Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: செவத்த மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் செவத்த மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: செவத்த மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் செவத்த மச்சான்
ஆண்: என்ன சொல்லு புள்ள
பெண்: ஊருக்குள்ள உங்கள யேசுராக தினம் ஒன்னா ரெண்டா சொல்லி பேசுறாக நம்ம ஊருக்குள்ள உங்கள யேசுராக ஒன்னா ரெண்டா சொல்லி பேசுறாக
ஆண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: செவத்த புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: அடி செவத்த புள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்: யாரு யாரு என்ன பேசுனாக அடி என்னவெல்லாம் சொல்லி யேசுனாக இங்க யாரு யாரு என்ன பேசுனாக அடி என்னவெல்லாம் சொல்லி யேசுனாக
பெண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்.ஆன் ஆசை மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: அழகு மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் அழகு மச்சான்
ஆண்: என்ன சொல்லு புள்ள
பெண்: ஆண்டிபட்டி அனிதா யாரு மச்சான் இது அக்கம் பக்கம் பேசும் பேச்சு மச்சான்
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்.ஆன் அத்தை புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: அழகு புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: என் அழகு புள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்:ஆண்டிபட்டி அனிதா அக்கா பொண்ணு அவ அஞ்சாங்கிளாசு படிக்கும் சின்ன பொண்ணு
குழு: ...........
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. செல்ல மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: நல்ல மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: ரொம்ப நல்ல மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: செல் போன்ல பார்த்தேன் பேரு மச்சான் அந்த சிறுக்கி மவ சத்தியா யாரு மச்சான்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ கட்ட புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: கருத்த புள்ள
பெண்: ஹேய்
ஆண்: முடி கருத்த புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: சத்தியமா சொல்லுறேன் கேளு புள்ள அந்த சத்தியா தான் என் உயிர் தோழன் புள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம். நேச மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: பாச மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் ஆசை மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: தூங்கையிலும் தேவின்னு சொல்லுரிக என்னை ஏங்கவெச்சு ஏன் மச்சான் கொல்லுரிக
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் மாமன் புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: மனசுக்குள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: என் மனசுக்குள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்: கருமாரி தேவியதான் நெனச்சிருக்கேன் நம்ம கல்யாண தேதியதான் குறிச்சிருக்கேன்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம். ஆஹ் ஆஹ்
பெண்: எஹ் எஹ்.
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் அஹ்ஹன்
பெண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் அஹ்ஹன்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹ் ஆஹ் ஆன் நம்ம
பெண்: ஹா.. ஆஹ்.. ஹ்ம்ம்.. ஹாஹாஹாஹாஹா..
பெண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: செவத்த மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் செவத்த மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: செவத்த மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் செவத்த மச்சான்
ஆண்: என்ன சொல்லு புள்ள
பெண்: ஊருக்குள்ள உங்கள யேசுராக தினம் ஒன்னா ரெண்டா சொல்லி பேசுறாக நம்ம ஊருக்குள்ள உங்கள யேசுராக ஒன்னா ரெண்டா சொல்லி பேசுறாக
ஆண்: எஹ் எஹ் எஹ் எஹ். சின்ன புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: செவத்த புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: அடி செவத்த புள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்: யாரு யாரு என்ன பேசுனாக அடி என்னவெல்லாம் சொல்லி யேசுனாக இங்க யாரு யாரு என்ன பேசுனாக அடி என்னவெல்லாம் சொல்லி யேசுனாக
பெண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்.ஆன் ஆசை மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: அழகு மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் அழகு மச்சான்
ஆண்: என்ன சொல்லு புள்ள
பெண்: ஆண்டிபட்டி அனிதா யாரு மச்சான் இது அக்கம் பக்கம் பேசும் பேச்சு மச்சான்
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்.ஆன் அத்தை புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: அழகு புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: என் அழகு புள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்:ஆண்டிபட்டி அனிதா அக்கா பொண்ணு அவ அஞ்சாங்கிளாசு படிக்கும் சின்ன பொண்ணு
குழு: ...........
பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. செல்ல மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: நல்ல மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: ரொம்ப நல்ல மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: செல் போன்ல பார்த்தேன் பேரு மச்சான் அந்த சிறுக்கி மவ சத்தியா யாரு மச்சான்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ கட்ட புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: கருத்த புள்ள
பெண்: ஹேய்
ஆண்: முடி கருத்த புள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: சத்தியமா சொல்லுறேன் கேளு புள்ள அந்த சத்தியா தான் என் உயிர் தோழன் புள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம். நேச மச்சான்
ஆண்: என்ன புள்ள
பெண்: பாச மச்சான்
ஆண்: சொல்லு புள்ள
பெண்: என் ஆசை மச்சான்
ஆண்: அடி சொல்லு புள்ள
பெண்: தூங்கையிலும் தேவின்னு சொல்லுரிக என்னை ஏங்கவெச்சு ஏன் மச்சான் கொல்லுரிக
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் மாமன் புள்ள
பெண்: என்ன மச்சான்
ஆண்: மனசுக்குள்ள
பெண்: சொல்லு மச்சான்
ஆண்: என் மனசுக்குள்ள
பெண்: என்ன சொல்லு மச்சான்
ஆண்: கருமாரி தேவியதான் நெனச்சிருக்கேன் நம்ம கல்யாண தேதியதான் குறிச்சிருக்கேன்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம். ஆஹ் ஆஹ்
பெண்: எஹ் எஹ்.
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் அஹ்ஹன்
பெண்: ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் அஹ்ஹன்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹ் ஆஹ் ஆன் நம்ம
பெண்: ஹா.. ஆஹ்.. ஹ்ம்ம்.. ஹாஹாஹாஹாஹா..
Female: Eh eh eh eh.
Chinna machan
Male: Enna pulla
Female: Sevatha machan
Male: Sollu pulla
Female: En sevatha machan
Male: Adi sollu pulla
Female: Eh eh eh eh.
Chinna machan
Male: Enna pulla
Female: Sevatha machan
Male: Sollu pulla
Female: En sevatha machan
Male: Enna sollu pulla
Female: Oorukulla Ungala yesuraaga Dhinam onnu rendaa Solli pesuraaga Namma oorukulla Ungala yesuraaga Onna rendaa Solli pesuraaga
Male: Eh eh eh eh.
Chinna pulla
Female: Enna machan
Male: Sevatha pulla
Female: Sollu machan
Male: Adi sevatha pulla
Female: Enna sollu machan
Male: Yaaru yaaru Enna pesunaaga Adi enna vellam Solli yesunaaga Inga yaaru yaaru Enna pesunaaga Adi enna vellam Solli yesunaaga
Female: Ah ah ah ah.aan
Aasai machan
Male: Enna pulla
Female: Azhagu machan
Male: Sollu pulla
Female: En azhagu machan
Male: Enna sollu pulla
Female: Aandipatti anitha Yaaru machan Ithu akkam pakkam Pesum pechu machan
Male: Ah ah ah ah.aan
Aththai pulla
Female: Enna machan
Male: Azhagu pulla
Female: Sollu machan
Male: En azhagu pulla
Female: Enna sollu machan
Male: Aandipatti anitha Akka ponnu Ava anjanglass-u padikkum Chinna ponnu
Chorus: ...........
Female: Ho ho ho ho.
Chella machan
Male: Enna pulla
Female: Nalla machan
Male: Sollu pulla
Female: Romba nalla machan
Male: Adi sollu pulla
Female: Cell phone-ula Paarthen peru machan Antha sirukki mava Sathiya yaaru machan
Male: Ho ho ho ho.
Katta pulla
Female: Enna machan
Male: Karutha pulla.
Female: Hei
Male: Mudi karutha pulla
Female: Sollu machan
Male: Sathiyama solluren Kelu pulla Antha sathiya thaan En uyir thozhan pulla
Female: Hmm hmm hmm hmm.
Nesa machan
Male: Enna pulla
Female: Paasa machan
Male: Sollu pulla
Female: En aasai machan
Male: Adi sollu pulla
Female: Thungaiyilum Devi-nu solluriga Ennai yengavechu Yen machan kolluriga
Male: Hmm hmm hmm hmm.
Maaman pulla
Female: Enna machan
Male: Manasukkulla
Female: Sollu machan
Male: En manasukkulla
Female: Enna sollu machan
Male: Karumari deviyathan Nenachirukken Namma kalyana thethiyathan Kurichirukken
Male: Hmmm hmmm hmm hmhm
Ah ah
Female: Eh eh.
Male: Ah ah ah aaan
Female: Ah ah ah aan
Male: Hmmm hmm hmm
Ah ha aan namma
Female: Haa..aa..hmm..
Hahahahaha..
malargale malargale song
tamil karaoke with lyrics
enjoy en jaami cuckoo
paadariyen padippariyen lyrics
en kadhal solla lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
inna mylu song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
amma song tamil lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
kannathil muthamittal song lyrics free download
3 song lyrics in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
mudhalvane song lyrics
sad song lyrics tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
chellamma song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics