Uttalangkiri Kiri Song Lyrics

Chinnavar cover
Movie: Chinnavar (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன் கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன் அட வா மாமா வா மாமா

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா கிட்டாத பழத்துக்கு வீணே ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண்: ஆளான பொண்ணுக்கு நாளான பொண்ணுக்கும் மாறாது உள்ள மவுசு தானாக வந்ததோ வேணான்னு சொல்வது கூடாது இந்தப் பவுசு

ஆண்: எட்டாத கொம்புல தேன் கூடு கட்டுது கிட்டாது எட்டி எடுக்க இப்போது நிம்மதி என்னோட உள்ளது கூடாது தட்டிப் பறிக்க

பெண்: அப்பாவிப் பொண்ணு இது மாமா தப்பாக என்ன எண்ணலாமா

ஆண்: இப்போது கிட்ட வந்து வீணா வித்தாரம் பண்ண எண்ணலாமா

பெண்: அட வா மாமா வா மாமா..

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா ஹோய்

பெண்: குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

ஆண்: தேடாத சொந்தமும் கூடாத பந்தமும் தானாக வந்தது என்ன காடான நெஞ்சிலே பூந்தோட்டம் பூத்தது பூ வாசம் போனதும் என்ன

பெண்: தானா வெதச்சது பூவா மொளச்சது நான் என்ன செய்ய அதுக்கு சாமி படச்சது தேடி முடிச்சது நாம் என்ன சொல்ல இருக்கு

ஆண்: ஆகாது ஏழைக்கொரு ஆசை நான் வெறும் கல்லு என்னத்துக்கு பூச

பெண்: மாறாது என்னுடைய ஆசை நீ மறுக்காம வந்திடணும் பேச

ஆண்: அது வீண் தானே வேணாமே

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

ஆண்: அய் கிட்டாத பழத்துக்கு வீணே ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன்
ஆண்: ஏழைக்கிது ஆகாது ஏமாத்துனா தாங்காது

பெண்: அட வா மாமா வா மாமா

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண்: குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன் கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன் அட வா மாமா வா மாமா

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா கிட்டாத பழத்துக்கு வீணே ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண்: ஆளான பொண்ணுக்கு நாளான பொண்ணுக்கும் மாறாது உள்ள மவுசு தானாக வந்ததோ வேணான்னு சொல்வது கூடாது இந்தப் பவுசு

ஆண்: எட்டாத கொம்புல தேன் கூடு கட்டுது கிட்டாது எட்டி எடுக்க இப்போது நிம்மதி என்னோட உள்ளது கூடாது தட்டிப் பறிக்க

பெண்: அப்பாவிப் பொண்ணு இது மாமா தப்பாக என்ன எண்ணலாமா

ஆண்: இப்போது கிட்ட வந்து வீணா வித்தாரம் பண்ண எண்ணலாமா

பெண்: அட வா மாமா வா மாமா..

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா ஹோய்

பெண்: குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

ஆண்: தேடாத சொந்தமும் கூடாத பந்தமும் தானாக வந்தது என்ன காடான நெஞ்சிலே பூந்தோட்டம் பூத்தது பூ வாசம் போனதும் என்ன

பெண்: தானா வெதச்சது பூவா மொளச்சது நான் என்ன செய்ய அதுக்கு சாமி படச்சது தேடி முடிச்சது நாம் என்ன சொல்ல இருக்கு

ஆண்: ஆகாது ஏழைக்கொரு ஆசை நான் வெறும் கல்லு என்னத்துக்கு பூச

பெண்: மாறாது என்னுடைய ஆசை நீ மறுக்காம வந்திடணும் பேச

ஆண்: அது வீண் தானே வேணாமே

பெண்: உட்டாலங்கிரி கிரி மாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

ஆண்: அய் கிட்டாத பழத்துக்கு வீணே ஒரு கொட்டாவி என்னத்துக்கு மானே

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நான்தானே ஒன்ன எண்ணி ஆளானேன்
ஆண்: ஏழைக்கிது ஆகாது ஏமாத்துனா தாங்காது

பெண்: அட வா மாமா வா மாமா

ஆண்: உட்டாலங்கிரி கிரி பாமா நீ எட்டாத எட்டு வெக்கலாமா

பெண்: குத்தாலம் போய் வரலாமா அங்க கொண்டாட்டம் போட்டு வரலாமா

Female: Uttaalangirgiri maamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa

Female: Uttaalangirgiri maamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa Kuthaalam poi varalaamaa Anga kondaattam pottu varalaamaa

Female: Kanni ponnu naan thaanae Onna enni aalaanaen Kanni ponnu naan thaanae Onna enni aalaanaen Ada vaa maamaa vaa maamaa

Male: Uttaalangirgiri baamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa Kittaadha pazhathukku veenae Oru kottaavi ennathukku maanae

Female: Aalaana ponnukku Naalaana ponnukkum Maaraadhu ulla mavusu Thaanaaga vandhadho Venaannu sollvadhu Koodaadhu indha pavusu

Male: Ettaadha kombula Thaen koodu kattudhu Kittaadhu etti edukka Ippodhu nimmadhi Ennoda ulladhu Koodaadhu thatti parikka

Female: Appaavi ponnu idhu maamaa Thappaaga enna ennalaamaa

Male: Ippodhu kitta vandhu veenaa Vithaaram panna ennalaamaa

Female: Ada vaa maamaa vaa maamaa

Male: Uttaalangirgiri baamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa

Female: Kuthaalam poi varalaamaa Anga kondaattam pottu varalaamaa

Male: Thedaadha sondhamum Koodaadha bandhamum Thaanaaga vandhadhu enna Kaadaana nenjila Poonthottam poothadhu Poo vaasam ponadhum enna

Female: Thaanaa vedhachadhu Poovaa molachadhu Naan enna seiya adhukku Saami padachadhu Thedi mudichadhu Naam enna solla irukku

Male: Aagaadhu ezhaikkoru aasa Naan verum kallu Ennathukku poosa

Female: Maaraadhu ennudaiya aasa Nee marukkaama Vandhidanum pesa

Male: Adhu veen thaanae venamae

Female: Uttaalangirgiri maamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa

Male: Ai kittaadha Pazhathukku veenae Oru kottaavi ennathukku maanae

Female: Kanni ponnu naan thaanae Onna enni aalaanaen
Male: Ezhaikkidhu aagaadhu Yemaatthunaa thaangaadhu

Female: Ada vaa maamaa vaa maamaa

Male: Uttaalangirgiri baamaa Nee ettaadha ettu vekkalaamaa

Female: Kuthaalam poi varalaamaa Anga kondaattam pottu varalaamaa

Other Songs From Chinnavar (1992)

Most Searched Keywords
  • oru yaagam

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • i movie songs lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • thangachi song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • gal karke full movie in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • devathayai kanden song lyrics

  • mulumathy lyrics