்கியம் கேக்குதுன்னு நானும் நெனச்சேன்
ஆண்: உன் கன்னக்குழி முத்தம் வச்சேன் என்ன நெனச்ச
பெண்: என் நெஞ்சுக்குழி மீதும் ஒன்னு கேக்க நெனச்சேன்
ஆண்: என் பேராசை நூறாசை கேட்கையில் அடி தேன் மல்லி நீ என்ன நெனச்சடி
பெண்: ஆறேழு கட்டிலுக்கும் அஞ்சாறு தொட்டிலுக்கும் சொல்ல நெனச்சேன் நான் சொல்ல நெனச்சேன் உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன் அள்ள நெனச்சேன் நான் அள்ள நெனச்சேன் உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன்
குழு: ................
ஆண்: மெத்தைக்கு மேல உன்னோட சேல என் கையில் சிக்கும் வேளை என்ன நெனச்ச
பெண்: எப்போதும் போல உன்னோட வேலை ஆரம்பம் ஆச்சுதுன்னு நானும் நெனச்சேன்
ஆண்: நீ உள்காயத்தை பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச
பெண்: நீ நகம் வெட்ட வேணுமுன்னு சொல்ல நெனச்சேன்
ஆண்: நாம் ஒன்னோடு ஒன்னாகும் நேரத்தில் உன் பூந்தேகம் தாங்குமான்னு நெனச்சயா
பெண்: கல்யாண சொர்கத்துல கச்சேரி நேரமுன்னு கட்டி புடிச்சேன் நான் கட்டி புடிச்சேன் என் வெட்கம் விட்டு மூச்சு முட்ட கட்டி புடிச்சேன்
ஆண்: { சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன் நான் சொர்க்கத்தையே எட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் } (2)
பெண்: குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன் எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்
விசிலிங்: ..............
இசையமைப்பாளா்: தேவா
குழு: ................
ஆண்: { என்ன நெனச்ச நீ என்ன நெனச்ச என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு தச்சபோது } (2)
பெண்: { சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன் நான் சொக்க தங்கம் கிட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் } (2) குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன் எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்
குழு: ................
ஆண்: நான் தர சிற்பம் உன்னோட வெப்பம் நான் தொட்டு பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச
பெண்: தீக்குச்சி வந்து தீக்குச்சி கிட்ட சௌக்கியம் கேக்குதுன்னு நானும் நெனச்சேன்
ஆண்: உன் கன்னக்குழி முத்தம் வச்சேன் என்ன நெனச்ச
பெண்: என் நெஞ்சுக்குழி மீதும் ஒன்னு கேக்க நெனச்சேன்
ஆண்: என் பேராசை நூறாசை கேட்கையில் அடி தேன் மல்லி நீ என்ன நெனச்சடி
பெண்: ஆறேழு கட்டிலுக்கும் அஞ்சாறு தொட்டிலுக்கும் சொல்ல நெனச்சேன் நான் சொல்ல நெனச்சேன் உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன் அள்ள நெனச்சேன் நான் அள்ள நெனச்சேன் உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன்
குழு: ................
ஆண்: மெத்தைக்கு மேல உன்னோட சேல என் கையில் சிக்கும் வேளை என்ன நெனச்ச
பெண்: எப்போதும் போல உன்னோட வேலை ஆரம்பம் ஆச்சுதுன்னு நானும் நெனச்சேன்
ஆண்: நீ உள்காயத்தை பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச
பெண்: நீ நகம் வெட்ட வேணுமுன்னு சொல்ல நெனச்சேன்
ஆண்: நாம் ஒன்னோடு ஒன்னாகும் நேரத்தில் உன் பூந்தேகம் தாங்குமான்னு நெனச்சயா
பெண்: கல்யாண சொர்கத்துல கச்சேரி நேரமுன்னு கட்டி புடிச்சேன் நான் கட்டி புடிச்சேன் என் வெட்கம் விட்டு மூச்சு முட்ட கட்டி புடிச்சேன்
ஆண்: { சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன் நான் சொர்க்கத்தையே எட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் } (2)
பெண்: குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன் எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்
விசிலிங்: ..............
Chorous: Aaaa aaaa aaaahhh .. aaaa aaaa aaaaa aaa aaahh
Male: { Enna nenacha nee enna nenacha En nenjukulla unna vechu thacha podhu } (2)
Female: { Sokki thavichen sokki thavichen Naan sokka thangam kittiyadha thulli kudhichen } (2) Kutraala saaral adhu kannoram oori vara Onna nenachen naan onna nenachen Endha poorva jenma punniyamo unna adainjen
Chorous: { Aaaa aaaa .. aaaaa aaa aah Aaaaa aaaa ... aaaa aaa aaah } (2)
Male: Naandhara sirpam unnoda veppam Naan thottu paakurappo enna nenacha
Female: Theekuchi vandhu theekuchi kitta Sowkiyam kekudhunu naanum nenachen
Male: Un kannakuzhi mutham vechen enna nenacha
Female: En nenjukuzhi meedhum onnu keka nenachen
Male: En peraasai nooraasai ketkaiyil Adi thaen malli nee enna nenachadi
Female: Aarezhu kattilukum anjaaru thottilukum Solla nenachen naan solla nenachen Onna ottu motha kuthagaiyaa alla nenachen Alla nenachen naan alla nenanchen Onna ottu motha kuthagaiyaa alla nenachen
Chorous: { Hmm.hmmm.hmmm.mmm..hmm..hmm Hmm.mmm.hmm..hmm..hmm.hmmm.mmm } (2)
Male: Methaiku melae unnoda sela En kaiyil sikum velai enna nenacha
Female: Eppodhum polae unnoda velai Aarambam aachudhunu naanum nenachen
Male: Nee ulkaayatha paakurappo enna nenancha
Female: Nee nagam vetta venumunu solla nenachen
Male: Naam onnodu onnaagum nerathil Un poondhegam thaangumunu nenachaya
Female: Kalyana sorgathula kacheri neramunu Katti pudichen naan katti pudichen En vekkam vittu moochu mutta katti pudichen
Male: { Sokki thavichen sokki thavichen Naan sorgathaiyae ettiyadhaa thulli kudhichen } (2)
Female: Kutraala saaral adhu kannoram oori vara Onna nenachen naan onna nenachen Endha poorva jenma punniyamo unna adainjen
Whistling: ...................
tamil love feeling songs lyrics for him
saraswathi padal tamil lyrics
lyrics status tamil
amarkalam padal
maara song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
3 movie tamil songs lyrics
tamil hit songs lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil songs karaoke with lyrics for male
google goole song lyrics in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
soorarai pottru movie lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
anegan songs lyrics
alagiya sirukki tamil full movie