Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன்னை உன்னிடம் தந்து விட்டேன் நீ என்னை என்னிடம் தந்து விடு போதும்..போதும் எனை போக விடு
ஆண்: கண்மணி...ஈ...ஈ... எனை போக விடு..ஏஹே..ஹே...
ஆண்: கண்மணி
ஆண்: ஆஅஹ்...ஆஅஹ்...ஆஅஹ்.. ஆஅஹ்...ஆஅஹ்.. கண்மணி...
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம் நீதான் நிற்கிறாய் எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி எங்கே விற்கிறாய்
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: உயி..ஈ..ஈ...ஈ.. உயிரே
ஆண்: உன்னை கேட்காமல் என்னை கேட்காமல் காதல் உண்டானதே
ஆண்: எனை போக விடு...ஏ... ஆ..கண்மணி
ஆண்: விழிகள் என்கின்ற வாசல் வழியாக காதல் உட் சென்றதே இனியும் உன் பேரை என் நெஞ்சோடு ஒட்டி வைப்பதா எனது பொருள் அல்ல நீதான் என்று எட்டி வைப்பதா விடைகள் இல்லா வினாக்கள் தானடி
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம் நீதான் நிற்கிறாய் எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி எங்கே விற்கிறாய்
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே
ஆண்: உன்னை உன்னிடம் தந்து விட்டேன் நீ என்னை என்னிடம் தந்து விடு போதும்..போதும் எனை போக விடு
ஆண்: கண்மணி...ஈ...ஈ... எனை போக விடு..ஏஹே..ஹே...
ஆண்: கண்மணி
ஆண்: ஆஅஹ்...ஆஅஹ்...ஆஅஹ்.. ஆஅஹ்...ஆஅஹ்.. கண்மணி...
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம் நீதான் நிற்கிறாய் எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி எங்கே விற்கிறாய்
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: உயி..ஈ..ஈ...ஈ.. உயிரே
ஆண்: உன்னை கேட்காமல் என்னை கேட்காமல் காதல் உண்டானதே
ஆண்: எனை போக விடு...ஏ... ஆ..கண்மணி
ஆண்: விழிகள் என்கின்ற வாசல் வழியாக காதல் உட் சென்றதே இனியும் உன் பேரை என் நெஞ்சோடு ஒட்டி வைப்பதா எனது பொருள் அல்ல நீதான் என்று எட்டி வைப்பதா விடைகள் இல்லா வினாக்கள் தானடி
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே தூரச் சென்றாலும் தொலைவில் நின்றாலும் எண்ணம் உன்னிலே
ஆண்: இரவில் தூங்காத இமைகள் ஓரம் நீதான் நிற்கிறாய் எனது தூக்கத்தை நீதான் வாங்கி எங்கே விற்கிறாய்
குழு: தூறல் நின்றாலும் சாரல் நின்றாலும் ஈரம் மண்ணிலே
Male: Unnai unnidam thanthu vitten Nee ennai ennidam thanthu vidu Pothum... pothum enai poga vidu
Male: Kanmani..ee..ee.. Enai poga vidu aehhe..hae..
Male: Kanmani
Male: Aaah..aaahh...aaahh..
Aaah..aaahh...
Kanmani
Chorus: Thooral nindralum saaral nindraalum Eeram mannile Dhoora sendralum tholaivil nindralum Ennam unnile
Male: Iravil thoongatha imaigal oram Neethan nirkiraai Enathu thookkathai neethaan vaangi Engey virkiraai
Chorus: Thooral nindralum saaral nindraalum Eeram mannile Dhoora sendralum tholaivil nindralum Ennam unnile
Male: Uyi..ee...ee..ee..Uyire..
Male: Unnai ketkamal Ennai ketkamal kadhal undanathey
Male: Enai poga vidu.ae.. Aa...kanmani
Male: Vizhigal engindra vaasal vazhiyaga Kadhal utsendrathey Iniyum un perai en nenjodu Otti vaippathaa Enathu porul alla neethaan endru Etti vaippatha Vidaigal illaa vinaakkal thaanadi
Chorus: Thooral nindralum saaral nindraalum Eeram mannile Dhoora sendralum tholaivil nindralum Ennam unnile
Male: Iravil thoongatha imaigal oram Neethan nirkiraai Ènathu thookkathai neethaan vaangi Engey virkiraai
Chorus: Thooral nindralum saaral nindraalum Eeram mannile
orasaadha song lyrics
tamil karaoke download
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
bigil unakaga
semmozhi song lyrics
anbe anbe tamil lyrics
tamil karaoke download mp3
thevaram lyrics in tamil with meaning
usure soorarai pottru lyrics
amarkalam padal
tamilpaa gana song
kutty pattas full movie in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
tamil lyrics video download
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
best love lyrics tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
paadal varigal