Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: { என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு } (2)
ஆண்: கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகே குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமே மந்த மாருதம் உந்தன் மேனியில் பூத்திருக்க
பெண்: உன் ஜன்னல் நிலவிங்கு வந்தாச்சு உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகா குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமா மந்த மாருதம் எந்தன் மேனியில் பூத்திருக்கு
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு
பெண்: உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு
குழு: .............
ஆண்: எத்தனை மச்சம் உன்னிடம் உண்டு காத்துக்கும் எனக்கும் தான் அது தெரியும்
பெண்: எத்தனை வேகம் உன்னிடம் உண்டு இருட்டுக்கும் எனக்கும் தான் அது புரியும்
ஆண்: கச்சை கட்டி பூ பூத்த பூந்தோட்டமே உச்சி வரை நான் மூழ்க தேன் பாய்ச்சுமே
பெண்: பத்து விரல் போதாது உன் மோகமே லட்சம் விரல் நீ கொண்டு வா வானமே
ஆண்: என் முத்துமணி சுடர் முல்லை மலர்திடல் நாணுவதேன்
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
பெண்: உன் ஜன்னல் நிலவிங்கு வந்தாச்சு உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு
குழு: .............
ஆண்: முக்கனி அதில் முக்கியம் கொண்ட முதல் கனி முதல் கனி பார்த்துவிட்டேன்
பெண்: பத்தினி பெண்ணின் பத்தியம் தேட ஓரிடம் ஓரிடம் வேர்த்துவிட்டேன்
ஆண்: பூர்வ ஜென்ம ஓர் பந்தம் நீ வந்தது என்றும் இனி நீங்காது நாம் சேர்ந்தது
பெண்: தன்னந்தனி தீவாக நான் வாழ்ந்தது என்னை சுற்றி உன் கைகள் பூ போட்டது
ஆண்: உன் வெள்ளை மனசிலும் வெட்க சிரிப்பிலும் வாழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
பெண்: கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகா குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமா
ஆண்: மந்த மாருதம் உந்தன் மேனியில் பூத்திருக்க என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: { என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு } (2)
ஆண்: கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகே குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமே மந்த மாருதம் உந்தன் மேனியில் பூத்திருக்க
பெண்: உன் ஜன்னல் நிலவிங்கு வந்தாச்சு உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகா குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமா மந்த மாருதம் எந்தன் மேனியில் பூத்திருக்கு
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு
பெண்: உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு
குழு: .............
ஆண்: எத்தனை மச்சம் உன்னிடம் உண்டு காத்துக்கும் எனக்கும் தான் அது தெரியும்
பெண்: எத்தனை வேகம் உன்னிடம் உண்டு இருட்டுக்கும் எனக்கும் தான் அது புரியும்
ஆண்: கச்சை கட்டி பூ பூத்த பூந்தோட்டமே உச்சி வரை நான் மூழ்க தேன் பாய்ச்சுமே
பெண்: பத்து விரல் போதாது உன் மோகமே லட்சம் விரல் நீ கொண்டு வா வானமே
ஆண்: என் முத்துமணி சுடர் முல்லை மலர்திடல் நாணுவதேன்
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
பெண்: உன் ஜன்னல் நிலவிங்கு வந்தாச்சு உன் கண்ணில் பட்டு விட்டு நின்னாச்சு
குழு: .............
ஆண்: முக்கனி அதில் முக்கியம் கொண்ட முதல் கனி முதல் கனி பார்த்துவிட்டேன்
பெண்: பத்தினி பெண்ணின் பத்தியம் தேட ஓரிடம் ஓரிடம் வேர்த்துவிட்டேன்
ஆண்: பூர்வ ஜென்ம ஓர் பந்தம் நீ வந்தது என்றும் இனி நீங்காது நாம் சேர்ந்தது
பெண்: தன்னந்தனி தீவாக நான் வாழ்ந்தது என்னை சுற்றி உன் கைகள் பூ போட்டது
ஆண்: உன் வெள்ளை மனசிலும் வெட்க சிரிப்பிலும் வாழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
பெண்: கண்கள் ரெண்டை உருட்டி மிரட்டி கொஞ்சுகின்ற அழகா குங்குமத்தில் புரட்டி எடுத்த குண்டுமல்லி சரமா
ஆண்: மந்த மாருதம் உந்தன் மேனியில் பூத்திருக்க என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு என் கண்ணில் பட்டு ரொம்ப நாளாச்சு
Male: {En jannal nilavuku ennachu En kannil pattu romba naalachu } (2)
Male: Kangal rendai uruti meratti Konjugindra azhagae Kungumathil puratti edutha Gundumalli charamae Mandha maarutham unthan maeniyil poothiruka
Female: Un jannal nilavingu vandhachu Un kannil pattu vitu ninnachu Kangal rendai uruti meratti Konjugindra azhagaa Kungumathil puratti edutha Gundumalli charamaa Mandha maarutham enthan maeniyil poothiruku
Male: En jannal nilavuku ennachu
Female: Un kannil pattu vitu ninnachu
Chorous: .............
Male: Ethana macham unnidam undu Kaathukum enakumthan athu theriyum
Female: Ethana vegam unnidam undu Irutukum enakumthan athu puriyum
Male: Kachai katti poo pootha poonthotamae Uchi varai naan moozhga thaen paaichumae
Female: Pathu viral pothathu un Mogamae Latcham viral nee kondu vaa vaanamae
Male: En muthu manichudar Mullai malarthidal naanuvathaen
Male: En jannal nilavuku ennachu En kannil pattu romba naalachu
Female: Un jannal nilavingu vandhachu Un kannil pattu vitu ninnachu
Chorous: ..............
Male: Mukani athil mukiyam konda Muthalkani muthalkani paarthuvitten
Female: Pathini pennin pathiyam theda Oridam oridam verthu vitten
Male: Poorva jenma oar bantham nee vanthathu Endrum ini neengathu naam sernthathu
Female: Thannanthani theevaaga naan vaazhnthathu Ennai sutri un kaigal poo potathu
Male: Un vellai manasilum vetka siripilum Vaazhnthirupen
Male: En jannal nilavuku ennachu En kannil pattu romba naalachu
Female: Kangal rendai uruti meratti Konjugindra azhagaa Kungumathil puratti edutha Gundumalli charamaa
Male: Mandha maarutham unthan maeniyil poothiruka En jannal nilavuku ennachu En kannil pattu romba naalachu
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
aathangara orathil
kannalane song lyrics in tamil
one side love song lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil christian karaoke songs with lyrics
vijay and padalgal
tamil songs lyrics with karaoke
mahabharatham song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
master song lyrics in tamil
enjoy enjami song lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
oru manam song karaoke
thaabangale karaoke
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil song lyrics 2020