Kangal Ondraga Song Lyrics

Cheran Pandiyan cover
Movie: Cheran Pandiyan (1991)
Music: Soundaryan
Lyricists: Soundaryan
Singers: Mano and Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சௌந்தர்யன்

பெண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
ஆண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
பெண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
ஆண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

பெண்: வசந்தங்களே வாழ்த்துங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ வளர் பிறையாய் வளருங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
பெண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

பெண்: மழை வரும்போது குளிர் வரும் கூட மலர் மனம் வீசுமே

பெண்: இவள் மனம் உந்தன் வருகையை கண்டு எழில் முகம் பூக்குமே

ஆண்: அடித்திடும் கைகள் அணைத்திட நானும் அடைக்கலம் ஆகிறேன்

ஆண்: முல்லையே எல்லை இல்லையே உந்தன் அன்பினில் மூழ்கினேன்

பெண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

ஆண்: ஒருகணம் பார்க்க பலக்கணம் நெஞ்சில் திரைப்படம் பார்க்கிறேன்

ஆண்: உயிருடன் நித்தம் உரசியே என்றும் உன்வசம் கலக்கிறேன்

பெண்: பிரிவதும் பின்பு இணைவதும் நதிகளின் அலைகளும் கரையுமா ஆஆ

பெண்: பெண்மை தான் தூங்கவில்லையே உந்தன் பித்துதான் அதிகமா

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
பெண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
பெண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

ஆண்: ஓ வசந்தங்களே வாழ்த்துங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ
பெண்: வளர் பிறையாய் வளருங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
பெண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
பெண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

 

இசையமைப்பாளர்: சௌந்தர்யன்

பெண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
ஆண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
பெண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
ஆண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

பெண்: வசந்தங்களே வாழ்த்துங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ வளர் பிறையாய் வளருங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
பெண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

பெண்: மழை வரும்போது குளிர் வரும் கூட மலர் மனம் வீசுமே

பெண்: இவள் மனம் உந்தன் வருகையை கண்டு எழில் முகம் பூக்குமே

ஆண்: அடித்திடும் கைகள் அணைத்திட நானும் அடைக்கலம் ஆகிறேன்

ஆண்: முல்லையே எல்லை இல்லையே உந்தன் அன்பினில் மூழ்கினேன்

பெண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால் காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால் கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

குழு: ...........

ஆண்: ஒருகணம் பார்க்க பலக்கணம் நெஞ்சில் திரைப்படம் பார்க்கிறேன்

ஆண்: உயிருடன் நித்தம் உரசியே என்றும் உன்வசம் கலக்கிறேன்

பெண்: பிரிவதும் பின்பு இணைவதும் நதிகளின் அலைகளும் கரையுமா ஆஆ

பெண்: பெண்மை தான் தூங்கவில்லையே உந்தன் பித்துதான் அதிகமா

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
பெண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
பெண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

ஆண்: ஓ வசந்தங்களே வாழ்த்துங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ
பெண்: வளர் பிறையாய் வளருங்களேன்
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கண்கள் ஒன்றாக கலந்ததால்
பெண்: காதல் திருக்கோலம் கொண்டதோ
ஆண்: கைகள் ஒன்றாக இணைந்ததால்
பெண்: கவிதை பல பாட மலர்ந்ததோ

 

Female: Kangal ondraga kalandhadhaal
Male: Kadhal thirukolam kondadho
Female: Kaigal ondraga inaindhadhaal
Male: Kavidhai pala paada malarndhadho

Chorus: .................

Male: Kangal ondraga kalandhadhaal Kadhal thirukolam kondadho Kaigal ondraga inaindhadhaal Kavidhai pala paada malarndhadho

Female: Vasandhangale .ae..ae. Vaazhthungalen
Chorus: Aaa.aaa Valar pirayaai valarungalen
Chorus: Aaa.aaa aaa.aaa..

Male: Kangal ondraga kalandhadhaal Kadhal thirukolam kondadho
Female: Kaigal ondraga inaindhadhaal Kavidhai pala paada malarndhadho

Chorus: .............

Female: Mazhai varumbodhu Kulir varum kooda Malar manam veesumae..ae.ae.

Female: Ival manam Undhan varugayai kandu Ezhil mugam pookumae..

Male: Adithidum kaigal Anaithida naanum Adaikalam aagiren..nn..

Male: Mullayae ellai illayae Undhan anbinil moozhginen

Female: Kangal ondraga kalandhadhaal Kadhal thirukolam kondadho
Male: Kaigal ondraga inaindhadhaal Kavidhai pala paada malarndhadho

Chorus: ...............

Male: Orukanam paarka Palakanam nenjil Thiraipadam paarkiren..nn.

Male: Uyirudan nitham urasiyae Endrum unvasam kalakiren

Female: Pirivadhum Pinbu inaivadhum Nadhigalin alaigalum karayuma..aaa.

Female: Penmai dhan Thoongavillayae Undhan pithudhan adhigama

Male: Kangal ondraga kalandhadhaal
Female: Kadhal thirukolam kondadho
Male: Kaigal ondraga inaindhadhaal
Female: Kavidhai pala paada malarndhadho

Male: Oh vasandhangale .ae..ae. Vaazhthungalen
Chorus: Aaa.aaa
Female: Valar pirayaai valarungalen
Chorus: Aaa.aaa aaa.aaa..

Male: Kangal ondraga kalandhadhaal
Female: Kadhal thirukolam kondadho
Male: Kaigal ondraga inaindhadhaal
Female: Kavidhai pala paada malarndhadho

Other Songs From Cheran Pandiyan (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • malargale malargale song

  • tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970