Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ மானே மீனவர் படுகின்ற அவதிகள் கூறிடும் ஓ மானே
ஆண்: கடல் தண்ணி கரிக்கிது காரணம் இருக்குது ஓ மானே உடல் விட்ட வேர்வைகள் கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே.
குழு: தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா
ஆண்: பூமரங்கள் எத்தனையோ பூமியில காய்க்குது பாய்மரந்தான் நாங்க கொண்ட பட்டினிய தீர்க்குது
ஆண்: பிள்ளைகுட்டி எங்களுக்கு பாச வலை வீசுது எங்க சனம் மீன் பிடிக்க ஈர வலை வீசுது
ஆண்: ஊரை நம்பி வாழ்ந்திடாமே நீரை நம்பி வாழுறோம் கால் பிடிச்சு வாழ்ந்திடாமே மீன் பிடிச்சு வாழுறோம் மானே.ஓ..மானே..ஓ.
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ.மானே.ஓ.
குழு: தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா
பெண்: குடிசைக்கு குலவிளக்கு வேணுமுன்னு மாமா கேட்டிருக்கு
குழு: ஆமாம்மா ஆமாம்மா ஆமாம்மா
பெண்: குலவிளக்கு அதுக்குன்னு மச்சான் போயி நிலவ கூட்டிவர
குழு: ஆமாம்மா ஆமாம்மா ஆமாம்மா குடிசைகளும் ஜொலிக்குது தானா.. இப்போ அதிசயம்தான் நடக்குது தானா.
ஆண்: தூரக்கடல் போனவனை தாரம் நின்னு தேடுவா தோணி வந்து சேரும் வரை ஆடியே அல்லாடுவா
ஆண்: பெத்தெடுத்த பிள்ளையுடன் தத்தளிச்சு வாடுவா நெத்திப் பொட்டை காக்க சொல்லி சாமிகளை வேண்டுவா
ஆண்: மீனவர்கள் வாழ்க்கை என்றும் முள்ளு மேல வாழைதான் சூரக்காத்து ஆட்டி வைக்கும் சின்ன தென்னம்பாலைதான் மானே.ஓ..மானே..ஓ..
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ மானே மீனவர் படுகின்ற அவதிகள் கூறிடும் ஓ மானே
ஆண்: கடல் தண்ணி கரிக்கிது காரணம் இருக்குது ஓ மானே உடல் விட்ட வேர்வைகள் கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே.
குழு: {தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா} (2)
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ.மானே.ஓ.
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ மானே மீனவர் படுகின்ற அவதிகள் கூறிடும் ஓ மானே
ஆண்: கடல் தண்ணி கரிக்கிது காரணம் இருக்குது ஓ மானே உடல் விட்ட வேர்வைகள் கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே.
குழு: தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா
ஆண்: பூமரங்கள் எத்தனையோ பூமியில காய்க்குது பாய்மரந்தான் நாங்க கொண்ட பட்டினிய தீர்க்குது
ஆண்: பிள்ளைகுட்டி எங்களுக்கு பாச வலை வீசுது எங்க சனம் மீன் பிடிக்க ஈர வலை வீசுது
ஆண்: ஊரை நம்பி வாழ்ந்திடாமே நீரை நம்பி வாழுறோம் கால் பிடிச்சு வாழ்ந்திடாமே மீன் பிடிச்சு வாழுறோம் மானே.ஓ..மானே..ஓ.
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ.மானே.ஓ.
குழு: தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா
பெண்: குடிசைக்கு குலவிளக்கு வேணுமுன்னு மாமா கேட்டிருக்கு
குழு: ஆமாம்மா ஆமாம்மா ஆமாம்மா
பெண்: குலவிளக்கு அதுக்குன்னு மச்சான் போயி நிலவ கூட்டிவர
குழு: ஆமாம்மா ஆமாம்மா ஆமாம்மா குடிசைகளும் ஜொலிக்குது தானா.. இப்போ அதிசயம்தான் நடக்குது தானா.
