Devakotta Raasthavula Song Lyrics

Chidambara Ragasiyam cover
Movie: Chidambara Ragasiyam (1985)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேவக்கோட்ட ராஸ்தாவுல செலம்பு சண்ட போட்டவன் நான் குத்துச் சண்ட போட்டியிலே கோட்டையூர ஜெயிச்சவன் நான்

ஆண்: காளையார் கோவிலிலே காளமாட்ட புடிச்சவன் நான் காரைக்குடி குன்னக்குடி கடம்பன் குடி பரமக்குடி இலுப்பக்குடி இளையான்குடி இத்தனையும் பாத்துப்புட்டு கள்ளக்குடி சந்தையிலே கள் புடிச்சு வந்திருக்கேன்...
குழு: ஆ..ஆ..ஆஹ்...ஆஆ...ஹேய்..

ஆண்: பலே கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்..தகஜுனுதா..

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா அட கண்ணப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்....தகதிமிதா..

குழு: ஆ..தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ போடும் தாளம் ராங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ போடும் தாளம் ராங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்துக்க யாருமில்ல கேட்டுக்கோ அன்பான முத்தம் வச்சுக்கோ என்ன நீ நெஞ்சோடு வச்சு தாச்சுக்கோ..ஓ...ஓ...ஓ...

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்துக்க யாருமில்ல கேட்டுக்கோ அன்பான முத்தம் வச்சுக்கோ என்ன நீ நெஞ்சோடு வச்சு தச்சுக்கோ..ஓ...ஓ...

பெண்: நானோ ராணி...
ஆண்: இருக்கட்டும் இருக்கட்டும்
பெண்: நீயோ திருடன்..
ஆண்: அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
பெண்: போய்யா மடையா.
ஆண்: திட்டிக்கோ திட்டிக்கோ
பெண்: ஓங்கி அடிப்பேன்..
ஆண்: அடிச்சுக்கோ அடிச்சுக்கோ பொண்ணே நீ வைதாலும் கேட்க கேட்க இன்பthதேன் பொண்ணே நீ வைதாலும் கேட்க கேட்க இன்பந்தேன்

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு..
ஆண்: பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பலே பலே...

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா... அட கண்ணப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா
ஆண்: தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் உன் பாட்டு என் பாட்டு கிழிஞ்சது போ..

ஆண்: ............

பெண்: கன்னக்கோலு காத்தப்பா என்னத் தொட்டது தப்பப்பா கூட்டத்த இங்கே பாரப்பா கூட்டத்தில் கிழவியை நீ தேடிப் பாரப்பா

பெண்: கன்னக்கோலு காத்தப்பா என்னத் தொட்டது தப்பப்பா கூட்டத்த இங்கே பாரப்பா கூட்டத்தில் கிழவியை நீ தேடிப் பாரப்பா..ஆ..

ஆண்: தேடும்போது...
பெண்: பதுங்குது பதுங்குது
ஆண்: பார்க்கும்போது.
பெண்: ஒதுங்குது ஒதுங்குது
ஆண்: கெளம்புது கெளம்புது...
பெண்: மறைச்சிக்கோ மறைச்சிக்கோ
ஆண்: போவுது போவுது...
பெண்: புடிச்சுக்கோ புடிச்சுக்கோ
ஆண்: இப்போது விட்டாலே குண்டு கிழவியும் சிக்காது. இப்போது விட்டாலே குண்டு கிழவியும் சிக்காது.

ஆண்: கள்ளப்பார்ட்டு..
பெண்: பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பலே பலே...

ஆண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா...
ஆண்: ஆஹாஹ்
பெண்: அட கண்ணப்பா
ஆண்: அ ஆஹாஹ்
பெண்: நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா இருவர்: தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்..தகஜுனுதா..

ஆண்: தேவக்கோட்ட ராஸ்தாவுல செலம்பு சண்ட போட்டவன் நான் குத்துச் சண்ட போட்டியிலே கோட்டையூர ஜெயிச்சவன் நான்

ஆண்: காளையார் கோவிலிலே காளமாட்ட புடிச்சவன் நான் காரைக்குடி குன்னக்குடி கடம்பன் குடி பரமக்குடி இலுப்பக்குடி இளையான்குடி இத்தனையும் பாத்துப்புட்டு கள்ளக்குடி சந்தையிலே கள் புடிச்சு வந்திருக்கேன்...
குழு: ஆ..ஆ..ஆஹ்...ஆஆ...ஹேய்..

ஆண்: பலே கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்..தகஜுனுதா..

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா அட கண்ணப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்....தகதிமிதா..

குழு: ஆ..தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ போடும் தாளம் ராங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ போடும் தாளம் ராங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்துக்க யாருமில்ல கேட்டுக்கோ அன்பான முத்தம் வச்சுக்கோ என்ன நீ நெஞ்சோடு வச்சு தாச்சுக்கோ..ஓ...ஓ...ஓ...

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பாத்துக்க யாருமில்ல கேட்டுக்கோ அன்பான முத்தம் வச்சுக்கோ என்ன நீ நெஞ்சோடு வச்சு தச்சுக்கோ..ஓ...ஓ...

பெண்: நானோ ராணி...
ஆண்: இருக்கட்டும் இருக்கட்டும்
பெண்: நீயோ திருடன்..
ஆண்: அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
பெண்: போய்யா மடையா.
ஆண்: திட்டிக்கோ திட்டிக்கோ
பெண்: ஓங்கி அடிப்பேன்..
ஆண்: அடிச்சுக்கோ அடிச்சுக்கோ பொண்ணே நீ வைதாலும் கேட்க கேட்க இன்பthதேன் பொண்ணே நீ வைதாலும் கேட்க கேட்க இன்பந்தேன்

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு..
ஆண்: பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பலே பலே...

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா... அட கண்ணப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா
ஆண்: தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் உன் பாட்டு என் பாட்டு கிழிஞ்சது போ..

ஆண்: ............

பெண்: கன்னக்கோலு காத்தப்பா என்னத் தொட்டது தப்பப்பா கூட்டத்த இங்கே பாரப்பா கூட்டத்தில் கிழவியை நீ தேடிப் பாரப்பா

பெண்: கன்னக்கோலு காத்தப்பா என்னத் தொட்டது தப்பப்பா கூட்டத்த இங்கே பாரப்பா கூட்டத்தில் கிழவியை நீ தேடிப் பாரப்பா..ஆ..

ஆண்: தேடும்போது...
பெண்: பதுங்குது பதுங்குது
ஆண்: பார்க்கும்போது.
பெண்: ஒதுங்குது ஒதுங்குது
ஆண்: கெளம்புது கெளம்புது...
பெண்: மறைச்சிக்கோ மறைச்சிக்கோ
ஆண்: போவுது போவுது...
பெண்: புடிச்சுக்கோ புடிச்சுக்கோ
ஆண்: இப்போது விட்டாலே குண்டு கிழவியும் சிக்காது. இப்போது விட்டாலே குண்டு கிழவியும் சிக்காது.

ஆண்: கள்ளப்பார்ட்டு..
பெண்: பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பல்க்கு பலே பல் பலே பலே...

ஆண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்டு வந்தேன்டி நான் வந்தேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி இந்த கன்னிப் பொண்ண தூக்கிப் போக போறேன்டி

பெண்: கள்ளப்பார்ட்டு வேஷம் போட்ட கண்ணப்பா...
ஆண்: ஆஹாஹ்
பெண்: அட கண்ணப்பா
ஆண்: அ ஆஹாஹ்
பெண்: நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா நான் காவல் இல்லா தோட்டமில்ல கேளப்பா இருவர்: தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம் தத்தோம் தரிகிடதோம்..தகஜுனுதா..

Male: Devakotta raashthaavula Selambu sanda pottavan naan Kuththu sandai pottiyilae Kottaiyoora jeyichavan naan

Male: Kaalaiyaar kovililae kaalamaatta pudichavan naan Kaaraikudi kunnakkudi kadamban kudi paramakudi Iluppakkudi ilaiyaankudi iththanaiyum paaththuputtu Kallakkudi santhaiyilae kal pudichchu vanthirukkaen
Chorus: Aa..aa.aah..aaa..haei..

Male: Palae kallappaarttu vesham pottu Vanthaendi naan vanthaendi Kallappaarttu vesham pottu Vanthaendi naan vanthaendi Intha kanni ponna thookki poga poraendi Thaththom tharigidathom thaththom tharigidathom Thaththom tharigidathom...thagajunuthaa

Female: Kallappaarttu vesham potta kannappaa Ada kannappaa Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Thaththom tharigidathom thaththom tharigidathom Thaththom tharigidathom...thagathimithaa..

Chorus: Aa...thillaa daangu daangu Nee podum thaalam wrong-gu Thillaa daangu daangu Nee podum thaalam wrong-gu Thillaa daangu daangu Nee thiruppi pottu vaangu

Male: Akkam pakkam paaththukka yaarumilla kettukko Anbaana muththam vachchukko enna nee Nenjodu vachchu thachchukko..oo..oo.oo..

Female: Naano rani
Male: Irukkattum irukkattum
Female: Neeyo thirudan
Male: Adhukkenna adhukkenna
Female: Poeyya madaiyaa
Male: Thittikko thittikko
Female: Ongi adippaen
Male: Adichchukko adichchukko Ponnae nee vaithaalum ketkka ketkka inbanthaen Ponnae nee vaithaalum ketkka ketkka inbanthaen

Female: Kallappaarttu
Male: Palkku palae pal Palkku palae pal palkku palae pal Palkku palae pal palae palae

Female: Kallappaartti vesham potta kannappaa Ada kannappaa Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Thaththom tharigidathom thaththom tharigidathom Un paattu en paattu kizhinjathu po..

Male: ........

Female: Kannakkolu kaaththappaa Enna thottathu thappappaa Koottaththa ingae paarappaa koottaththil Kizhaviyai nee thaedi paarappaa.aa..

Male: Thaedumpothu
Female: Padhunguthu padhunguthu
Male: Paarkkumpothu
Female: Odhunguthu odhunguthu
Male: Kelambuthu kelambuthu
Female: Maraichikko maraichikko
Male: Povuthu povuthu
Female: Pudichchukko pudichchukko
Male: Ippothu vittaalae gundu kizhaviyum sikkaathu Ippothu vittaalae gundu kizhaviyum sikkaathu

Male: Kallappaarttu
Female: Palkku palae pal Palkku palae pal palkku palae pal Palkku palae pal palae palae

Male: Kallappaarttu vesham pottu Vanthaendi naan vanthaendi Intha kanni ponna thookki poga poraendi Intha kanni ponna thookki poga poraendi

Female: Kallappaarttu vesham potta kannappaa
Male: Aahaah
Female: Ada kannappaa
Male: Aa..aaahaah
Female: Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Naan kaaval illaa thottamilla kelappaa Both: Thaththom tharigidathom thaththom tharigidathom Thaththom tharigidathom...thagajunuthaa

Most Searched Keywords
  • master tamil padal

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kutty pattas movie

  • enna maranthen

  • sivapuranam lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • kanthasastikavasam lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • oru manam movie

  • whatsapp status tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • sarpatta lyrics

  • tamil karaoke download mp3

Recommended Music Directors