Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ...........
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்லப் பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
குழு: .........
ஆண்: பாவையின் தேன் குழல் மேகமோ பொன் வானத்தில் வரைந்திடும் கோலமோ ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. பாவையின் தேன் குழல் மேகமோ பொன் வானத்தில் வரைந்திடும் கோலமோ கண்கள் நீரினில் நீந்திடும் மீன்களோ எந்தன் காதலை மை எனப் பூசவோ சின்ன பாதங்கள் தாங்கிடும் பொன்னெழில் மேனியை அள்ளவோ கொஞ்சம் கிள்ளவோ
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
ஆண்: வாலிப சோலையின் வாசமே எந்தன் வாசலில் ஆடிடும் நேசமே ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... வாலிப சோலையின் வாசமே எந்தன் வாசலில் ஆடிடும் நேசமே ஆனந்த சங்கம சந்தமே எந்தன் ஆசையில் விளைந்திடும் சொந்தமே இன்ப தென்றலின் பாதைகள் எங்கிலும் ஆசைகள் பொங்குதே உன்னை கெஞ்சுதே
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
குழு: ...........
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்லப் பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
குழு: .........
ஆண்: பாவையின் தேன் குழல் மேகமோ பொன் வானத்தில் வரைந்திடும் கோலமோ ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. பாவையின் தேன் குழல் மேகமோ பொன் வானத்தில் வரைந்திடும் கோலமோ கண்கள் நீரினில் நீந்திடும் மீன்களோ எந்தன் காதலை மை எனப் பூசவோ சின்ன பாதங்கள் தாங்கிடும் பொன்னெழில் மேனியை அள்ளவோ கொஞ்சம் கிள்ளவோ
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
ஆண்: வாலிப சோலையின் வாசமே எந்தன் வாசலில் ஆடிடும் நேசமே ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... வாலிப சோலையின் வாசமே எந்தன் வாசலில் ஆடிடும் நேசமே ஆனந்த சங்கம சந்தமே எந்தன் ஆசையில் விளைந்திடும் சொந்தமே இன்ப தென்றலின் பாதைகள் எங்கிலும் ஆசைகள் பொங்குதே உன்னை கெஞ்சுதே
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு வண்ண பூவிழி பார்ததும் பூவினம் நாணுது உந்தன் காலடி ஓசையில் காவியம் தோணுது
ஆண்: சின்ன பூவே மெல்ல பேசு உந்தன் காதல் சொல்லிப் பாடு
Chorus: ...........
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu Vanna poo vizhi paarthadhum Poovinam naanudhu Undhan kaaladi osaiyil Kaaviyam thonudhu
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu Vanna poo vizhi paarthadhum Poovinam naanudhu Kaaladi osaiyil kaaviyam thonudhu
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu
Chorus: ...........
Male: Paavaiyin thaen kuzhal megamo Pon vaanathil varaindhidum kolamo Haaa.aaa.aaa.aaa. Paavaiyin thaen kuzhal megamo Pon vaanathil varaindhidum kolamo Kangal neerinil neendhidum meengalo Endhan kaadhalai mai yena poosavo Chinna paadhangal thaangidum Ponnezhil maeniyai allavo konjam killavo
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu Vanna poo vizhi paarthadhum Poovinam naanudhu Undhan kaaladi osaiyil Kaaviyam thonudhu
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu
Male: Vaaliba cholaiyin vaasamae Endhan vaasalil aadidum nesamae Haaa.aaa.aaa.aaa. Vaaliba cholaiyin vaasamae Endhan vaasalil aadidum nesamae Aananda sangama sandhamae Endhan aasaiyil vilaindhidum sondhamae Inba thendralin paadhaigal Engilum aasaigal pongudhae ennai kenjudhae
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu Vanna poo vizhi paarthadhum Poovinam naanudhu Undhan kaaladi osaiyil Kaaviyam thonudhu
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu Vanna poo vizhi paarthadhum Poovinam naanudhu Kaaladi osaiyil kaaviyam thonudhu
Male: Chinna poovae mella pesu Undhal kaadhal solli paadu
tamil karaoke video songs with lyrics free download
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
kadhali song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
vaathi raid lyrics
alagiya sirukki ringtone download
tamil song lyrics whatsapp status download
malto kithapuleh
tamil songs without lyrics only music free download
unsure soorarai pottru lyrics
rummy song lyrics in tamil
master songs tamil lyrics
tamil song lyrics in english
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
kangal neeye karaoke download
maara theme lyrics in tamil
lyrics video tamil
asuran song lyrics in tamil download
ilaya nila karaoke download
new movie songs lyrics in tamil