ஆண்: தூரக்கடல் போனவனை தாரம் நின்னு தேடுவா தோணி வந்து சேரும் வரை ஆடியே அல்லாடுவா
ஆண்: பெத்தெடுத்த பிள்ளையுடன் தத்தளிச்சு வாடுவா நெத்திப் பொட்டை காக்க சொல்லி சாமிகளை வேண்டுவா
ஆண்: மீனவர்கள் வாழ்க்கை என்றும் முள்ளு மேல வாழைதான் சூரக்காத்து ஆட்டி வைக்கும் சின்ன தென்னம்பாலைதான் மானே.ஓ..மானே..ஓ..
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ மானே மீனவர் படுகின்ற அவதிகள் கூறிடும் ஓ மானே
ஆண்: கடல் தண்ணி கரிக்கிது காரணம் இருக்குது ஓ மானே உடல் விட்ட வேர்வைகள் கடல் வந்து கலக்குது ஓ மானே.
குழு: {தையாரே தையர தையர தையா தையா தையாரே தையர தையர தையா தையா} (2)
ஆண்: கடலிலே எழும்புற அலைகளை கேளடி ஓ.மானே.ஓ.
Male: Kadalila ezhumbura alaigala Keladi o maanae Meenavar padugindra avadhigal Kooridum o maanae
Male: Kadal thanni karikkithu Kaaranam irukkuthu o maanae Udal vitta vervaigal Kadal vanthu kalakkuthu o maanae.
Chorus: Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya
Male: Poomarangal ethanaiyo Boomiyila kaaikkuthu Paaimaranthaan naanga konda Pattiniya theerkkuthu
Male: Pillaikutti engalukku Paasa valai veesuthu Enga sanam meen pidikka Eera valai veesuthu
Male: Oorai nambi vaazhnthidaamae Neerai nambi vaazhurom Kaal pidichu vaazhndhidaamae Meen pidichu vaazhurom Maanae. o. maanae. o.
Male: Kadalila ezhumbura alaigala Keladi o maanae.oooohooo..
Chorus: Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya
Female: Kudisaikku kulavilakku
Venumunnu maamaa kettirukku
Chorus: Aamaaamaa aamaaamaa
Aamaaamaa
Female: Kulavilakku athukkunnu
Machaan poyi nilava koottivara
Chorus: Aamaaamaa aamaaamaa
Aamaaamaa
Kudisaigalum jolikkuthu thaanaa.
Ippo athisayanthaan
Nadakkuthu thaanaa..aaaa.
Male: Hooo.oo.oo.ooo..ooo. Thoorakkadal ponavanai Thaaram ninnu theduvaa Thoni vanthu serum varai Aadiyae allaaduvaa
Male: Pethedutha pillaiyudan Thathalichu vaaduvaa Neththi pottai kaakka solli Saamigalai venduvaa
Male: Meenavargal vaazhkkai endrum Mullu mela vaazhaithaan Soorakkaathu aatti vaikkum Chinna thennambaalaithaan Maanae. ooo.. maanae..oooo..
Male: Kadalila ezhumbura alaigala Keladi o maanae Meenavar padugindra avadhigal Kooridum o maanae
Male: Kadal thanni karikkithu Kaaranam irukkuthu o maanae Udal vitta vervaigal Kadal vanthu kalakkuthu o maanae.
Chorus: {Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya Thaiyyarae Thaiyyara thaiyyara Thaiyya thaiyya} (2)
Male: Kadalila ezhumbura alaigala Keladi o maanae.hooo..oo..ooo
thullatha manamum thullum padal
google google panni parthen song lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
maruvarthai song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
cuckoo cuckoo lyrics tamil
youtube tamil line
thamirabarani song lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
bahubali 2 tamil paadal
master song lyrics in tamil free download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
mgr padal varigal
soorarai pottru song lyrics tamil download
tamil karaoke with malayalam lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
happy birthday song lyrics in tamil
medley song lyrics in tamil