Maalai Varugira Neram Song Lyrics

Chidambara Ragasiyam cover
Movie: Chidambara Ragasiyam (1985)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: Jayachandran and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம் கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம் எடுக்கவா வா வா கொடுக்கவா...

பெண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம் கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம் எடுக்கவா வா வா கொடுக்கவா...

பெண்: பாவை இடை தொடும் வரை பெண்மை தாங்காது ராஜ சுகம் வரும் வரை கண்கள் மூடாது
ஆண்: லாலா லல நூறு கலை தினம் தரும் மஞ்சம் பாராட்டும் கோடி யுகம் வரை உனை ஜீவன் தாலாட்டும்
பெண்: மழைதான் வருமோ மலர் மேல் விழுமோ
ஆண்: பூவை தீண்டிட தென்றல் காதலன் நேரம் பார்ப்பதுண்டோ

பெண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம்
ஆண்: கண்கள் போடுது தாளம்
பெண்: உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
ஆண்: எடுக்கவா
பெண்: வா வா கொடுக்கவா...

ஆண்: வாடை எனும் தணல் சுடும் தென்றல் தீயாகும் தேவி வரம் தரும் வரை தேகம் போராடும்
பெண்: பாய்கிறதே மதன் கணை பாவை என் மீது காவலனே எனை அணை பாவம் உன் மாது
ஆண்: இனிமேல் தடையோ மடிமேல் வரவோ
பெண்: வானில் நீந்திடும் மேகத் தேர்களை நாளும் ஊர்வலமோ

ஆண்: மாலை வருகிற நேரம்
பெண்: ஏதோ ஒரு வகை தாகம்
ஆண்: கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
பெண்: கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
ஆண்: எடுக்கவா
பெண்: வா வா கொடுக்கவா...

ஆண்: லல லல்லா
பெண்: லாலா லல்ல லலா இருவர்: லல லல்லா லாலா லல்ல லலா

ஆண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம் கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம் எடுக்கவா வா வா கொடுக்கவா...

பெண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம் கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம் எடுக்கவா வா வா கொடுக்கவா...

பெண்: பாவை இடை தொடும் வரை பெண்மை தாங்காது ராஜ சுகம் வரும் வரை கண்கள் மூடாது
ஆண்: லாலா லல நூறு கலை தினம் தரும் மஞ்சம் பாராட்டும் கோடி யுகம் வரை உனை ஜீவன் தாலாட்டும்
பெண்: மழைதான் வருமோ மலர் மேல் விழுமோ
ஆண்: பூவை தீண்டிட தென்றல் காதலன் நேரம் பார்ப்பதுண்டோ

பெண்: மாலை வருகிற நேரம் ஏதோ ஒரு வகை தாகம்
ஆண்: கண்கள் போடுது தாளம்
பெண்: உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
ஆண்: எடுக்கவா
பெண்: வா வா கொடுக்கவா...

ஆண்: வாடை எனும் தணல் சுடும் தென்றல் தீயாகும் தேவி வரம் தரும் வரை தேகம் போராடும்
பெண்: பாய்கிறதே மதன் கணை பாவை என் மீது காவலனே எனை அணை பாவம் உன் மாது
ஆண்: இனிமேல் தடையோ மடிமேல் வரவோ
பெண்: வானில் நீந்திடும் மேகத் தேர்களை நாளும் ஊர்வலமோ

ஆண்: மாலை வருகிற நேரம்
பெண்: ஏதோ ஒரு வகை தாகம்
ஆண்: கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
பெண்: கண்கள் போடுது தாளம் உதடுகள் எங்கும் வாலிப மேளம்
ஆண்: எடுக்கவா
பெண்: வா வா கொடுக்கவா...

ஆண்: லல லல்லா
பெண்: லாலா லல்ல லலா இருவர்: லல லல்லா லாலா லல்ல லலா

Male: Maalai varugira neram Yaedho oru vagai thaagam Kangal podum thaalam Udhadugal engum vaalipa melam Edukkavaa vaa vaa kodukkavaa..

Female: Maalai varugira neram Yaedho oru vagai thaagam Kangal podum thaalam Udhadugal engum vaalipa melam Edukkavaa vaa vaa kodukkavaa..

Female: Paavai idai thodum varai penmai thaangaathu Raja sugam varum varai kangal moodaathu
Male: Laalaa lala nooru kalai dhinam tharum manjam paaraattum Kodi yugam varai unai jeevan thaalaattum
Female: Mazhaithaan varumo malar mael vizhumo
Male: Poovai theendida thendral kadhalan neram paarpathundo

Female: Maalai varugira neram Yaedho oru vagai thaagam
Male: Kangal podum thaalam
Female: Udhadugal engum vaalipa melam
Male: Edukkavaa
Female: Vaa vaa kodukkavaa..

Male: Vaadai enum thanal sudum thendral theeyaagum Devi varam tharum varai thegam poraadum
Female: Paaigirathae madhan kanai paavai en meedhu Kaavalanae enai anai paavam un maadhu
Male: Inimael thadaiyo madimael varavo
Female: Vaanil neendhidum mega thaergalai naalum oorvalamo

Male: Maalai varugira neram
Female: Yaedho oru vagai thaagam
Male: Kangal podum thaalam Udhadugal engum vaalipa melam
Female: Kangal podum thaalam Udhadugal engum vaalipa melam
Male: Edukkavaa
Female: Vaa vaa kodukkavaa..

Male: Lala lallaa
Female: Laalaa lalla lalaa Both: Lala lallaa Laalaa lalla lalaa..

Other Songs From Chidambara Ragasiyam (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhal psycho karaoke download

  • tholgal

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • dosai amma dosai lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • sivapuranam lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • karaoke with lyrics tamil

  • veeram song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • sarpatta lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics